Tải cài đặt ứng dụng Tik Tok cho điện thoại AndroidTik Tok là một ứng dụng làm clip ngắn “tự sướng”, ở nơi đây người dùng được truyền tải cảm hứng bằng âm nhạc, theo thống kê, hiện nay ứng dụng này đang được giới trẻ trên khắp thế giới sử dụng. Và cũng nhân tiện đây, ở trong khuôn khổ chính của bài viết này, Tải Phần Mềm Nhanh sẽ hướng dẫn các bạn tải cài đặt ứng dụng Tik Tok cho điện thoại Android.

Tải cài đặt ứng dụng Tik Tok cho điện thoại Android + Hình 1

Nếu bạn đang dùng điện thoại chạy hệ điều hành Android, và bạn vẫn chưa biết cách download Tik Tok về máy để sử dụng thì có thể dành vài phút để tham khảo hết nội dung của bài hướng dẫn này nha.

Giới thiệu và Tải cài đặt Tik Tok cho Android

CHÚ Ý: Toàn bội nội dung của bài viết này đều được tổng hợp và thực hiện lại bởi Xuân Min, thành viên của website taiphanmemnhanh.com – Tiếp theo, mình sẽ giới thiệu những tính năng của ứng dụng mạng Tik Tok, đồng thời chỉ dẫn các bạn cách lấy link tải phần mềm ở cuối bài viết để download tiện ích về điện thoại Android sử dụng. Xin mời bạn đọc tìm hiểu sâu hơn ở những mục sau đây.

TIK TOK LÀ GÌ ?

Tik Tok là nền tảng video âm nhạc, là một ứng dụng mạng xã hội của Trung Quốc được ra mắt vào năm 2017, tiện ích này giúp người dùng tạo nên những đoạn video clip ngắn với mốc thời gian khác nhau có kèm theo những điệu nhảy ngộ nghĩnh, nhiều hiệu ứng âm thanh, hình ảnh độc đáo để mang lại tiếng cười cho người xem.

Tải cài đặt ứng dụng Tik Tok cho điện thoại Android + Hình 2

Sau khi ra mắt trên thị trường, Tik Tok đã trở thành một hot trend, một trào lưu mới của giới trẻ Trung Quốc, khi họ sử dụng và upload những đoạn video này lên các trang mạng xã hội khác phổ biến như Zalo, Facebook, Instagram, … Dựa vào sự thu hút đông đảo từ những người dùng khác, hiện Tik Tok đã trở nên quen thuộc đối với giới trẻ Việt Nam.

AI LÀ NGƯỜI SÁNG TẠO RA TIK TOK ?

Người phát triển Tik Tok là tác giả Trương Nhất Minh, người sáng lập của Đầu Điều. ByteDance trước đây đã ra mắt Douyin (theo tiếng Hán Việt nghĩa là một video ngắn) cho thị trường Trung Quốc vào tháng 9 năm 2016.

Tải cài đặt ứng dụng Tik Tok cho điện thoại Android + Hình 3

Sau một khoảng thời gian, ứng dụng này đã nhanh chóng trở thành nền tảng video ngắn hàng đầu ở Châu Á được nhiều người sử dụng nhất và nó cũng là một trong những ứng dụng phát triển nhanh nhất trên thế giới nhờ vào cộng đồng người dùng đông đảo trên toàn cầu.

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA ỨNG DỤNG TIK TOK ?

– Tháng 1/2017: Tik tok đã nhận được vài triệu RMB đầu tư từ Tập đoàn Toutiao và mở rộng sang thị trường Indonesia vào tháng 9/2017.

– Tháng 11/2017: Công ty mẹ của TikTok là Beijing Bytedance Technology, đã mua lại nền tảng xã hội video âm nhạc Musical.ly

– Tháng 1/2018: Tik tok trở thành ứng dụng xếp hạng 1 trong trên các cửa hàng ứng dụng ở Thái Lan.

Tải cài đặt ứng dụng Tik Tok cho điện thoại Android + Hình 4

– Tháng 2/2018: Tik tok hợp tác với Modern Sky để kiếm tiền từ âm nhạc.

