Tải cài đặt ứng dụng nghe nhạc Spotify cho AndroidNhững ngày này đi đâu cũng nghe thấy cái tên Spotify được nhắc đến rất nhiều trên các mặt báo trong thời gian gần đây, đi đến các tờ báo công nghệ nào cũng thấy giới thiệu về ứng dụng này. Thế các bạn đã biết đến ứng dụng/ phần mềm nghe nhạc Spotify chưa ? Vâng, nếu như bạn mới nghe nói qua, hoặc là chưa nghe đến bao giờ thì hãy dành vài phút đọc hết bài viết này để nghe mình mô tả qua cho các bạn dễ hiểu hơn về tiện ích nghe nhạc này nha.

Tải cài đặt ứng dụng nghe nhạc Spotify cho Android + Hình 1

Bên dưới bài viết này, Tải Phần Mềm Nhanh sẽ cùng các bạn tìm hiểu các thông tin chính liên quan đến Spotify, đồng thời chúng tôi cũng hướng dẫn về các bước thực hiện tải và cài đặt Spotify cho Android. Đối với những bạn đang dùng điện thoại iOS, thì các bạn có thể tham khảo qua bài viết mình đã hướng dẫn ở lần trước: “Tải cài đặt Spotify cho iPhone, iPad”.

Giới thiệu và Tải cài đặt Spotify cho điện thoại Android

CHÚ Ý: Bài viết này được thực hiện bởi Xuân Min, thành viên của website TaiPhanMemNhanh.Com – Tiếp theo, bên dưới đây mình sẽ chia sẻ, giới thiệu tới bạn đọc những thông tin hữu ích liên quan đến phần mềm nghe nhạc stream Spotify và chỉ dẫn các bạn thực hiện từng bước chi tiết, đơn giản, dễ dàng nhất để lấy link tải cài đặt Spotify cho Android ở cuối bài viết. Xin mời mọi người dành vài phút để theo dõi mục tiếp theo.

Giới thiệu đôi nét về Spotify

Spotify là ứng dụng Streaming âm nhạc miễn phí, dễ dàng sử dụng và hấp dẫn đang thu hút được rất nhiều người sự quan tâm của người yêu công nghệ.

Tải cài đặt ứng dụng nghe nhạc Spotify cho Android + Hình 2

Spotify là một phần mềm/ ứng dụng nghe nhạc trực tuyến đứng số 1 thế giới, kèm theo số lượng người dùng lên đến hàng chục triệu người sử dụng, đây là con số thông kê dành riêng cho tài khoản Spotify trả phí.

Tải cài đặt ứng dụng nghe nhạc Spotify cho Android + Hình 3

Như các bạn đã biết, trước đây bạn phải vất vả đến nhường nào để Fake địa chỉ IP thì mới có thể sử dụng được phần mềm Spotify tại Việt Nam, nhưng bây giờ thì khác, mọi chuyện đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều, bởi vì phần mềm Spotify đã chính thức có mặt tại Việt Nam.

Tải cài đặt ứng dụng nghe nhạc Spotify cho Android + Hình 4

Điều này khiến không ít người tỏ ra rất hào hứng, họ rỉ tai nhau tìm kiếm đường link tải phần mềm chính thức từ nhà phát triển ngay trên chính kho hàng App Store (đối với thiết bị cài iOS) và Google Play Store (đối với thiết bị cài Android).

Tải cài đặt ứng dụng nghe nhạc Spotify cho Android + Hình 5

Sử dụng app Spotify trên Android, các bạn có thể truy cập vô số bản nhạc và chương trình phát thanh podcast. Bạn có thể nghe các nghệ sĩ và album, hoặc tạo playlist của riêng mình gồm các bài hát yêu thích của bạn. Bạn đang muốn khám phá nhạc mới? Hãy chọn playlist có sẵn phù hợp với tâm trạng hoặc nhận các đề xuất cá nhân hóa.

Tải cài đặt ứng dụng nghe nhạc Spotify cho Android + Hình 6

Ngoài ra, Spotify còn cung cấp hàng ngàn chương trình phát thanh Podcast gồm các chương trình nguyên gốc bạn không thể tìm ở bất kỳ nơi nào khác.

Phần mềm Spotify tương thích với những thiết bị nào ?

Dưới đây là danh sách các thiết bị mà Spotify đang hỗ trợ, phải nói là nó rất đa dạng mà chưa các ứng dụng nghe nhạc nào có thể làm được. Bạn có thể kết nối Spotify với:

+ Điện thoại di động.

+ Trên máy tính.

+ Máy tính bảng.

+ PlayStation®.

+ Nghe trên Loa: Ví dụ như Sonos, Bose, Google Home, Amazon Alexa, …

+ Trên Ô tô.

