Tải Laban SMS – Chặn cuộc goi, tin nhắn rác cho AndroidLà một ứng dụng chặn cuộc gọi tin nhắn rác thông minh, rất hiệu quả và chuyên nghiệp, Laban SMS phiên bản 1.2.8 dành cho điện thoại Android được sử dụng miễn phí, bạn có thể thay đổi tin nhắn mặc định theo ý muốn trên chiếc điện thoại của mình.

Hình 1 Tải Laban SMS - Ứng dụng chặn cuộc goi, tin nhắn rác cho Android

Trước khi quyết định cài đặt ứng dụng, bạn hãy bỏ ra ít thời gian đọc bài viết giới thiệu của mình về những chức năng, ưu điểm của phần mềm chặn tin nhắn rác Laban SMS cho điện thoại Android nha.

Giới thiệu và tải phần mềm chặn cuộc gọi, tin nhắn Laban SMS cho Android:

Tiếp theo, mình xin giới thiệu chi tiết về phần mềm chặn tin nhắn Laban SMS và hướng dẫn các bạn cách lấy link tải về cho điện thoại Android.

Giới thiệu Laban SMS – Ứng dụng chặn tin nhắn rác, cuộc gọi cho điện thoại Android:

Với phần mềm Laban SMS cho điện thoại Android thì giờ đây bạn có thể loại bỏ những phiền phức từ những số điện thoại lạ, chặn tin nhắn theo nhiều cách khác nhau, hay là bạn có thể tích hợp tính năng trả lời tin nhắn nhanh.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các thao tác như: chuyển tiếp tin nhắn, xem, xóa tin nhắn,…

Một ứng dụng có tính năng chặn các tin nhắn spam mà bạn có thể tham khảo đó là ứng dụng Spam SMS Blocker cho điện thoại Android nha.

Hình 2 Tải Laban SMS - Ứng dụng chặn cuộc goi, tin nhắn rác cho Android

Tiện ích này được sử dụng như một định vị các số điện thoại lạ mà bạn không muốn nghe, tin nhắn rác, tin nhắn lạ,… và sau đó bạn cho chúng vào danh sách hạn chế, bạn có thể sử dụng bộ lọc tin nhắn như: chặn theo số liên lạc, chặn số điện thoại cần chặn từ nhật ký tin nhắn, chặn theo từ khóa,…

Phần mềm Laban SMS phiên bản 1.2.8 cho điện thoại Android được thiết kế với giao diện trực quan giúp người dùng dễ dàng sử dụng ứng dụng này hơn như khởi động và tìm kiếm các chức năng, hỗ trợ bạn trả lời tin nhắn nhanh mà không cần phải thoát công việc bạn đang làm dở, v.v.

Hình 3 Tải Laban SMS - Ứng dụng chặn cuộc goi, tin nhắn rác cho Android

Những chức năng chính của Laban SMS cho điện Android:

+ Phần mềm Laban SMS phiên bản 1.2.8 cho điện thoại Android được thiết kế với giao diện trực quan theo tiêu chuẩn Android Material Design mới của Google.

+ Cho phép bạn tạo tính năng lưu trữ những tin nhắn ít xem nhưng không muốn xóa giúp gọn hơn phần “Tin nhắn”.

+ Có chức năng trả lời nhanh các tin nhắn mà không cần phải thoát khỏi công việc bạn đang làm dở dang.

+ Tiện ích này được thiết kế dành cho người Việt với giao diện trực quan, hiện đại nó tự động chặn tin nhắn rác, các cuộc gọi từ các số lạ, v.v.

Hình 4 Tải Laban SMS - Ứng dụng chặn cuộc goi, tin nhắn rác cho Android

Liên kết tải Laban SMS – Ứng dụng chặn cuộc goi, tin nhắn nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ kho ứng dụng của Google Play. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Laban SMS – Ứng dụng chặn cuộc goi, tin nhắn về điện thoại chạy Android của bạn.

tải ứng dụng Laban SMS - Ứng dụng chặn cuộc goi, tin nhắn cho android

Tải nhanh Laban SMS cho Android

Việc cài đặt ứng dụng rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự mình cài đặt, vì cài Laban SMS – Ứng dụng chặn cuộc goi, tin nhắn giống hệt như cài các ứng dụng cho Android khác.

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Laban SMS – Ứng dụng chặn cuộc goi, tin nhắn thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Laban SMS – Ứng dụng chặn cuộc goi, tin nhắn khác ở phần bài viết liên quan.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết mình, chúc các bạn vui vẻ và không gặp phiền toái khi bị các số điện thoại lạ, các tin nhắn rác gửi đến điện thoại của bạn nha