Tải Game Cờ Tướng – Zing Play cho điện thoại AndroidHướng dẫn tải Game Cờ Tướng của Zing Play và cài đặt cho điện thoại Android như SamSung, LG, Sony, Sky, lenovo v.v.

Cờ tướng từ rất lâu đã được coi là thú vui tao nhã của các bậc thư sinh, là bài học chiến sự cho các tướng quân vĩ đại – Chơi cờ giỏi cũng như thiết kế binh trận giỏi.

Tải Game Cờ Tướng cho Android
Tải Game Cờ Tướng cho điện thoại Android

Cho đến hiện nay game cờ tướng vẫn nhận được rất nhiều sự ưu thích của các bậc tiền bối cũng như giới trẻ. Đặc biệt cờ tướng không chỉ tồn tại ở một số quốc gia riêng lẻ mà nó đã được nâng lên tầm cao quốc tế – Chinese Chess.

tải phần mềm

Giới thiệu về Cờ Tướng và hướng dẫn tải Cờ tướng Zing Play cho điện thoại Android

– Với những bạn đã biết về cờ tướng rồi thì kéo xuống cuối bài để tải Cờ Tướng do Zing Play phát hành về cho điện thoại Android, bạn nào lần đầu làm quen với cờ tướng có thể tham khảo một số thông tin giới thiệu dưới đây:

Giới thiệu về Game Cờ Tướng

Được Zing.vn đầu tư phát hành, Cờ Tướng – Zing Play có giao diện đẹp, nhanh và thường xuyên được cập nhật.

Cờ tướng Zing Play

Có ba giai đoạn bắt buộc người chơi phải trải nghiệm là Khai cuộc, Trung cuộc và Tàn cuộc.Mọi sự khởi đầu nan. Một Khai cuộc tốt đẹp sẽ kéo theo cả ván đấu khả quan.

Song mọi trí tuệ của bạn lại được thể hiện ở Trung cuộc. Và chiến thắng hay thất bại của người chơi được thông báo tại Tàn cuộc.

kết bạn tứ phương cùng game cờ tướng của Zing Play
Kết bạn chơi game cờ tướng

Ngoài ra bạn còn có thể kết bạn bốn phương để cùng chơi, bàn luận về cờ tướng với Cờ Tướng của Zing Play trên Android

Hãy nhanh tay vào chơi và thử sức với các cao thủ ngay tại game được yêu thích nhất của Cổng Game Zing Play nào!

Hướng dẫn Cách vào chơi game Cờ tướng của Zing Play

Sau khi tải game cờ tướng do Zing Play phát hành về. Với một trong ba tài khoản ZingMe, Facebook hoặc Zalo bạn đều có thể tham gia ngay game Cờ Tướng của ZingPlay trên chiếc điện thoại Android của mình.

Nếu chưa có bất kỳ tài khoản nào bạn cũng có thể tự lập một tài khoản ZingID và bạn cũng có thể nhanh chóng được hòa mình vào các cuộc chiến cam go cùng những bạn mới có cùng sở thích.

Dù bạn chọn cách đăng nhập nào cũng thật dễ dàng và mau chóng vậy nên hãy mau mau trải nghiệm trò chơi này thôi!

Tải nhanh Game Cờ Tướng trực tiếp về máy:

Cách 1: Bạn có thể vào Google Play và tìm với từ khóa “Cờ Tướng – Zing Play”, sau đó chọn vào biểu tượng của chương trình để mở và cài đặt như cài đặt các ứng dụng Android khác

tải game cờ tướng từ Google Play
Tải Cờ tướng từ Google Play

Cách 2: Nếu bạn đang đọc bài viết này bằng điện thoại cần cài Game Cờ tướng. Bạn vui lòng nhấn chuột vào liên kết dưới đây để tiến hành Tải Nhanh Game Cờ Tướng về điện thoại của bạn.

tải phần mềm

Tải Game Cờ Tướng cho Android

Cách 3: Bạn có thể vào trang tải Cờ Tướng – Zing Play bằng cách quét mã QR Code dưới đây:

quét mã QR code để tải cờ tướng cho android

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Game Cờ Tướng thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Game Cờ Tướng khác ở phần bài viết liên quan.