– Tháng 8/2018: Tik tok đã hợp nhất ứng dụng của họ với nhạc kịch để tạo ra một cộng đồng video lớn hơn và tốt hơn.

NHỮNG TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA TIK TOK TRÊN ANDROID ?

– Người dùng tik tok trên điện thoại android có thể thoải mái nhảy, múa theo phong cách tự do, hoặc sáng tạo để biểu diễn tài năng của mình.

– Dễ dàng và nhanh chóng tạo các video ngắn độc đáo để chia sẻ với bạn bè và giới trẻ trên toàn thế giới.

– Tính năng quay phim, quay video với tốc độ cao.

– Tính năng nhận diện khuôn mặt hoàn hảo. Từ đó giúp bạn bắt được các biểu cảm và từ đó có thể chế thêm sticker cho thêm phần thú vị.

– Tính năng đồng bộ giai điệu, các hiệu ứng đặc biệt và công nghệ tiên tiến.

Tik Tok cho Android phiên bản mới nhất còn có một kho thư viện lớn về các bài nhạc và các hiệu ứng âm thanh để người dùng lựa chọn nhập vai.

Nâng cấp hiệu năng để cải thiện hơn nữa trải nghiệm xem của người dùng.

– Dễ dàng tải cài đặt ứng dụng tik tok cho điện thoại chỉ cần bạn đang sử dụng các dòng máy chạy hệ điều hành Android 4.1 trở lên.

– Và nhiều chức năng hữu ích khác nữa.

HƯỚNG DẪN TẢI CÀI ĐẶT TIK TOK CHO ĐIỆN THOẠI ANDROID

Lưu ý: Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn mọi người thực hiện tải cài đặt ứng dụng Tik Tok Pte. Ltd, cho điện thoại Samsung Galaxy Note 8. Tương tự như các dòng máy chạy phiên bản hệ điều hành Android 4.1 trở lên, các bạn có thể thực hiện tải cài đặt theo bài hướng dẫn này nha.

BƯỚC 1: Trên điện thoại Galaxy Note 8, các bạn hãy tìm và mở ứng dụng CH-Play, Google Play Store, hoặc Play Store để đi đến kho tải, mua các ứng dụng trên Google.

Tải cài đặt ứng dụng Tik Tok cho điện thoại Android + Hình 5

BƯỚC 2: Tại trang chủ chính của CH-Play, bạn hãy chạm vào phần tìm kiếm ứng dụng mình cần tải về điện thoại Android. Mục đó nằm ở, nơi có biểu tượng chiếc micro ghi âm á.

Để hiểu rõ hơn, bạn đọc hãy nhìn kỹ hình ảnh minh họa sau đây:

Tải cài đặt ứng dụng Tik Tok cho điện thoại Android + Hình 6

BƯỚC 3: Hãy nhập từ khóa tên ứng dụng, phần mềm, trò chơi mà bạn đang muốn tải cho Android.

Ví dụ: Vì bài viết này mình đang hướng dẫn download Tik Tok cho Galaxy Note 8, vậy thì mình sẽ nhập từ khóa: tik tok và nhấn tìm kiếm như hình minh họa này:

Tải cài đặt ứng dụng Tik Tok cho điện thoại Android + Hình 7

BƯỚC 4: Ngay sau đó, một danh sách những ứng dụng liên quan đến từ khóa Tik Tok sẽ hiển thị ra, vì mình đang tải app Tik Tok (TikTok Pte. Ltd,) cho điện thoại Android, vậy nên mình sẽ nhấn chọn vào mục đầu tiên.

Bạn đọc hãy xem qua hình ảnh hướng dẫn này:

Tải cài đặt ứng dụng Tik Tok cho điện thoại Android + Hình 8

BƯỚC 5: Bạn sẽ được đưa đến giao diện mới, tại đây các bạn hãy nhấn vào nút CÀI ĐẶT.

Tải cài đặt ứng dụng Tik Tok cho điện thoại Android + Hình 9

BƯỚC 6: Quá trình tải ứng dụng Tik Tok cho điện thoại Samsung Galaxy Note 8 đang diễn ra, để theo dõi tiến trình tải, bạn có thể nhìn ở hình tròn viền xanh lá sắp lấp đầy.

