Tải Game My Talking Tom nhanh cho AndroidTải nhanh game my talking tom miễn phí cho các dòng điện thoại chạy Android như Samsung, HTC, Lenovo, Sony, LG v.v. từ kho ứng dụng của Google Play. My tom talking chính là ứng dụng nuôi mèo Tom ảo vui nhộn, ngộ nghĩnh trên điện thoại của bạn, giúp bạn có những giây phút thư giãn, thoải mái sau nhiều giờ làm việc.

Tải game my talking tom
Tải game my talking tom

Game my talking Tom là một ứng dụng vô cùng thú vị, có chú mèo biết nhại tiếng người một cách ngộ nghĩnh và vui nhộn, đồng thời bạn còn có thể tương tác với chú mèo Tom nhiều hơn, bạn sẽ cho Tom ăn, cho mèo Tom đi ngủ, đi vệ sinh, vuốt ve cho nó để nó được hạnh phúc, thoải mái đôi lúc có thể táp cho con mèo Tom vài cái nếu nó láo. Bạn cũng đừng quên trò chuyện với nó thường xuyên nha.

Bạn cũng có thể tải My Talking Tom game cho iPhone hoặc Windows Phone tại đây

tải phần mềm

Chức năng của my talking tom game

– Với hơn 100 triệu lượt tải trên Google Play, game my talking tom là một trong những ứng dụng, game hot nhất được nhiều người tìm kiếm và tải về nhất. Trước khi tải và cài đặt về máy, bạn có thể tham khảo qua một số tính năng thú vị của game my talking tom nha.

Những tính năng chính của game my talking tom

– Giải tỏa stress cho người chơi bằng sự ngộ nghĩnh đáng yêu của mèo Tom có lẽ là tính năng nên nhắc tới đầu tiên, với thiết kế đồ họa độc đáo chú mèo tom nhìn cực kỳ đáng yêu luôn, ai đang cáu mà nhìn em nó thì sẽ thấy đời tươi vui như vừa trúng số luôn.

demo game my talking tom

– Chức năng nhại giọng nói của bạn bằng cái giọng trọ trẹ đáng yêu và tinh nghịch, đảm bảo ai nghe cũng phì cười cho coi. Bạn cũng có thể đọc, véo, đập nó, nó sẽ có những phản ứng vô cùng ngộ nghĩnh làm bạn phì cười

– Với mèo Tom nó không chỉ giúp bạn giải trí mà còn bắt bạn phải chăm sóc nó như chăm thú cưng vậy: cho nó ăn khi nó đói, cho nó đi vệ sinh, vuốt ve khi mà nó buồn và cho mèo tom đi ngủ v.v.

– Mèo tom cũng có những cảm xúc như ngoài đời thật: vui , buồn, tức giận, đói, muốn đi vệ sinh v.v. và lớn lên, thông minh dần theo thời gian

– Một tính năng vô cùng hấp dẫn đó là có thể quay video những đoạn mà bạn nói vào và game my talking tom nhại lại rồi chia sẻ cho người khác.

tom mytalking

Game my talking tom còn có nhiều mini game gắn liền với chú mèo nữa, bạn có thể tha hồ khám phá và chơi đùa.

– Cùng nhiều tính năng khác nữa mà game my talking tom mang tới cho người dùng.

Hướng dẫn tải game my talking tom từ Google Play

– Lưu ý game my talking tom khá là nặng, hơn 60MB lận, vậy nên chỉ nên tải my talking tom bằng wifi để vừa nhanh, vừa đỡ tốn tiền 3G

Bước 1: Mở Google Play và tìm với từ khóa “my talking tom”

– Mở Google Play từ danh sách ứng dụng trên điện thoại

mở google play trên điện thoại
Mở Google Play

– Tìm kiếm trên Google Play từ khóa “my talking tom”

tìm game my talking tom
Tìm với từ khóa: my talking tom

Chạm vào ứng dụng đầu tiên theo mũi tên đỏ để xem chi tiết game my talking tom

Bước 2: Cài đặt My Talking Tom

– Sau khi tìm được ứng dụng My Talking Tom, bạn nhấn vào nút “Cài đặt” hoặc “Install” để tiến hành cài Game my talking tom

cài đặt my talking tom
Nhấn vào Install hoặc Cài đặt để cài game mytalking tom

-> Các bước tiếp theo bạn làm theo hướng dẫn của điện thoại để hoàn tất việc tải Game my talking tom về điện thoại.

Liên kết tải game my talking tom trực tiếp về máy:

Để vào trang tải game my talking tom tại Google Play bạn có thể vào nhanh bằng link tải dưới đây:

tải phần mềm

Tải My Talking Tom

Nếu bạn đang đọc bài viết này bằng máy tính, thì bạn có thể tải game my talking tom cho Android bằng cách sử dụng chương trình quét mã QR Code và quét mã QR Code dưới đây để truy cập vào khu vực tải game trên App store:

Quét mã QR code để tải và cài đặt game my talking tom
Sử dụng game my talking tom_ quét mã trên đây để tải và cài đặt game my talking tom

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn chơi vui vẻ với game my talking tom!