Tải Facebook Lite Miễn phí nhanh cho AndroidTải Facebook Lite miễn phí về máy điện thoại và hướng dẫn cài đặt facebook lite bằng hình ảnh trực quan ai cũng có thể làm theo, link tải được lấy từ Play Store giúp bạn có thể tìm thấy trang cài facebook lite nhanh hơn.

Tải Facebook Lite Miễn phí nhanh cho Android, tai facebook like

Nếu máy bạn là các loại máy thế hệ mới với tốc độ cao thì nên tải Facebook bản đầy đủ tại đây, với các máy cấu hình yếu hoặc tốc độ mạng kém thì nên tải Facebook Lite (tai facebook like) để tăng tốc độ sử dụng Facebook và tiết kiệm băng thông.

Giới thiệu và tải Facebook Lite – Cài đặt Facebook Lite

Lưu ý đây là bài viết hướng dẫn tải facebooklite về điện thoại android, nếu bạn muốn tải facebook cho iPhone, iPad thì bạn tải ở đây.

Facebook Lite là gì? Tính năng của Facebook lite

Facebook Lite là gì? Facebook Lite là phiên bản rút gọn của ứng dụng Facebook cho điện thoại Android hoặc iPhone, Facebook Lite là phiên bản ứng dụng Facebook sử dụng ít dữ liệu hơn, hoạt động mượt hơn trên các máy cấu hình yếu hoặc mạng tốc độ thấp như 2G hoặc 3G chập chờn.

ứng dụng facebook lite là gì?

Cài đặt Facebook lite sẽ giúp bạn luôn online facebook dù điều kiện mạng hoặc thiết bị của bạn có kém đi chăng nữa, ứng dụng rất gọn nhẹ và load nhanh nên Facebook lite được rất nhiều người cài đặt và sử dụng.

Sau đây là những điểm mạnh của Facebook Lite:

+ Tương thích với mọi điện thoại có sử dụng các hệ điều hành Android cho dù hệ điều hành Android của điện thoại có phiên bản thấp đi vẫn có thể cài facebook lite được.

giao diện facebook lite - trang chủ

+ Cài facebook lite bạn sẽ tiết kiệm được nhiều tiền mạng vì facebook lite sử dụng rất ít băng thông mạng. Rất tuyệt phải không nào

+ Có thể hoạt động với mạng 2G, GSM 900 hoặc mạng 3G nhưng đã bị bóp băng thông do dùng hết gói giới hạn dung lượng tốc độ cao miễn phí.

trang tin tức facebook lite

+ Đặc biệt việc tải facebook lite và cài facebook lite rất nhanh vì ứng dụng nhỏ và nhẹ nên load cực nhanh và ít xảy ra lỗi.

+ Câu hỏi đặt ra là Facebook lite có bị giới hạn chức năng gì không. Câu trả lời là không bạn nhé, mọi chức năng của facebook vẫn có trên Facebook lite, chỉ có điều giao diện và cách load dữ liệu khác với phiên bản facebook hoàn thiện mà thôi. Nhìn có vẻ đơn giản và hơi xấu hơn một chút.

phần chat, tin nhắn của facebook lite

Cách tải Facebook Lite và cài đặt facebook

Đầu tiên bạn cần tìm ứng dụng Facebook Lite trên ứng dụng Google Play Store, nếu bạn ngại tìm thì có thể sử dụng link tải facebook lite nhanh ở đây, còn nếu muốn tìm từ Google Play Store thì bạn làm như sau:

Việc đầu tiên là mở google play store lên:

mở google play store

Bước tiếp theo bạn nhấn vào ô tìm kiếm và gõ từ khóa “facebook lite” nhớ là facebook lite chứ không phải facebook like đâu nha, xem hình dưới:

tìm kiếm ứng dụng Facebook lite

Sau khi gõ facebook lite xong bạn nhấn nút tìm, và biểu tượng của ứng dụng Facebook lite hiện ra như sau:

biểu tượng ứng dụng Facebook lite

Hãy chạm vào biểu tượng facebook lite (mũi tên đỏ) để vào phần cài đặt Facebook lite. Một màn hình mới hiện ra với nút “Install” hoặc “Cài đặt” màu xanh lá như hình dưới đây:

tiến hành cài đặt facebook lite

Hãy nhấn vào nút “Install” hoặc “Cài đặt” để tiến hành cài Facebook lite miễn phí cho điện thoại Android.

Các dòng điện thoại hỗ trợ cài facebook lite: Samsung, Lenovo, Oppo, HTC, LG, SONY, ZTE, Huawei và cả các dòng máy android trong nước cũng như trung quốc giá rẻ khác

Liên kết tải Facebook Lite nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Facebook Lite về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Facebook Lite Miễn phí cho Android

Homepage: play.google.com – Bản quyền: Miễn phí

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Facebook Lite thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Facebook Lite khác ở phần bài viết liên quan.