+ Xbox One.

+ Nghe trực tiếp trên nền web.

+ Xem trên Tivi: Samsung Smart TV, Android TV, Amazon Fire TV, …

Vậy các bạn có tò mò xem ứng dụng này có tính năng gì mà HOT đến như vậy không ?

▶️ 1. Spotify hỗ trợ Tiếng Việt. Đương nhiên rồi, phần mềm Spotify đã chính thức có mặt tại thị trường âm nhạc Việt Nam mà.

▶️ 2. Spotify là một kho nhạc khổng lồ, có thể nói là lớn nhất thế giới với đầy đủ thể loại, sử dụng tiện ích này bạn sẽ được nghe nhạc với hơn 40 triệu bài hát hay nhất theo sở thích của cá nhân bạn.

▶️ 3. Khả năng cập nhật bài hát mới là cực nhanh do Spotify đã hợp tác với các hãng thu âm lớn. Ngoài ra Spotify còn hợp tác với các nghệ sĩ để tạo ra những bản thu độc quyền dành riêng cho dịch vụ của mình, và dịch vụ này có tên gọi là Spotify Sessions.

Tải cài đặt ứng dụng nghe nhạc Spotify cho Android + Hình 7

▶️ 4. Nghe các đoạn Podcast, sách nói (audiobook), … với nội dung cũng phong phú không kém.

▶️ 5. Tốc độ Stream cực nhanh, chỉ cần chọn 1 bài hát và chỉ cần 2,3 giây sau nhạc đã nổi lên rồi, mặc dù Spotify vẫn chưa tối ưu cơ sở hạ tầng ở Việt Nam.

▶️ 6. Spotify có một hệ thống Playlist siêu hay và thông minh. Sau khi người dùng chọn ca sĩ xong thì hệ thống sẽ tự động tạo cho bạn 1 Playlist, mỗi ngày nó sẽ có 1 list nhạc dựa trên các ca sĩ mà bạn yêu thích. Và khi bạn nghe các bài hát trên Playlist đó thì sẽ có thể đánh dấu yêu thích vào bài hát đó (bằng cách nhấn vào icon trái tim ) để nó học và phát những bài hát tương tự trong tương lai, bạn có thể hiểu nó như máy học trí tuệ nhân tạo vậy.

Tải cài đặt ứng dụng nghe nhạc Spotify cho Android + Hình 8

▶️ 7. Chất lượng nhạc rất cao, chất lượng 160Kbps đối với phiên bản miễn phí và chất lượng 320Kbps đối với phiên bản Premium. Tất cả các bài hát ở đây đều là nhạc có bản quyền.

▶️ 8. Tính năng Radio: Sau khi bạn lựa chọn môt ca khúc, một album hay một playlist hoặc là 1 thể loại, … chẳng hạn, thì lúc này Spotify sẽ sử dụng thuật toán thông minh của nó để tự động chọn ra các bản nhạc có cùng chủ đề, cùng Guu với các bài bạn đã tìm kiếm và nghe nó. Tính năng này sẽ tự động được kích hoạt mỗi khi kết thúc một Playlist.

Tải cài đặt ứng dụng nghe nhạc Spotify cho Android + Hình 9

▶️ 9. Tính năng cho phép bạn hát karaoke trên Spotity, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại thì tiện ích chưa hỗ trợ các bài hát Tiếng Việt.

▶️ 10. Thứ 2 hàng tuần, Spotify sẽ gửi đến bạn 1 danh sách bao gồm 50 bài hát (có thể bạn sẽ thích) có tên là Discover Weekly. 50 bài hát này là những Guu âm nhạc, những bài hát mà bạn hay nghe hoặc những bài tương tự như vậy mà Spotify tin rằng bạn thích. 50 bài hát này không ai là giống ai cả, vì mỗi người có những sở thích nghe nhạc khác nhau mà.

Tải cài đặt ứng dụng nghe nhạc Spotify cho Android + Hình 10

Và nhiều chức năng hữu ích khác nữa.

Các bước tải cài đặt Spotify cho điện thoại Android

BƯỚC 1: Mở CH-Play, hoặc Google Play Store lên.

