Tải GO Locker – Khóa màn hình đẹp cho điện thoại AndroidĐể điện thoại của bạn có cách khóa độc đáo, có phong cách, style riêng mà không đụng hàng với các điện thoại khác thì bạn có thể tìm hiểu thêm về GO Locker – ứng dụng khóa màn hình đẹp cho điện thoại Android.

Hình 1 Tải ứng dụng khóa màn hình GO Locker cho điện thoại Android

Mọi người hãy bỏ ra ít thời gian đọc bài viết của mình về phần mềm khóa điện thoại độc đáo và tải ứng dụng GO Locker cho Android nhé!

Giới thiệu và tải GO Locker – Ứng dụng khóa điện thoại độc đáo cho Android

Dưới đây, mình xin giới thiệu rõ ràng hơn về phần mềm khóa điện thoại GO Locker và hướng dẫn các bạn cách lấy link tải về cho điện thoại Android.

Giới thiệu GO Locker – Ứng dụng khóa điện thoại độc đáo cho Android

Đây là một ứng dụng được sử dụng miễn phí, dế dàng cài đặt cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android.

Tiện ích này cho phép người dùng sử dụng phần mềm GO Locker vào việc nghe nhạc khi màn hình điện thoại đã khóa, nhắn tin SMS, xem trực tiếp nhật ký cuộc gọi, v.v.

Ngày 10-5-2014, GO Locker phiên bản 2.18 cho ra đời phiên bản đầu tiên dành cho điện thoại Android được người dùng đánh giá là các hình động trên màn hình khóa đẹp mắt, thu hút nhiều người tham gia tải ứng dụng về cho điện thoại Android.

Ngày 25-5-2014, GO Locker phiên bản 3.00 dành cho điện thoại Android được phát hành bổ sung thêm chức năng cho phép người dùng thay đổi hình nền tự động, màn hình điện thoại thông minh, tối ưu hóa chức năng mở khóa màn hình điện thoại cảm ứng giúp người dùng dễ dàng mở các phần mềm.

Ngày 30-5-2014, GO Locker phiên bản 3.03 được thay đổi và bổ sung thêm một số tính năng tiện lợi như: nâng cao chuyển đổi nhanh chóng qua lại giữa các phần mềm, tối ưu hóa hình thức mở khóa điện thoại bằng tính năng cài đặt mật khẩu.

Hình 2 Tải ứng dụng khóa màn hình GO Locker cho điện thoại Android

Ngày 15-7-2014, GO Locker phiên bản mới 3.06 dành cho thiết bị Android được phát hành, có sửa đổi về một số mục như: sửa các lỗi về đồng hồ báo thức, phím âm lượng, cải thiện tốc độ khóa màn hình điện thoại, tối ưu hóa cho màn hình cảm ứng.

Phiên bản mới nhất dành cho điện thoại Android đang được mọi người sử dụng nhiều nhất hiện nay là GO Locker 3.07, được thiết kế với giao diện trực quan, có chức năng tối ưu hóa cho màn hình cảm ứng, tiện ích được đánh giá là có cải tiến tính ổn định và hiệu suất quá trình hoạt động.

Đặc biệt, GO Locker phiên bản 3.07 rất dễ dàng tùy chỉnh, chỉ cần bạn thay đổi giao diện theme cho màn hình điện thoại thì tất cả màn hình khóa trên điện thoại sẽ thay đổi theo giao diện theme khiến cho điện thoại của bạn thêm phong cách và đầy cá tính hơn nữa.

GO Locker phiên bản 3.07 hiện tại đang thu hút hơn 50 triệu lượt người tham gia tải ứng dụng này về cho điện thoại Android, nó có hơn 30 loại theme để người dùng lụa chọn, nhưng có ba theme điển hình nhất được quan tâm sử dụng nhiều là Theme Simple Blue Slider, theme mặc định, theme Ice Cream Sandwich.

Hình 3 Tải ứng dụng khóa màn hình GO Locker cho điện thoại Android

Những chức năng chính của ứng dụng khóa màn hình GO Locker cho Android:

+ Phần mềm GO Locker phiên bản 3.07 cho điện thoại Android dễ dàng tùy chỉnh màn hình khóa

+ Phiên bản mới bổ sung thêm cho người dùng hơn 30 loại giao diện theme khác nhau

+ Hiển thị thông tin thời tiết trên màn hình điện thoại

+ GO Locker phiên bản 3.07 cho điện thoại Android có thể bảo vệ mật mã pin

+ GO Locker tự động thêm mọi thứ vào màn hình đã khóa và nhanh chóng khởi động ứng dụng khi bị khóa

+ GO Locker dễ dàng cài đặt cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android…

Hình 4 Tải ứng dụng khóa màn hình GO Locker cho điện thoại Android

Cảm ơn mọi người đã quan tâm đọc bài viết của mình, chúc các bạn gặt hái được nhiều thành công nhé!

Liên kết tải ứng dụng khóa màn hình GO Locker nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ kho ứng dụng của Google Play. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh ứng dụng khóa màn hình GO Locker về điện thoại chạy Android của bạn.

tải ứng dụng khóa màn hình GO Locker cho android

Tải nhanh GO Locker cho Android

Việc cài đặt ứng dụng rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự mình cài đặt, vì cài ứng dụng khóa màn hình GO Locker giống hệt như cài các ứng dụng cho Android khác.

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt ứng dụng khóa màn hình GO Locker thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về ứng dụng khóa màn hình GO Locker khác ở phần bài viết liên quan.