Tải Rogervoice: Ứng dụng chuyển giọng nói thành văn bản cho AndroidChào các bạn, hôm Tải Phần Mềm Nhanh sẽ đề cập thêm một ứng dụng chuyển lời nói thành văn bản speech-to-text: Rogervoice – Ứng dụng hay dành cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android. Với một ứng dụng hay và hữu ích này các bạn có thể giới thiệu nó tới những người nghe kém, điếc bẩm sinh hoặc điếc một tai hoặc là những người khiếm thính mà bạn biết đến nha. Đó cũng là một trong những việc làm có ích mà bạn dành cho người kém may mắn đó!

Tải Rogervoice: Ứng dụng chuyển giọng nói thành văn bản cho Android + Hình 1

Bài viết bên dưới đây, mình sẽ Review phần mềm Rogervoice, đồng thời chỉ dẫn các bạn cách download Rogervoice cho Android, và nêu ra những chức năng chính của tiện ích này, tầm ảnh hưởng, và việc quan trong của app này với những người không có khả năng nghe được nhưng lại có thể đọc được chữ. Xin bạn hãy dành một chút thời gian để tham khảo bài viết của mình ở bên dưới đây nha.

Giới thiệu và Tải cài đặt Rogervoice cho điện thoại Android

Chú ý: Bài viết này được thực hiện bởi Xuân Min, thành viên của website TaiPhanMemNhanh.Com – Tiếp theo, bên dưới đây mình sẽ chia sẻ nhũng ưu điểm hữu ích của ứng dụng chuyển lời nói qua điện thoại thành văn bản Rogervoice, đồng thời chỉ dẫn các bạn cách lấy link tải tiện ích ở cuối bài viết.

Giới thiệu đôi nét về phần mềm Rogervoice

Rogervoice được ra đời vào ngày 13/10/2016, đây là một ứng dụng hay hỗ trợ người dùng chuyển lời nói của một người nào đó đang gọi điện cho mình thành văn bản để họ có thể đọc khi không tiện nghe hoặc người sử dụng tiện ích đó bị điếc, không thể nghe được âm thanh, không nghe được giọng nói của chính họ và người khác nhưng lại biết đọc chữ.

Tải Rogervoice: Ứng dụng chuyển giọng nói thành văn bản cho Android + Hình 2

Mục đích của ứng dụng Rogervoice là Giúp đỡ những người Điếc, người khiếm thính có thể dễ dàng nhận cuộc gọi đến.

Giải pháp: Rogervoice sẽ nhận biết giọng nói của người gọi điện đến và chuyển giọng nói đó sang dạng văn bản để người khiếm thính có thể “nghe” được cuộc gọi đến bằng cách đọc văn bản đó.

Tải Rogervoice: Ứng dụng chuyển giọng nói thành văn bản cho Android + Hình 3

Nhân tiện đây, mình cũng xin lỗi các bạn đọc nếu cảm thấy mình dùng từ ngữ khiến bạn khó nghe, nhưng mình sẽ giải thích sự khác nhau giữa cách gọi về Người Điếc & Người khiếm thính.

Phần đông trong cộng đồng người Nghe (là người có khả năng nghe bình thường) họ hay dùng từ “khiếm thính” và tránh dùng từ “điếc” điều này dễ hiểu là người bình thường họ dành sự tôn trọng đối với những người kém may mắn, họ lựa chọn ngôn từ như thế là nhẹ nhàng hơn, lịch sự hơn, tránh gây tổn thương đến người khác. Điều này mình hoàn toàn hiểu. Nhưng trong cộng đồng những người không có khả năng nghe thì họ tự gọi mình là người Điếc.

+ NGƯỜI ĐIẾC: Tức là chỉ đến những người mất khả năng nghe nói từ khi mới sinh ra, nghĩa là họ đã mắc căn bệnh bẩm sinh. Vì vậy, họ không thể nói và không thể nghe được âm thanh, lời nói từ chính bản thân họ cũng như người khác. Vì thế hãy tôn trọng và gọi họ là “Người Điếc”. Đa phần, khi những người tự gọi mình là Điếc có nghĩa là họ nhìn nhận ra một sự thật về bản thân họ là họ không nghe được.

+ NGƯỜI KHIẾM THÍNH: Chỉ đến những người có thể nói được, họ biết đọc chữ, biết viết chữ nhưng lại không nghe được âm thanh. Và admin web Tải Phần Mềm Nhanh đang viết bài này cũng là người không nghe được âm thanh nhưng có thể đọc, viết và nói được đó. Và đó cũng là lí do mình muốn đề cập một chút trong bài viết này để mọi người hiểu hơn cũng như phần mềm hữu ích mà mình muốn chia sẻ tới các bạn đọc.

Tải Rogervoice: Ứng dụng chuyển giọng nói thành văn bản cho Android + Hình 4

Quay trở lại với phần mềm Rogervoice cho Android. Giờ đây, các bạn có thể thực hiện cuộc gọi cho bất cứ ai và có được một phiên âm thời gian thực của cuộc trò chuyện. Đáp ứng ứng dụng phụ đề cuộc gọi nhanh nhất, đáng tin cậy và linh hoạt nhất trên thị trường. Và nó miễn phí.

Tải Rogervoice: Ứng dụng chuyển giọng nói thành văn bản cho Android + Hình 5

Hiện tại, bạn có biết ai đó gặp khó khăn với các cuộc gọi điện thoại vì thính giác của họ? Bạn muốn góp một thành ý nhỏ của mình để làm cho cuộc sống của họ mỗi ngày trở nên tốt hơn? Hãy chia sẻ ứng dụng Rogervoice với họ nhé.

