Tải Camera360 Lite và cài đặt cho điện thoại AndroidHiện nay, có rất nhiều ứng dụng chụp ảnh miễn phí được nhiều người dùng di động sử dụng như B612, Snow, Bestie, BeautyPlus, Camera360 Lite,…, và một trong số các ứng dụng mà mình đã kể ở trên thì ứng dụng Camera 360 Lite là một trong những ứng dụng chuyên chụp & chỉnh sửa ảnh được sử dụng nhiều nhất trên điện thoại Android.

Hướng dẫn tải và cài đặt Camera360 Lite cho điện thoại Android + Hình 1

Chủ đề chính của bài viết hôm nay mà mình muốn gửi đến mọi người đó là Hướng dẫn tải và cài đặt Camera 360 Lite cho Android. Quá trình tải và cài đặt tiện ích này về máy để sử dụng không quá khó, mọi người hãy dành vài phút để tham khảo bài viết bên dưới đây nha.

Giới thiệu và Tải cài đặt Camera360 Lite cho Android

Tiếp theo, mình sẽ giới thiệu đôi nét về ứng dụng chụp ảnh miễn phí Camera360 Lite, những tính năng hữu ích của nó và cách tải cài đặt ứng dụng này về điện thoại chạy hệ điều hành Android.

Giới thiệu Camera360 – Ứng dụng chụp ảnh phổ biến nhất trên di động

Camera 360 Lite là một ứng dụng chụp ảnh miễn phí được rút gọn từ bản đầy đủ mang tên Camera360. Phiên bản rút gọn này chỉ có 4MB và phù hợp với những dòng máy Android cấu hình máy yếu, hoặc không đủ bộ nhớ lưu trữ ứng dụng, không những thế phiên bản Camera360 Lite rút gọn này có rất nhiều chức năng tiện lợi không thua kém gì phiên bản Camera 360 Full.

Một vài tính năng chính của Camera 360 Lite cho Android:

+ Phiên bản Camera 360 Lite rút gọn có giao diện chương trình được thiết kế trực quan, dễ dàng sử dụng.

+ Tích hợp thêm nhiều hiệu ứng chỉnh sửa ảnh, nhiều bộ lọc mới để người dùng có những bức ảnh đẹp tuyệt vời hơn.

+ Tính năng Chụp ảnh nhanh – Camera HD trở nên trọn vẹn với đồng hồ bấm giờ, đèn flash và tất cả những tính năng khác mà bạn cần để chụp được các bức ảnh hoàn hảo.

+ Chế độ cho phép người dùng hẹn giờ khi chụp ảnh.

+ Camera 360 Lite còn cho phép các bạn chia sẻ các bức ảnh trực tiếp lên các trang mạng xã hội lớn như Facebook, Google+, Twitter,…

+ Ngoài ra, nếu bạn muốn tạo hoặc chỉnh sửa hình ảnh, bạn có thể chụp ảnh từ ứng dụng hoặc chọn ảnh có sẵn trong Bộ sưu tập để bắt đầu chỉnh sửa, v.v.

Các bước tải và cài đặt ứng dụng Camera 360 Lite cho Android

Trong bài hướng dẫn này, có hai cách để bạn đọc tải được Camera360 Lite:

+ Cách 1: Là bạn có thể tìm kiếm tên ứng dụng muốn tải về máy Android trên kho Google PLay Store.

+ Cách 2: Nếu bạn không muốn tốn nhiều thời gian và gặp phải tình trạng tải nhầm ứng dụng thì có thể sử dụng link chỉ dẫn ở cuối bài viết này nha.

Dưới đây là các bước download Camera 360 Lite từ cửa hàng CH-PLay trong kho ứng dụng Google PLay Store trên điện thoại chạy Android.

