Tải cài đặt ứng dụng Techcombank cho điện thoại AndroidNgân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) hiện đã phát triển ứng dụng ngân hàng trên điện thoại di động thông minh Andorid & iOS với tên gọi là “F@st Mobile”. Hôm nay, Tải Phần Mềm Nhanh sẽ hướng dẫn các bạn cách Tải cài đặt ứng dụng F@st Mobile cho Android.

Tải cài đặt ứng dụng Techcombank cho điện thoại Android + Hình 1

Việc trải nghiện ứng dụng Mobile Banking Techcombank trên smartphone sẽ giúp cho các bạn dễ dàng thực hiện giao dịch ngân hàng hết hơn, không những thế bạn còn có thể đăng nhập vào app ở bất kỳ lúc nào và tại bất cứ nơi đâu để sử dụng tiện ích chỉ cần có kết nối mạng wifi, internet.

Giới thiệu và Tải cài đặt F@st Mobile cho điện thoại Android

CHÚ Ý: Toàn bộ nội dung của bài viết này đều được tổng hợp và thực hiện lại bởi Xuân Min, thành viên của website Taiphanmemnhanh.com – Tiếp theo, mình sẽ giới thiệu tới bạn đọc những tin tức chính liên quan đến ứng dụng ngân hàng Techcombank: F@st Mobile. Đồng thời hướng dẫn các bạn cách tải cài đặt app này về điện thoại Android để trải nghiệm. Xin mời mọi người dành vài phút để theo dõi hết nội dung nhé.

ĐÔI NÉT VỀ ỨNG DỤNG NGÂN HÀNG TECHCOMBANK: F@ST MOBILE

F@st Mobile là một trong những ứng dụng thành công nhất của Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam Techcombank.

Đặc biệt hơn, Techcombank hiện đã kết hợp với thị trường chứng khoán. Đối với thị trường chứng khoán, Techcombank cũng đã áp dụng công nghệ giao dịch mới và đảm bảo độ tin cậy cao. Điều đó được thể hiện rất rõ qua ứng dụng TCInvest (ứng dụng giao dịch trái phiếu trên mobile) với nhiều tính năng vô cùng hữu ích.

Tải cài đặt ứng dụng Techcombank cho điện thoại Android + Hình 2

Tiện ích TCInvest sẽ cho phép người dùng mở tài khoản online nhanh chóng và thuận tiện. Tích hợp với hệ thống core banking của Techcombank, cung cấp chuyển khoản điện tử, đồng thời hiển thị và báo cáo chi tiết về danh mục đầu tư và giao dịch của khách hàng. Các bạn có thể tham khảo qua và tải cài đặt tiện ích đó để sử dụng nhé.

Tóm lại, với App F@st Mobile nhỏ gọn trên Android, từ bây giờ trở đi các bạn sẽ không còn phải tốn thời gian, công sức di chuyển ra tận văn phòng, quầy giao dịch để thực hiện các thủ tục rườm rà như chuyển khoản, nhận tiền, rút tiền, … như trước đây nữa.

Tải cài đặt ứng dụng Techcombank cho điện thoại Android + Hình 3

App F@st Mobile trên Android

cho phép người dùng đăng nhập vào tài khoản cá nhân và kiểm tra xem biến động số dư tài khoản, lịch sử dụng dịch, nhận thông báo biến động số dư tiền đi – tiền về, …

Ngoài việc thực hiện các giao dịch chuyển nhận tiền trên tiện ích Techcombank: F@st Mobile ra, người dùng còn có thể mua thẻ nạp tiền điện thoại, mua vé tàu, vé xe, vé máy bay, mua sắm trực tuyến, thực hiện việc rút tiền tại cây ATM mà không cần thẻ, chuyển tiền nhanh đến số thẻ ngân hàng khác, nhận tiền ngay, Thanh toán QR Pay, …

Hoặc các bạn còn có thể thực hiện công việc thanh toán hóa đơn dễ dàng với các dịch vụ hàng tháng như internet, tiền điện nước, truyền hình cáp, … mà không cần phải giao dịch tiền mặt như trước đây nữa rồi nha.

Tải cài đặt ứng dụng Techcombank cho điện thoại Android + Hình 4

Có thể nói việc phát triển của các ứng dụng ngân hàng điện tử đang dần trở thành kênh giao dịch chính thức trong cuộc sống hàng ngày của người dùng trong và ngoài nước.

NGÂN HÀNG TECHCOMBANK PHÁT HÀNH NHỮNG ỨNG DỤNG NÀO ?

Có hai ứng dụng ngân hàng điện tử do Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam Techcombank phát hành đó là: App F@st Mobile & App TCB OTP.

Trong đó:

(1). Ứng dụng F@st Mobile của Techcombank cho phép khách hàng có thể thực hiện được các hoạt động trực tuyến bao gồm: nạp tiền điện thoại, chuyển tiền trong và ngoài ngân hàng 24/7, xem số dư tài khoản, lịch sử giao dịch, quản lý thẻ tín dụng, thanh toán hóa đơn dễ dàng với các dịch vụ như: Internet, truyền hình cáp, điện nước…

(2). Ứng dụng TCB OTP được Techcombank phát hành ra với chức năng tạo mật khẩu OTP (dạng mật khẩu chỉ được sử dụng một lần). Đây là một giải pháp xác thực an toàn mà Techcombank muốn cung cấp đến cho khách hàng của họ trong mỗi lần giao dịch trực tuyến.