Rogervoice cho Android sử dụng nhận dạng giọng nói tự động và tổng hợp giọng nói. Tiện ích hoạt động 24/7, bạn có thể gọi bất cứ ai, bất cứ lúc nào.

Phá vỡ các rào cản trên toàn thế giới: Rogervoice hoạt động với hơn 100 ngôn ngữ, ở bất kỳ quốc gia nào.

ROGERVOICE HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

1. Quay số bất kỳ. Gọi cho bạn bè, đồng nghiệp, bác sĩ của bạn, hoặc bất kỳ số nào, địa phương hoặc quốc tế.

2. Đọc cuộc gọi của bạn trong thời gian thực. Trong cuộc gọi, chỉ cần giữ điện thoại thông minh của bạn trước mặt bạn để đọc văn bản được sao chép.

3. Trả lời bằng cách nói chuyện bằng giọng nói của bạn hoặc trả lời bằng cách gõ. Khi bạn gõ, liên hệ của bạn sẽ nghe tin nhắn của bạn.

Tải Rogervoice: Ứng dụng chuyển giọng nói thành văn bản cho Android + Hình 6

Quay số tất cả các số trừ mã ngắn hoặc số khẩn cấp (như 112 hoặc 911).

Một gói điện thoại di động riêng và số điện thoại được yêu cầu.

Đối với các cuộc gọi, cần có kết nối băng thông rộng bằng mạng di động (3G, 4G) hoặc mạng Wi-Fi.

ROGERVOICE DÀNH CHO AI?

• Đối với những người bị điếc hoặc lãng tai, việc gọi điện chưa bao giờ đơn giản hơn thế! Không phải chờ đợi người khác. Không còn lo lắng về các cuộc gọi nhỡ và cơ hội bị bỏ lỡ.

• Đối với những người gặp khó khăn khi nói hoặc mất ngôn ngữ, Rogervoice cho phép gọi và nhập câu trả lời của bạn trong thời gian thực.

• Đối với người kinh doanh, Rogervoice lưu bản sao trên điện thoại của bạn, giúp dễ dàng ghi lại bản ghi cuộc gọi và ghi chú tự động.

Tải Rogervoice: Ứng dụng chuyển giọng nói thành văn bản cho Android + Hình 7

NHỮNG TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA ROGERVOICE TRÊN ANDROID

• Cuộc gọi đi đến bất kỳ số điện thoại nào

• Cuộc gọi đến từ bất kỳ số nào

• Cuộc gọi miễn phí giữa hai người dùng ứng dụng

• Phiên âm cuộc gọi trong thời gian thực

• Phiên âm tin nhắn thoại

• Chuyển văn bản thành giọng nói của tin nhắn đã nhập trong khi gọi

• Nhật ký cuộc gọi và lịch sử phiên âm

• Tùy chọn đã lưu

• Liên hệ đồng bộ hóa

• Người gọi ID

• Hỗ trợ điều hướng quay số tương tác

ROGERVOICE CÓ MIỄN PHÍ KHÔNG?

VÂNG.

• MIỄN PHÍ:

Rogervoice là miễn phí để tải về và đăng ký.

Thực hiện cuộc gọi giữa người dùng Rogervoice là miễn phí.

Không có quảng cáo hoặc bán dữ liệu cá nhân.

Không cần hệ thống đăng ký phức tạp.

• ĐĂNG KÝ TRẢ PHÍ:

Thực hiện cuộc gọi với người dùng không phải là Rogervoice yêu cầu đăng ký. Điều này bao gồm chi phí của số Rogervoice để nhận cuộc gọi và chi phí cuộc gọi.

Theo dõi kế hoạch của Rogervoice để nhận và thực hiện cuộc gọi tới những người không có ứng dụng. Xem kế hoạch giá của chúng tôi trên trang web của chúng tôi hoặc trong ứng dụng.

Hủy đăng ký của bạn bất cứ lúc nào. Việc gia hạn đăng ký Rogervoice của bạn là tự động. Bạn có thể hủy gia hạn tự động bất cứ lúc nào, ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc thời gian đăng ký hiện tại.

DOWNLOAD NHANH ROGERVOICE.

Ngoài ứng dụng Rogervoice cho Android ra, các bạn có thể tham khảo thêm một ứng dụng khác tương tự mà mình đã chia sẻ tới bạn đọc ở lần trước, đó chính là Phonak myCall-to-Text.

Bạn đọc có thể tham khảo tại đây: “Tải Phonak myCall-to-Text: Chuyển lời nói người gọi thành văn bản”

LỜI KẾT

Vậy là bài viết trên đây mình đã chia sẻ tới bạn đọc những thông tin hữu ích về ứng dụng chuyển đổi giọng nói thành văn bản Rogervoice cho Android, cũng như chia sẻ những thông tin hữu ích về tiện ích tiện lợi này và chỉ dẫn bạn đọc tải cài đặt phần mềm này cho điện thoại Android.

Cảm ơn mọi người đã dành thời gian để tham khảo bài viết trên đây của mình. Mình hy vọng với bài viết hữu ích đối với mọi người, đặc biệt là những người khiếm khuyết về chức năng nghe. Bạn đọc đừng quên ấn nút Like & Share bài viết này để mọi người cùng biết đến nhé. Chỉ một nút “SHARE” đầy tình yêu là bạn đang giúp nhiều người khác hòa nhập cộng đồng rồi đó!

Liên kết tải Rogervoice nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Rogervoice về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Rogervoice

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Rogervoice thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Rogervoice khác ở phần bài viết liên quan.