Bước thứ nhất: Trên thiết bị di động cài Android của bạn, các bạn hãy tìm và chạm vào mục PLay Store hoặc CH-PLay để mở:

Hướng dẫn tải và cài đặt Camera360 Lite cho điện thoại Android + Hình 2

Bước thứ hai: Sau khi mở CH-PLay ra, các bạn hãy chạm vào thanh tìm kiếm của Google Play Store và gõ từ khóa “Camera 360 Lite”:

Hướng dẫn tải và cài đặt Camera360 Lite cho điện thoại Android + Hình 3

Bước thứ ba: Ngay sau đó, ứng dụng mà bạn muốn tìm kiếm sẽ hiện ra, tại đây bạn hãy nhấn vào nút CÀI ĐẶT – INSTALL.

Hướng dẫn tải và cài đặt Camera360 Lite cho điện thoại Android + Hình 4

Bước thứ tư: Một Pop-up mới hiện ra, để đồng ý quyền truy cập, các điều khoản và chính sách của Google mọi người hãy nhấn chọn nút CHẤP NHẬN – ACCEPT.

Hướng dẫn tải và cài đặt Camera360 Lite cho điện thoại Android + Hình 5

Bước thứ năm: Điện thoại Android của bạn sẽ tự động tải ứng dụng Camera 360 Lite về máy và cài đặt chúng, trong thời gian này có thể bạn sẽ mất vài phút để chờ đợi bởi vì tốc độ tải ứng dụng về máy nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào tốc độ truyền tải mạng:

Hướng dẫn tải và cài đặt Camera360 Lite cho điện thoại Android + Hình 6

Bước cuối cùng: Quá trình cài đặt Camera 360 Lite hoàn tất, mọi người có thể nhấn vào nút MỞ – OPEN để mở ứng dụng lên và chụp ảnh, trải nghiệm những điều đang chờ đón ở phía trước nha.

Sau khi mở ứng dụng Camera 360 Lite lên, giao diện khi lần đầu tiên mà bạn khởi động ứng dụng sẽ có dạng như hình sau đây:

Hướng dẫn tải và cài đặt Camera360 Lite cho điện thoại Android + Hình 7

Hướng dẫn sử dụng Camera360 Lite trên Android

Hướng dẫn tải và cài đặt Camera360 Lite cho điện thoại Android + Hình 8

+ Super Camera (Siêu Camera): Đây là tính năng mới giúp bạn tạo hiệu ứng đặc biệt ngay khi chụp ảnh. Ứng dụng cho phép người dùng lựa chọn các bộ Sticker đáng yêu sau đó nhận diện khuôn mặt trên camera và áp dụng Sticker mà bạn đã chọn.

+ Selfie (Tự sướng): Chức năng này có nhiều Filter tự sướng giúp cho những hình ảnh tự sướng của bạn trong nổi bật và lung linh hơn.

+ Enhance (Album ảnh): Ở đây bạn có thể xem lại các hình ảnh mà mình đã chụp trước đó rồi từ đó bạn có thể lựa chọn chúng và chỉnh sửa hoặc gửi cho bạn bè hay là chia sẻ chúng lên Mạng xã hội Facebook, Twitter, Tumblr+, Google, v.v.

+ Poster Camera (Camera áp phích): Lựa chọn chế độ này, bạn có thể khiến các bức ảnh của mình thêm lung linh hơn với những khung hình áp phích độc đáo.

Hướng dẫn tải và cài đặt Camera360 Lite cho điện thoại Android + Hình 9

+ Và một số tùy chọn khác trong mục chỉnh sửa bạn có thể tham khảo: Effect (các hiệu ứng bộ lọc); Crop (cắt ảnh); Rotate (xoay chiều của bức ảnh); Adjust (Điều chỉnh màu sắc, độ tương phản hình ảnh),…

Liên kết tải nhanh Camera360 Lite về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Camera360 Lite về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Camera360 Lite

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Camera360 Lite thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Camera360 Lite khác ở phần bài viết liên quan.