Trên các dòng máy Sony, OnePlus 2, Oppo, Samsung Galaxy, Lenovo, Asus Zesfone, Xiaomi, Huawei, FPT, HTC, LG,… , chạy hệ điều hành Android, các bạn hãy tìm và mở mục Play Store hoặc CH-Play:

Tải cài đặt ứng dụng nghe nhạc Spotify cho Android + Hình 11

BƯỚC 2: Nhập từ khóa tên ứng dụng vào thanh tìm kiếm ở Google Play:

Tải cài đặt ứng dụng nghe nhạc Spotify cho Android + Hình 12

Ví dụ: Trong bài viết này mình đang tìm kiếm ứng dụng nghe nhạc Spotify, vậy thì mình sẽ nhập từ khóa: Spotify, nhập xong mình sẽ nhấn vào biểu tượng kính lúp (cạnh bàn phím) để tìm kiếm ứng dụng cần tải về máy như hình minh họa này:

Tải cài đặt ứng dụng nghe nhạc Spotify cho Android + Hình 13

BƯỚC 3: Tìm đúng tên ứng dụng bạn cần tải về máy.

Vì có rất nhiều ứng dụng, phần mềm liên quan đến từ khóa “Spotify” hiển thị, cho nên bạn hãy chú ý tìm đúng ứng dụng đến từ nhà phát triển nha, hoặc không các bạn có thể lấy link tải tiện ích tại cuối bài viết cho an toàn.

Tải cài đặt ứng dụng nghe nhạc Spotify cho Android + Hình 14

Tiếp đó, sau khi tìm đúng tên ứng dụng nghe nhạc Spotify cho Android, tại đây mọi người hãy nhấn chọn nút INSTALL – CÀI ĐẶT:

Tải cài đặt ứng dụng nghe nhạc Spotify cho Android + Hình 15

BƯỚC 4: Một số dòng máy chạy hệ điều hành Android có thể sẽ hiển thị giao diện nhỏ yêu cầu người dùng đồng ý với các điều khoản của Google các bạn hãy nhấn chọn nút ACCEPT – CHẤP NHẬN.

Tải cài đặt ứng dụng nghe nhạc Spotify cho Android + Hình 16

BƯỚC 5: Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

Tùy thuộc vào tốc độ truyền tải mạng internet, wifi nhanh hay chậm, các bạn sẽ phải chờ đợi trong khoảng 60 giây để thiết bị di động cài Android của bạn tải cài đặt phần mềm Spotify về thiết bị của bạn.

Để biết được tốc độ tải tiện ích nhanh hay chậm các bạn hãy theo dõi tiến trình tải hình tròn hoặc phần trăm tiến trình như hình sau:

Tải cài đặt ứng dụng nghe nhạc Spotify cho Android + Hình 17

BƯỚC CUỐI CÙNG: Hoàn tất việc tải cài đặt Spotify cho điện thoại Android, để sử dụng app này ngay và luôn mọi người hãy nhấn chọn nút OPEN – MỞ:

Tải cài đặt ứng dụng nghe nhạc Spotify cho Android + Hình 18

Trường hợp khi bạn chán và không muốn sử dụng tiện ích nữa, hay các bạn muốn chuyển sang sử dụng ứng dụng nghe nhạc khác, hoặc bạn muốn dành chỗ trống cho các app khác thì bạn có thể nhấn vào nút UNINSTALL – GỠ CÀI ĐẶT để xóa ứng dụng Spotify khỏi thiết bị nha.

Tải cài đặt ứng dụng nghe nhạc Spotify cho Android + Hình 19

Quay trở lại màn hình chính của điện thoại Android, bạn sẽ thấy icon của nó hiện thị như sau:

Tải cài đặt ứng dụng nghe nhạc Spotify cho Android + Hình 20

Giao diện Trình nghe nhạc miễn phí Spotify trên điện thoại Android sẽ hiện ra như thế này:

Tải cài đặt ứng dụng nghe nhạc Spotify cho Android + Hình 21

Từ hình trên, mình sẽ giải thích cụ thể hơn:

+ Nếu bạn đã có tài khoản Spotify trước đó rồi thì hãy nhấn vào nút “Đăng nhập luôn”.

+ Còn nếu bạn chưa có tài khoản Spotify thì bạn hãy nhấn chọn vào nút “Đăng ký miễn phí”.

+ Hoặc các bạn có thể lựa chọn đăng ký Spotify thông tài khoản thông qua Facebook nha.

LỜI KẾT

Vậy là bài viết trên đây mình đã chia sẻ những thông tin chính liên quan đến ứng dụng nghe nhạc Stream Spotify, đồng thời chỉ dẫn các bạn cách tải cài đặt tiện ích này về các dòng máy di động chạy hệ điều hành Android rồi nhé. Mình hy vọng bài viết này sẽ hữu ích đối với những bạn đang muốn tìm hiểu về ứng dụng Spotify. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để tham khảo bài viết trên đây của mình.

Liên kết tải Spotify nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.Com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Spotify về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Spotify

TaiPhanMemNhanh.Com – Chúc bạn tải và cài đặt Spotify thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Spotify khác ở phần bài viết liên quan.