NHỮNG CHỨC NĂNG CHÍNH CỦA ỨNG DỤNG TECHCOMBANK: F@st Mobile

– F@st Mobile phiên bản mới nhất trên điện thoại Android có tính năng vô cùng tiện lợi đó là cho phép khách hàng có thể nhận, rút tiền mặt từ cây ATM mà không cần thẻ.

– Cung cấp Dịch vụ OTT gửi tin nhắn miễn phí thông báo biến động số dư tài khoản đến thiết bị điện thoại di động đã cài đặt ứng dụng F@st Mobile. (Over – the – top là Giải pháp cung cấp các nội dung bao gồm âm thanh, hình ảnh, video , … cho người sử dụng dựa trên nền tảng Internet)

– Tính năng thanh toán online dễ dàng, nhanh chóng trên ứng dụng F@st Mobile, người dùng có thể: thanh toán hóa đơn dịch vụ hàng tháng, thanh toán đặt vé máy bay Vietnam Airlines, Vietjet Air, Air Asia, Jetstar, vé tàu VNR, thanh toán phí Dịch vụ Vinhomes, thanh toán hóa đơn điện EVN, truyền hình Cab Việt Nam/VTV Cab, internet, ADSL, Viettel, VNPT, v.v.

– Tính năng tìm kiếm địa điểm Chi nhánh/ATM của Techcombank

Chuyển tiền nhanh (nhận tiền ngay) đến người thân, bạn bè qua số tài khoản hoặc số thẻ ATM/ số thẻ ghi nợ/ số thẻ tín dụng

– Phiên bản giao diện phần mềm F@st Mobile mới nhất trên Android được thiết kế trực quan, thân thiện, dễ dàng sử dụng.

– Tính năng Thanh toán QR Pay – Quét là thanh toán, v.v.

Có thể khẳng định rằng Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam Techcombank luôn luôn chú trọng tính thuận tiện, nhanh chóng và an toàn, việc bổ sung thêm các tính năng mới trên F@st Moblie là một trong những cải tiến của doanh nghiệp nhằm mang đến sản phẩm – dịch vụ chất lượng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

MỘT SỐ ỨNG DỤNG NGÂN HÀNG KHÁC BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Ngoài ứng dụng ngân hàng điện tử F@st Mobile của Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam Techcombank ra, các bạn có thể tham khảo thêm một số ứng dụng ngân hàng điện tử của các ngân hàng khác như:

▶️ App Vietinbank iPay/iPay Mobile App: Ứng dụng của Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam VietinBank.

Download Vietinbank iPay for iOS.

Download Vietinbank iPay for Android.

▶️ App VCB-Mobile B@nking: Đây là một sản phẩm Mobile Banking chính thức của ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam

Download VCB-Mobile B@nking cho Android.

Download VCB-Mobile B@nking cho iOS.

▶️ App BIDV SmartBanking: Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV.

Download BIDV SmartBanking for Andorid.

Download BIDV SmartBanking for iOS.

Tải cài đặt ứng dụng Techcombank cho điện thoại Android + Hình 5

▶️ App TPBank QuickPay: Đây là ứng dụng của Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TP Bank)

Tai TPBank QuickPay cho Android.

Tai TPBank QuickPay cho iOS.

▶️ App OCB Mobile Banking: Tiện ích được phát triển bởi Ngân hàng TMCP Phương Đông OCB Việt Nam.

Tai OCB Mobile Banking cho Android.

Tai OCB Mobile Banking cho iOS.

▶️ App SHB Mobile: Ứng dụng của Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội.

Download SHB Mobile for Android.

Download SHB Mobile for iOS.

Và nhiều ứng dụng ngân hàng điện tử khác nữa, các bạn có thể tìm hiểu thêm ở những bài viết khác có liên quan nha.

HƯỚNG DẪN TẢI CÀI ĐẶT APP F@ST MOBILE CHO ĐIỆN THOẠI ANDROID

Bước 1: Mọi người hãy tìm và mở ứng dụng CH-PLay, hoặc Google Play, Play store trên điện thoại Android.

Tải cài đặt ứng dụng Techcombank cho điện thoại Android + Hình 6

Bước 2: Trên giao diện trang chủ chính của kho hàng Play store, các bạn hãy chạm vào mục tìm kiếm ngay chỗ phía trên biểu tượng micro.

Tải cài đặt ứng dụng Techcombank cho điện thoại Android + Hình 7

Bước 3: Các bạn hãy nhập tên ứng dụng, phần mềm, game cần tìm kiếm để download về máy.

