Tải CCleaner – Tăng tốc điện thoại, dọn rác cho AndroidBạn muốn tìm một phần mềm hữu ích để tăng tốc và dọn dẹp rác cho điện thoại của mình nhưng bạn vẫn tìm ra được một ứng dụng nào đó phù hợp với ý muốn của bạn.

Hình 1 Tải CCleaner - Ứng dụng tăng tốc điện thoại, dọn dẹp rác cho Android

Vậy thì bạn có thể tham khảo rồi cài đặt ứng dụng tăng tốc và dọn dẹp rác “CCleaner” cho điện thoại Android nha.

Giới thiệu và tải phần mềm dọn rác, tăng tốc điện thoại CCleaner cho Android

Sau đây, mình xin giới thiệu chi tiết về phần mềm dọn rác & tăng tốc điện thoại CCleaner và hướng dẫn các bạn cách lấy link tải về cho điện thoại Android.

Giới thiệu CCleaner – Ứng dụng tăng tốc, dọn dẹp rác cho Android:

Phần mềm tăng tốc điện thoại, dọn dẹp rác CCleaner phiên bản v1.14.55 cho điện thoại Android được thiết kế tối ưu hóa màn hình cảm ứng, có giao diện trực quan giúp mọi người dễ dàng sử dụng hơn.

Tiện ích này được sử dụng miễn phí và nó đang làm mưa làm gió trên thị trường các ứng dụng hữu ích được mọi người quan tâm, cài đặt cho điện thoại Android nhiều nhất.

Ứng dụng dọn đẹp rác, tăng tốc điện thoại CCleaner cho Android có nhiều tính năng tiện lợi, nó có thể tăng tốc sự hoạt động cho điện thoại của bạn, giải phóng bộ nhớ, loại bỏ các tệp tin rác một cách an toàn, lấy lại không gian để lưu trữ dung lượng,…

Hình 2 Tải CCleaner - Ứng dụng tăng tốc điện thoại, dọn dẹp rác cho Android

Ngoài ra, CCleaner cho điện thoại Android phiên bản v1.14.55 còn bổ sung thêm một số tính năng hữu ích khác như: theo dõi quá trình hao tụt pin và nguyên nhân gây hao pin để bạn có thể khắc phục kịp thời, cập nhật không gian bộ nhớ RAM, gỡ bỏ các ứng dụng không quan trọng, kiểm tra quá trình sử dụng CPU, v.v.

Bên cạnh đó, phần mềm CCleaner cho điện thoại Android còn cho phép người dùng xem trước nội dung nhật ký cuộc gọi, tin nhắn SMS, nội dung bảng tạm, thư mục tải xuống, lịch sử trình duyệt trang Web, các bộ nhớ đệm,… để từ đó bạn có thể dọn dẹp rác, tăng tốc điện thoại và giải phóng dung lượng khổng lồ hay làm các ứng dụng trên điện thoại của bạn hao pin.

Người dùng có thể tham khảo thêm các phần mềm dọn dẹp rác tương tự đó là: AVG Cleaner cho Android, Clean Master cho Android

Hình 3 Tải CCleaner - Ứng dụng tăng tốc điện thoại, dọn dẹp rác cho Android

Những chức năng chính của phần mềm CCleaner cho Android:

+ Ứng dụng CCleaner phiên bản v1.14.55 cho điện thoại Android được thiết kế tối ưu hóa dành cho màn hình cảm ứng.

+ Giao diện trực quan, màu sắc thân thiện, gần gũi giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn.

+ Cho phép bạn xem trước và lựa chọn nội dung cần dọn dẹp rác.

+ Bạn có thể gỡ bỏ các ứng dụng không quan trọng một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn,…

Hình 4 Tải CCleaner - Ứng dụng tăng tốc điện thoại, dọn dẹp rác cho Android

Liên kết tải CCleaner – Ứng dụng tăng tốc điện thoại, dọn dẹp rác nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ kho ứng dụng của Google Play. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh CCleaner – Ứng dụng tăng tốc điện thoại, dọn dẹp rác về điện thoại chạy Android của bạn.

tải ứng dụng CCleaner - Ứng dụng tăng tốc điện thoại, dọn dẹp rác cho android

Tải nhanh CCleaner cho Android

Việc cài đặt ứng dụng rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự mình cài đặt, vì cài CCleaner – Ứng dụng tăng tốc điện thoại, dọn dẹp rác giống hệt như cài các ứng dụng cho Android khác.

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt CCleaner – Ứng dụng tăng tốc điện thoại, dọn dẹp rác thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về CCleaner – Ứng dụng tăng tốc điện thoại, dọn dẹp rác khác ở phần bài viết liên quan.