Tải AVG Cleaner – Phần mềm dọn dẹp rác cho AndroidVới ứng dụng xóa các tập tin, dọn dẹp rác AVG Cleaner cho điện thoại Android bạn sẽ làm giảm được những sự cố không mong muốn như gây hao pin, điện thoại của bạn hay bị chạy chậm…

Hình 1 Tải AVG Cleaner - Phần mềm xóa các tập tin, dọn dẹp rác cho Android

Là một phần mêm hữu ích được sử dụng miễn phí, AVG Cleaner – Phần mềm dọn rác, xóa các tập tin cho các dòng điện thoại chạy hệ điều hành Android đang thu hút hàng trăm triệu người tham gia tải về cho điện thoại để sử dụng.

Giới thiệu và tải phần mềm xóa các file, dọn rác AVG Cleaner cho Android

Tiếp theo mình sẽ giới thiệu chi tiết về phần mềm dọn dẹp rác, xóa các tập tin không sử dụng nữa và hướng dẫn các bạn cách lấy link tải về cho điện thoại Android.

Giới thiệu ứng dụng dọn rác, xóa các tập tin AVG Cleaner cho Android

Thông thường, bạn hay tải về điện thoại và sử dụng những tập tin khổng lồ để phục vụ một công việc nào đó và bạn sử dụng các tệp tin đó rất nhiều, nhưng khi bạn đã quen thuộc với những tập tin đó rồi thì bạn quên không xóa nó đi mà để như vậy.

Điều này đã làm cho điện thoại Android của bạn chạy chậm, và gây hao pin. Để khắc phục hậu quả đó, bạn hãy sử dụng phần mềm dọn rác, xóa file AVG Cleaner cho Android.

Hình 2 Tải AVG Cleaner - Phần mềm xóa các tập tin, dọn dẹp rác cho Android

Tiện ích này rất hữu ích, nó có thể giúp bạn dọn dẹp các ứng dụng quá nóng, các ứng dụng gây hao pin, những tập tin mà bạn không dùng nữa một cách nhanh chóng và dễ dàng để điện thoại của bạn chạy nhanh hơn.

Phần mềm dọn dẹp rác, xóa các tập tin AVG Cleaner phiên bản 2.0.1 được tối ưu màn hình cảm ứng cho điện thoại Android, nó được thiết kế với giao diện trực quan, thân thiện, gần gũi với người dùng chỉ cần điện thoại của bạn có hệ điều hành Android từ 2.1 trở lên thì bạn có thể tải và cài đặt ưng dụng này cho điện thoại rồi đó.

Hình 3 Tải AVG Cleaner - Phần mềm xóa các tập tin, dọn dẹp rác cho Android

Bên cạnh việc dọn dẹp rác, xóa các tệp tin không cần thiết nữa bạn có thể sử ứng dụng ứng dụng AVG Cleaner vào việc tăng tốc điện thoại, chặn các dữ liệu Ram không quan trọng.

Tiện ích này còn đảm bảo an toàn tuyệt đối khi theo dõi quá trình sử dụng bộ nhớ và khả năng nhận diện bộ nhớ cao.

Hình 4 Tải AVG Cleaner - Phần mềm xóa các tập tin, dọn dẹp rác cho Android

Những chức năng chính của AVG Cleaner cho điện thoại Android:

+ Phần mềm dọn rác AVG Cleaner cho điện thoại Android tự động chạy hàng tuần hay là hằng ngày.

+ Chức năng dọn dẹp, xóa lịch sử trình duyệt trang Web, xóa lịch sử gọi điện & nhắn tin nhanh chóng, dễ dàng hơn.

+ Bạn có thể tìm kiếm dễ dàng các ứng dụng, các dữ liệu không cần thiết nữa để dọn dẹp nhanh chóng hơn mà không tốn nhiều thời gian.

+ Với ứng dụngAVG Cleaner cho điện thoại Android bạn có thể đảm bảo an toàn tốc độ tối đa của máy.

Hình 5 Tải AVG Cleaner - Phần mềm xóa các tập tin, dọn dẹp rác cho Android

Liên kết tải AVG Cleaner – Phần mềm xóa các tập tin, dọn dẹp rác nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ kho ứng dụng của Google Play. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh AVG Cleaner – Phần mềm xóa các tập tin, dọn dẹp rác về điện thoại chạy Android của bạn.

tải ứng dụng AVG Cleaner - Phần mềm xóa các tập tin, dọn dẹp rác cho android

Tải nhanh AVG Cleaner cho Android

Việc cài đặt ứng dụng rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự mình cài đặt, vì cài AVG Cleaner – Phần mềm xóa các tập tin, dọn dẹp rác giống hệt như cài các ứng dụng cho Android khác.

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt AVG Cleaner – Phần mềm xóa các tập tin, dọn dẹp rác thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về AVG Cleaner – Phần mềm xóa các tập tin, dọn dẹp rác khác ở phần bài viết liên quan.