Ứng dụng tải Video từ Facebook tốt nhấtChào bạn, bạn đang xem 1 video trên Facebook và muốn tải video trên Facebook về điện thoại của mình để có thể xem lại khi cần hoặc để upload chia sẻ lại lên trang cá nhân của bạn nhưng chưa biết phải làm thế nào để tải về phải không nào.

tải video facebook bằng fb video downloader

Ok, bài viết này là dành cho bạn, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn tải và sử dụng một ứng dụng Android vô cùng tiện lợi giúp bạn có thể dễ dàng tải được bất kỳ video Facebook nào mà bạn muốn tải với định dạng chất lượng cao nhé.

Thời gian gần đây Facebook đã nổi lên như một kênh chia sẻ Video phổ biến ngan ngửa với YouTube, người dùng đang dành rất nhiều thời gian để xem video trên Facebook

Tải Video từ Facebook với Video Facebook Downloader

Lưu ý: Bài viết này chỉ dành cho các bạn sử dụng điện thoại và máy tính bảng chạy hệ điều hành Android thôi, bạn nào đang sử dụng iPhone, iPad thì tự tìm trên App Store ứng dụng tương tự nhé.

Hướng dẫn tải Video Facebook Downloader về điện thoại

Trên Google Play Store hiện tại có khá là nhiều ứng dụng dùng để tải các video trên Facebook về điện thoại.

Tuy nhiên sau khi thử tải và kiểm tra một số ứng dụng thì mình thấy đa số đều bắt đăng nhập vào mới cho tải Video gây nên cảm giác thiếu an toàn, nói đúng ra là sợ mất tài khoản facebook dẫn tới bị lừa như ở bài viết này.

Sau một thời gian tìm kiếm cuối cùng mình cũng đã tìm được một ứng dụng như ý, đơn giản, gọn nhẹ và không cần phải đăng nhập tài khoản facebook vào ứng dụng, ứng dụng đó có tên là: Video Downloader for Facebook.

Để cài đặt Video Downloader for Facebook bạn hãy làm theo các bước sau đây nha, ứng dụng này cũng khó tìm đấy, tại nhiều ứng dụng quá mà, toàn bị lẫn lộn thôi.

Bước 1: Bạn mở cửa hàng Google Play Store hay CH-Play và tìm với từ khóa Video Downloader For Facebook, bạn sẽ thấy một ma trận các ứng dụng tuy nhiên ứng dụng bạn cần tìm sẽ như hình dưới đây, đây là ứng dụng của nhà phát hành: Photo and Video App

phần mềm video downloader for Facebook

Nếu như bạn không thể tìm thấy ứng dụng như hình trên, bạn hãy sử dụng đường link dưới đây để truy cập trực tiếp vào trang tải ứng dụng Video Downloader for Facebook trên Play Store:

tải phần mềm

Tải Video Downloader for Facebook

Bước 2: Bạn nhấn vào nút Install hoặc Cài đặt để bắt đầu tải và cài đặt Video Downloader for Facebook.

Bạn đợi một lúc để chương trình tải về và cài đặt vào điện thoại của bạn, cho tới khi bạn thấy nút Open hoặc nút Cài đặt hiện ra như hình dưới đây:

cài đặt ứng dụng download video facebook thành công

Vậy đó, chỉ với 2 bước đơn giản là bạn đã có thể cài đặt được ứng dụng cho phép bạn tải video từ Facebook vô cùng đơn giản, tải được video chất lượng HD luôn mà không phải đăng nhập Facebook vào ứng dụng nhé.

Tiếp sau đây mình sẽ giới thiệu và hướng dẫn bạn cách để sử dụng ứng dụng tải video từ Facebook này nha, cũng không quá khó khăn đâu, hầu như ai cũng làm được. Tuy nhiên là vì ứng dụng có giao diện Tiếng Anh nên có thể một số bạn gặp khó khăn.

Nhưng không sao mình sẽ ghi ra nghĩa một số từ tiếng anh thường thấy khi sử dụng ứng dụng Video Downloader for Facebook.

Hướng dẫn tải Video trên Facebook với Video Downloader for Facebook

Ngay sau khi cài đặt xong ứng dụng Video Downloader for Facebook bạn mở ứng dụng lên thì sẽ thấy ứng dụng hiển thị một loạt các bước hướng dẫn bạn cách để tải video từ Facebook về điện thoại, tuy nhiên nếu chưa hiểu thì bạn xem hướng dẫn ở đây:

Cách 1 để tải video trên Facebook với Video Downloader for Facebook:

Bước 1: Sau khi tìm được file video facebook cần tải về máy bạn nhấn vào nút “Chia sẻ” hoặc nút “Share” như hình dưới đây:

Share = Chia sẻ

Bước 2: Sau khi nhấn vào nút Share (hay Chia sẻ), bạn sẽ thấy một lựa chọn mới hiện ra, ở dưới có dòng More Options hay “Tùy chọn khác” hãy nhấn vào đó.

chọn vào tùy chọn khác

Bước 3: Ok bây giờ một cửa sổ mới hiện ra, bạn hãy kéo và tìm xuống biểu tượng ứng dụng Fb Video Downloader và chọn vào biểu tượng đó.

chọn vào biểu tượng fb video downloader

Hành động này tương đương với việc chia sẻ link video với ứng dụng tải video facebook Fb Video Downloader, ok bây giờ bạn không cần làm gì nữa, chỉ đợi ứng dụng tải video facebook về cho bạn là xong:

tải video từ Facebook thành công

Sau khi chuyển sang giao diện ứng dụng FB Video Downloader bạn để ý phía bên dưới cái quảng cáo bạn sẽ thấy video từ facebook mà bạn muốn tải đang được tải về như ở hình [1] ở trên.

Sau khi tải xong bạn sẽ thấy các nút tùy chọn với video được hiện ra như ở hình [2] ở trên.

Đây là cách nhanh nhất để tải video từ facebook về. Tuy nhiên với FB Video Downloader bạn vẫn còn cách khác để tải.

Cách 2 để tải video trên Facebook với Video Downloader for Facebook: Tải qua link share video facebook.

Nếu như ai đó chia sẻ cho bạn một link share facebook nhờ bạn tải, thì bạn hoàn toàn có thể tải theo cách sau đây:

Bước 1: Đầu tiên bạn nhấn vào vị trí số 1, nút … ở video facebook.

copy link video facebook muốn tải

Tiếp sau đó bạn nhấn vào “Copy Link” hay “Sao chép liên kết” ở vị trí số 2

Bước 2: Bạn quay trở lại danh sách ứng dụng điện thoại của bạn, chọn mở ứng dụng Fb Video Downloader lên.

mở ứng dụng fb video downloader

Bạn sẽ thấy điều kì diệu xảy ra, đó là ứng dụng Facebook Video Downloader tự động nhận link và tự động tải video về cho bạn.

Video hướng dẫn về Video Downloader for Facebook.

Bạn có thể xem video dưới dây để có cái nhìn trực quan nhất về cách cài dặt và sử dụng Video Downloader for Facebook.

Chúc bạn thành công và đừng quên like fanpage của mình nhé: Fb.com/taiphanmemnhanh