Tải Game Angry Birds mới cho điện thoại AndroidGame Angry Birds là game được xây dựng với nội dựng kể về các loài chim và cuộc chiến diễn ra trong cuộc phiêu lưu của chúng tìm lại nững quả trứng đã bị bầy lượn xanh đánh cắp.

Tải game Angry Birds cho Android

Có tất cả 5 loài chim khách nhau mà người chơi có thể thoải mái chọn lựa để giúp mình giành chiến thắng giành lại những quả trứng và phá hủy thành trì của lũ lợn. Mỗi loài sẽ có một “tuyệt chiêu” riêng.

tải phần mềm nhanh

Giới thiệu và tải game Angry Birds cho Android

Bạn chỉ nên tải game Angry Birds từ google play để đảm bảo an toàn, Dạo gần đây có khá nhiều trang web xấu chia sẻ những link game có chứa mã kích hoạt khiến người chơi mất tiền hoặc có chứa phần mềm độc hại. TaiPhanMemNhanh.com đưa bạn link truy cập thẳng tới Google Play để việc cài đặt được nhanh hơn.

Giới thiệu và cách chơi game Angry Birds

Trước khi bước vào mỗi cuộc chiến người chơi sẽ nhận được những quả bom là những chú chim có giới hạn nhất định tùy vào độ khó của từng màn mà số lượng nhiều hay ít và với số chim đó người chơi sẽ bắt tay vào thực hiện nhiệm vụ phá vỡ kiến trúc mà bầy lợn đã xây dựng lên để tú ngụ và nhằm cản trợ cuộc tìm kiếm những quả trứng của chúng ta.

Giới thiệu và cách chơi game Angry Birds

Có hai vật liệu chính tạo nên tổng thể này là đá và gỗ. Chỉ với một sức mạnh vừa đủ và khoảng cách thích hợp bạn mới có thể phá hủy hoàn toàn những thành trì này và thành công giải cứu những quả trứng. Tham gia vào game người chơi có nhiệm vụ vượt qua tất cả các thử thách để giải cứu hết những quả trứng. Một tiết lộ nhỏ bạn sẽ dễ thành công hơn nếu nhanh tay chạm vào nơi trú ẩn của bầy heo ngay khi vừa thả chú chim vừa mình vì sức mạnh của bạn sẽ được tăng lên .

Đừng quá chủ quan khi bạn có thể vượt qua những màn đầu một cách dễ dàng vì các mức độ không giống nhau mà có độ khó tăng dần. Bạn sẽ cần nhiều kỹ năng hơn để vượt qua các màn sau và phá vỡ được những thành trì kiên cố hơn và cả những lũ heo có kích thước lớn hơn rất nhiều. Vì vậy hãy tích lũy thật nhiều những chú chim để tăng cơ họi chiến thắng của mình nhé!

tìm hiểu về game Angry Birds

Tính năng mới cập nhật của Angry Birds cho Android

+ Sử dụng đúng lúc Super Seeds (một loại hạt đặc biệt) để tăng cao cơ hội chiến thắng trong cuộc chiến. Biến tất cả những chú chim nhỏ bé trở nên lơn hơn với những sưc mạnh lớn hơn như gã khổng lồ để tiêu diệt gọn bọn heo xanh.

+ Nhanh tay cập nhập Angry Birds phiên bản mới để được sở hữu phần quà tặng kèm Flock Favorites.

+ Tất cả những phần chơi bạn ưu thích như Short Fuse, Red’s Mighty Feathers, Surf và Turf… Được chia đều trong 15 level chơi.

Liên kết tải game Angry Birds nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh game Angry Birds về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải game Angry Birds từ Google Play

Nếu bạn đang đọc bài viết này bằng máy tính, thì bạn có thể tải Game Angry Birds cho điện thoại Android bằng cách sử dụng chương trình quét mã QR Code và quét mã QR Code dưới đây để truy cập vào khu vực tải game trên Google Play:

Quét mã QR code để tải và cài đặt Game Angry Birds
Sử dụng điện thoại Android quét mã trên đây để tải và cài đặt Game Angry Birds