Ví dụ cụ thể, vì trong bài này mình đang hướng dẫn các bạn cách tải ứng dụng ngân hàng điện tử F@ST MOBILE cho điện thoại Android, vậy thì mình sẽ nhập ‘từ khóa: F@st Mobile” rồi ấn tìm kiếm (icon kính lúp ở bàn phím) như hình minh họa sau đây:

Tải cài đặt ứng dụng Techcombank cho điện thoại Android + Hình 8

Bước 4: Ở bước này, hệ thống sẽ chuyển hướng bạn đến giao diện khác, tại đây bạn sẽ nhìn thấy ứng dụng F@st Mobile do Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam Techcombank phát triển.

Tải cài đặt ứng dụng Techcombank cho điện thoại Android + Hình 9

Mọi người hãy nhấn vào nút “CÀI ĐẶT” để điện thoại Android bắt đầu tải cài đặt tiện ích này về máy.

Tải cài đặt ứng dụng Techcombank cho điện thoại Android + Hình 10

Bước 5: Quá trình tải tiện ích ngân hàng số F@st Mobile cho Android đang được tiến hành, để theo dõi tiến trình tải nhanh hay chậm, bạn có thể nhìn vào biểu tượng hình tròn màu xanh lá sắp đầy hoặc là nhìn vào con số hiển thị %.

Khi nào nó đạt mốc 100% là hoàn tất đó. Để hiểu rõ hơn, mọi người nhìn kỹ hình ảnh minh họa sau đây.

Tải cài đặt ứng dụng Techcombank cho điện thoại Android + Hình 11

Bước 6: Việc tải F@st Mobile về thiết bị đã hoàn thành 100%, bạn hãy đợi một lúc để ứng dụng này được cài đặt trên hệ điều hành Android nha.

Tải cài đặt ứng dụng Techcombank cho điện thoại Android + Hình 12

Bước 7: Vậy là việc tải cài đặt ứng dụng ngân hàng Techcombank thành công, bạn có thể sử dụng ứng dụng quản lý tài chính ngân hàng F@st Mobile trên điện thoại Android ngay lập tức bằng cách nhấn vào nút MỞ – OPEN .

Tải cài đặt ứng dụng Techcombank cho điện thoại Android + Hình 13

Cuối cùng, chúng ta hãy quay trở lại màn hình chính của điện thoại Android, ngay tại đó các bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng icon mặc định của ứng dụng ngân hàng Techcombank: F@st Mobile như hình này:

Tải cài đặt ứng dụng Techcombank cho điện thoại Android + Hình 14

Như vậy là từ nay về sau, mỗi lần bạn muốn sử dụng tiện ích F@st Mobile trên Android, các bạn chỉ cần chạm vào icon đó để mở rồi đăng nhập tài khoản ngân hàng Techcombank, rồi sử dụng app để chuyển tiền, mua thẻ điện thoại, thanh toán hóa đơn, nộp tiền điện, mua sắm online, hoặc thực hiện giao dịch chuyển tiền 24/7 đến các ngân hàng trong và ngoài nước nha.

Chia sẻ giao diện ứng dụng lần đầu tiên mình sử dụng dịch vụ F@st Mobile trên điện thoại cài hệ điều hành Android:

Tải cài đặt ứng dụng Techcombank cho điện thoại Android + Hình 15

? MÁCH NHỎ: Trường hợp bạn cảm thấy F@st Mobile khó sử dụng, hoặc là ứng dụng này không phù hợp với bạn, hoặc do bạn không dùng thẻ của ngân hàng này nữa…

Bạn muốn chuyển sang sử dụng ngân hàng khác, tải thêm ứng dụng ngân hàng điện tử của ngân hàng khác, vậy thì các bạn hoàn toàn có thể xóa, GỠ CÀI ĐẶT ứng dụng techcombank f@st mobile ra khỏi điện thoại Android để dành chỗ trống cho các chương trình phần mềm khác.

Tải cài đặt ứng dụng Techcombank cho điện thoại Android + Hình 16

LỜI KẾT

Trên đây Xuân Min đã chia sẻ tới bạn đọc những thông tin hữu ích liên quan đến ứng dụng ngân hàng Techcombank: F@st Mobile, các tính năng chính khi sử dụng tiện ích và hướng dẫn các bạn thực hiện từng bước đơn giản, dễ dàng nhất để tải cài đặt App F@st Mobile cho các dòng máy chạy hệ điều hành Android.

Mong rằng bài viết trên sẽ mang đến nhiều thông tin bổ ích cho những bạn nào đang tìm hiểu ứng dụng F@st Mobile của Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam Techcombank.

Cảm ơn vì đã dành thời gian để theo dõi hết bài viết này. Bạn đọc đừng quên ấn nút LIKE & SHARE để nhiều người khác cùng biết đến nha!

Liên kết tải ứng dụng Techcombank: F@st Mobile nhanh về điện thoại:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.Com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh ứng dụng Techcombank: F@st Mobile về điện thoại Android của bạn.

tải phần mềm

Tải ứng dụng Techcombank: F@st Mobile

TaiPhanMemNhanh.Com – Chúc bạn tải và cài đặt ứng dụng Techcombank: F@st Mobile thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về ứng dụng Techcombank: F@st Mobile khác ở phần bài viết liên quan.