Tải trò chơi Grand Theft Auto: Vice City cho AndroidGrand Theft Auto: Vice City được cập nhật vào ngày 25-5-2016 do nhà cung cấp Rockstar Games, Inc phát hành, hiện tại phần mềm này đang thu hút hơn 35 triệu lượt người tham gia tải về cho máy tính bảng, điện thoại Android.

Hình 1 Tải trò chơi Grand Theft Auto: Vice City cho Android

Grand Theft Auto: Vice City cho máy tính bảng, thiết bị di động Android là một loại game hành động, khi tham gia chơi bạn sẽ hóa thân thành một nhân vật hung hãn để bóc lột những người đi bộ, đi xe trên đường phố Vice – Mỹ.

Nếu bạn đang muốn cài đặt trò chơi này thì điện thoại của bạn phải có hệ điều hành Abdroid từ 2.3 trở lên nha.

Giới thiệu và tải game Grand Theft Auto: Vice City cho Android

Sau đây, mình sẽ giới thiệu chi tiết về phần mềm Grand Theft Auto Vice City– Trò chơi bóc lột đường phố và hướng dẫn các bạn cách lấy link tải về cho máy tính bảng, điện thoại chạy hệ điều hành Android

Giới thiệu Grand Theft Auto: Vice City cho Android

Cốt truyện của game bóc lột đường phố được bắt đầu với Mafia và Tommy Vercetti hai tội phạm vừa được ra tù sau khi bị kết tội buôn ma túy hai người đó đã trở thành tội phạm nổi tiếng ở thành phố Vice mà ai ai cũng biết.

tải game grand theft Auto: vince city cho android

Trò chơi này đặt người chơi vào hoàn cảnh phải xây dựng một băng đảng tội phạm chuyên giết người cướp của, ăn cắp xe hơi, giao dịch và sử dụng ma túy,..

Grand Theft Auto: Vice City – Trò chơi bóc lột đường phố phiên bản 1.07 cho máy tính bảng, điện thoại Android được thiết kế với giao diện trực quan, tối ưu hóa cho màn hình cảm ứng, có hiệu ứng hình ảnh, âm thanh, ánh sáng sôi động đưa người chơi bước vào một thành phố biển với những khu ở chuột, những khu công nghiệp, các tòa nhà cao tầng, các khu trung tâm giải trí đông người đó chỉ có thể là thành phố Vice -Mỹ, một thành phố đông người và giàu có nhất nhì thế giới.

Hình 2 Tải trò chơi Grand Theft Auto: Vice City cho Android

Những chức năng chính của trò chơi Grand Theft Auto: Vice City cho Android

+ Grand Theft Auto: Vice City phiên bản 1.07 cho điện thoại Android dễ dàng cài đặt cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android như samsung, oppo, lenovo, asus, LG,…

+ Phiên bản mới bổ sung thêm các loại ngôn ngữ khác như: Tiếng Nhật Bản, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Hàn Quốc, Tiếng Anh, v.v.

+ Có thay đổi về đồ họa, các hiệu ứng âm thanh, hình ảnh, áng sáng,…

+ Cho phép bạn tùy chọn bảng điều khiển, tùy chọn bối cảnh để chơi.

+ Bạn có thể chia sẻ trò chơi này với mọi người trên các trang mạng xã hôi lớn như Facebook, Zalo, Twitter,…

Hình 3 Tải trò chơi Grand Theft Auto: Vice City cho Android

Liên kết tải Grand Theft Auto: Vice City nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ kho ứng dụng của Google Play. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Grand Theft Auto: Vice City về điện thoại chạy Android của bạn.

tải ứng dụng Grand Theft Auto: Vice City cho android

Tải nhanh Grand Theft Auto: Vice City cho Android

Việc cài đặt ứng dụng rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự mình cài đặt, vì cài Grand Theft Auto: Vice City giống hệt như cài các ứng dụng cho Android khác.

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Grand Theft Auto: Vice City thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Grand Theft Auto: Vice City khác ở phần bài viết liên quan.