Tải SNOW – Ứng dụng chụp và sửa ảnh tự sướng rất hayỨng dụng SNOW cho Android hiện đang là một ứng dụng chụp ảnh, selfie độc đáo và mới lạ đang là cơn sốt trong đầu năm nay và được giới trẻ truyền tai nhau khắp nơi. Với ứng dụng mới mẻ này, các bạn sẽ có nhiều bước ảnh tự sướng độc đáo, có 1-0-2 để chia sẻ với bạn bè trên Instagram, Facebook, Zalo, Twitter, Tumblr, Google+,…

tải ứng dụng chụp ảnh tự sướng snow

Nếu bạn đã quá nhàm chán với ứng dụng selfie Camera360 và giờ đây bạn muốn tìm kiếm một ứng dụng chụp ảnh mới mẻ và độc đáo hơn thì có thể tham khảo và sử dụng thử ứng dụng SNOW – Selfie, Motion sticker trên Android xem thế nào nhé! Mình đảm bảo tiện ích này sẽ có nhiều thú vị bất ngờ dành cho bạn đó, bài viết dưới đây Taiphanmemnhanh.com sẽ hướng dẫn bạn đọc cách download SNOW cho Android.

Giới thiệu và Tải cài đặt SNOW cho điện thoại chạy Android

Ứng dụng SNOW – Selfie, Motion sticker là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí, link tải chính được cập nhật trên cửa hàng CH-Play trong kho ứng dụng của Google Play Store, người dùng di động có thể tải Snow về máy bằng cách lấy link tải trực tiếp ở cuối bài hướng dẫn hoặc là có thể thực hiện theo các bước chỉ dẫn ở bài viết bên dưới đây.

Thông tin – Các chức năng chính của ứng dụng chụp ảnh SNOW:

SNOW – Ứng dụng chụp ảnh tự sướng dành cho thiết bị chạy hệ điều hành Android được rất nhiều người tải về máy để sử dụng, và hầu hết là ở khắp châu lục đều sử dụng Snow. Và Việt Nam chúng ta cũng không ngoại lệ, có rất nhiều người đánh giá SNOW là ứng dụng chụp ảnh miễn phí tốt nhất và cho 5 sao như sau:

tìm hiểu về ứng dụng chụp ảnh tự sướng snow

Ứng dụng tự sướng Snow cho Android còn cung cấp cho người dùng những icon, nhãn dán ở nhiều chủ đề khác nhau như hoạt hình, động vật, tình yêu, công nghệ,…, để họ thêm vào những bức ảnh tự sướng của mình, không chỉ hỗ trợ làm ảnh thông thường Snow còn cho phép người dùng tạo ra các bức ảnh động, đoạn video ngắn nữa nhé!

đặc điểm của ứng dụng snow

Ngoài ra, các đoạn video, những hình ảnh do bạn sử dụng ứng dụng Snow có thể lưu trữ hoặc chia sẻ cho bạn bè qua mạng xã hội, đồng thời cũng có thể share chúng trên chính ứng dụng.

Chức năng chính của SNOW – Selfie, Motion sticker:

+ Ứng dụng Snow hỗ trợ người dùng chức năng chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh tự sướng.

+ Cho phép bạn lưu trữ lại các bức ảnh trên Snow và chia sẻ chúng lên mạng xã hội Instagram, Facebook, Zalo, Tumblr, Google+, Twitter,…

+ Tích hợp thêm nhiều hiệu ứng ảnh, nhiều nhãn dán vui nhộn, lạ lẫm.

+ Snow cho Android có giao diện chương trình được thiết kế trực quan, bạn dễ dàng sử dụng hơn, v.v.

Các bước tải và cài đặt ứng dụng SNOW cho điện thoại Android

Bước thứ nhất: Trên điện thoại Android của bạn, bạn hãy tìm và mở Play Store hoặc mở CH-PLay ra.

bước 1 cài đặt snow

Bước thứ hai: Mọi người hãy chạm vào thanh tìm kiếm của Google Play Store rồi gõ từ khóa tên ứng dụng cần tải về điện thoại Android. Hãy gõ “SNOW”.

cài đặt snow bước 2

Bước thứ ba: Nhấn chọn nút “Cài đặt – Install”.

bước 3 khi cài đặt snow

Bước thứ tư: Chọn nút “Chấp nhận – Accept” để đồng ý với các điều khoản, chính sách truy cập của Google.

bước thứ tư khi cài đặt snow

Bước cuối cùng: Mọi người hãy chờ đợi cho đến khi quá trình tải và cài đặt ứng dụng SNOW về điện thoại Android hoàn tất, hãy nhấn nút OPEN để mở ứng dụng lên và sử dụng để chụp ảnh, tự sướng nhé.

Bồ và mình đã sử dụng ứng dụng chụp ảnh tự sướng, nhãn dãn SNOW trên Android thành công 😛 <3!

giao diện ứng dụng snow

Liên kết tải ứng dụng SNOW nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh ứng dụng SNOW về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải ứng dụng Snow cho Android

Homepage: play.google.com – Bản quyền: Miễn phí

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt ứng dụng SNOW thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về ứng dụng SNOW khác ở phần bài viết liên quan.