Tải SNOW – App chụp ảnh tự sướng cho iPhone, iPadMình nghĩ nếu các bạn đang sử dụng các ứng dụng camera tự sướng quen thuộc như Bestie, B612, Camera 360, Pitu hay BestMe Selfie Camera & Sticker,…, thì đã đến lúc bạn nên “đổi gió” sài thử với Snow rồi đấy. Đây là một ứng dụng chụp ảnh thêm nhãn dán siêu cool trên điện thoại iOS.

Tải SNOW - Ứng dụng chụp ảnh trên điện thoại iPhone, iPad + Hình 1

Quá trình tải và cài đặt SNOW – Fun camera & Video call cho điện thoại iPhone, iPad không quá khó khăn, các bạn có thể dành thời gian để tham khảo bài hướng dẫn của mình ở bên dưới đây nhé.

Giới thiệu và Tải cài đặt Snow cho iPhone, iPad

Tiếp theo, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc đôi nét về ứng dụng chụp ảnh tự sướng SNOW, đồng thời hướng dẫn bạn tải cài đặt tiện ích này cho điện thoại iPhone, iPad.

App Snow cũng có phiên bản dành cho điện thoại Android, nếu bạn có điện thoại Android có thể tải Snow tại đây: tải snow android

Snow cho iPhone, iPad – Ứng dụng chụp ảnh tự sướng siêu cool trên iOS

Snow là ứng dụng chế ảnh, video rất thú vị, cho phép người dùng tạo ra những bức ảnh, video tự sướng ấn tượng với nhãn dán, caption hay doodle đi kèm hiệu ứng động siêu độc.

Tải SNOW - Ứng dụng chụp ảnh trên điện thoại iPhone, iPad + Hình 2

Đây là một ứng dụng hiện đang được rất nhiều tín đồ selfie ưa chuộng, bởi lẽ, ngoài khả năng chụp hoặc quay video, Snow còn cung cấp cho người dùng một loạt các lựa chọn như thêm stickers chuyển động, doodle hay caption vào ảnh trong thời gian thực,… Các bạn có thể dễ dàng lựa chọn các nhãn dán yêu thích, áp dụng vào khuôn mặt của mình để xem liệu rằng có ưng ý trước khi chạm vào nút chụp ở phía dưới giao diện.

Tải SNOW - Ứng dụng chụp ảnh trên điện thoại iPhone, iPad + Hình 3

Trong bản cập nhật mới, Snow cho iPhone cũng đã được bổ sung chế độ chụp ảnh GIF, chụp ảnh với khung hình nhỏ hơn, cải tiến tính năng thêm bạn bè và chia sẻ cùng một số cải tiến khác.

Giờ đây, với ứng dụng tự sướng Snow cho iPhone, iPad có thể giúp bạn xả stress những lúc căng thẳng hay mệt mỏi vì quá nhiều việc cần làm, đơn giản bạn chỉ cần mở ứng dụng đã cài đặt sẵn trên iPhone, rồi bắt đầu tự sướng, thêm các hiệu ứng thú vị vào khuôn mặt của bạn, chia sẻ cho bạn bè và xem thử họ sẽ bất ngờ như thế nào vì tấm ảnh ngộ nghĩnh của bạn. Hãy cùng Snow lan tỏa niềm vui và truyền cảm hứng tới những người xung quanh từ hôm nay nhé.

Tải SNOW - Ứng dụng chụp ảnh trên điện thoại iPhone, iPad + Hình 4

Các tính năng chính của SNOW cho iPhone, iPad

+ Ứng dụng snow có bộ lọc mạnh mẽ và nhãn dãn với hiệu ứng động cực cool, các bạn có thể chụp ảnh với rất nhiều hiệu ứng thú vị trong thời gian thực.

+ Thêm caption và Doodle: Thoải mái sáng tạo bằng cách thêm text, hình ảnh dưới dạng tranh vẽ hay biểu tượng hài hước.

+ Người dùng còn có thể Chia sẻ hình ảnh / video với bạn bè theo thời gian bạn đã thiết lập.

+ Thêm hình ảnh và video vào profile của bạn. Nó sẽ tồn tại trong vòng 24h trước khi biến mất.

+ Tính năng cho phép bạn chèn Add Text với nhiều cỡ, font chữ khác nhau.

Tải SNOW - Ứng dụng chụp ảnh trên điện thoại iPhone, iPad + Hình 5

+ Phiên bản Snow mới nhất còn có thể thêm bạn bè bằng mã QR của họ. Kiểm tra mã QR của riêng bạn trong tab Bạn bè.

+ Chức năng chụp màn hình 3-cắt mà bạn có thể chụp cùng với bạn của bạn khi đang gọi điện video.

+ Tính năng cho phép bạn gửi nhiều bức ảnh với một cú nhấp chuột trong cuộc trò chuyện, v.v.

Hướng dẫn tải SNOW cho điện thoại iPhone, iPad

Bước 1: Trên điện thoại iPhone hoặc iPad của bạn, bạn hãy tìm đến kho hàng mua sắm APP STORE.

Bước 2: Nhập từ khóa tìm kiếm tên ứng dụng bạn muốn tải.

Bước 3: Chạm vào ứng dụng chụp ảnh, tự sướng mang tên SNOW – Fun camera & Video call.

Bước 4: Nhấn vào nút Cài đặt – INSTALL để bắt đầu tải SNOW về điện thoại iPhone, iPad.

Bước 5: Đợi cho đến khi quá trình tải và cài đặt ứng dụng Snow cho iPhone hoàn tất, các bạn hãy mở ứng dụng này lên và bắt đầu chụp ảnh tự sướng hoặc quay video nhé.

Bài viết trên đây mình giới thiệu và hướng dẫn các bạn cách tải cài đặt SNOW cho iPhone, iPad để từ đó bạn có thể tạo ra các bức ảnh tự sướng với nhiều sắc màu khác nhau. Cảm ơn mọi người đã tham khảo bài viết của mình.

Liên kết tải nhanh phần mềm SNOW về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh SNOW về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải SNOW cho iPhone, iPad

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt SNOW thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về SNOW khác ở phần bài viết liên quan.