Tải cài đặt ứng dụng Tik Tok cho điện thoại Android + Hình 10

BƯỚC 7: Đợi cho tiến trình tải Tik Tok về máy Note 8 hoàn tất, bạn hãy đợi khoảng 30 đến 60 giây để hệ thống cài đặt tiện ích này cho máy.

Tải cài đặt ứng dụng Tik Tok cho điện thoại Android + Hình 11

BƯỚC 8: Để sử dụng luôn ứng dụng Tik Tok, các bạn hãy nhấn vào nút MỞ.

Tải cài đặt ứng dụng Tik Tok cho điện thoại Android + Hình 12

CUỐI CÙNG: Từ nay về sau, mỗi lần bạn muốn sử dụng Tik Tok thì có thể mở tiện ích này tại trang chính của điện thoại Android nha.

Tải cài đặt ứng dụng Tik Tok cho điện thoại Android + Hình 13

Mách nhỏ: Trường hợp nếu bạn không muốn sử dụng ứng dụng Tik Tok nữa, bạn có thể tháo gỡ cài đặt hoặc xóa bỏ ứng dụng này ra khỏi điện thoại Android, quá trình gỡ cài đặt tiện ích này rất đơn giản nên mình không hướng dẫn đâu nè. 😀

Tải cài đặt ứng dụng Tik Tok cho điện thoại Android + Hình 14

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TIK TOK CHO NGƯỜI MỚI

Khi đã tải cài đặt App Tik Tok cho Android hoàn tất, các bạn hãy mở tiện ích lên, tại đây bạn có thể lướt lên, kéo xuống để xem ngay những video clip ngắn chọn lọc của cộng đồng người dùng tik tok.

Tải cài đặt ứng dụng Tik Tok cho điện thoại Android + Hình 15

Ở trên là hình ảnh tài khoản Tik Tok mà mình đang sử dụng và Follow (theo dõi những người nổi tiếng khác nè), và mình sẽ giải thích cụ thể từng mục, từng số thứ tự mà mình đã đánh dấu trên hình ảnh minh họa đó nha:

Mục số 1: Tất nhiên việc thiết yếu đầu tiên chúng ta nên làm là bấm vào mục đăng nhập để sau này còn Follow người khác nữa nhé.

Mục số 2: Các bạn nếu cảm thấy thích thú với video clip ngắn đó, bạn có thể bấm nhanh 2 lần vào ngay biểu tượng hình trái tim đó để thả tim.

Mục số 3: Biểu tượng dấu ba chấm gạch ngang đó là nơi để bạn bình luận nhé.

Mục số 4: Bạn có thể chia sẻ những đoạn video clip đó đến bạn bè.

Trong quá trình log in (đăng nhập) tài khoản Tik Tok, người dùng có thể lựa chọn đăng nhập từ các tài khoản mạng xã hội có sẵn như Facebook, Instagram, Google+.

Tải cài đặt ứng dụng Tik Tok cho điện thoại Android + Hình 16

Tóm lại, việc sử dụng ứng dụng Tik Tok rất đơn giản và dễ dàng, chỉ cần bạn chịu khó tìm hiểu thì khoảng 20 đến 30 phút là bạn đã nắm bắt được hết các thủ thuật sử dụng tik tok rồi đó nha.

LỜI KẾT

Vậy là bài viết trên đây Xuân Min đã tổng hợp và chia sẻ lại tới bạn đọc những thông tin về ứng dụng làm clip ngắn Tik Tok, đồng thời chỉ dẫn các bạn cách tải cài đặt tiện ích này về điện thoại Android để sử dụng. Cảm ơn mọi người đã theo dõi hết nội dung của bài viết này! Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích đối với những bạn mới dùng Tik Tok! Chúng mình đừng quên Follow nhau nha, tên tài khoản Tik Tok của mình là @min101097 nhé!

Mọi người đừng quên ấn nút LIKE & SHARE bài viết này để nhiều người khác cùng biết đến.

Liên kết tải Tik Tok nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.Com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Tik Tok về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Tik Tok

TaiPhanMemNhanh.Com – Chúc bạn tải và cài đặt Tik Tok thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Tik Tok khác ở phần bài viết liên quan.