Tải Game Ai là Triệu Phú mới cho điện thoại AndroidGiới thiệu và tải game truyền hình Ai là triệu phú vô cùng hấp dẫn về điện thoại cài hệ điều hành Android.

Bạn là khán giả trung thành ưa thích các game show của đài truyền hình Ai Là Triệu Phú? Bạn muốn thử sức mình cùng tham gia vào cuộc chơi Ai Là Triệu Phú mà chưa có cơ hội?

Tải Game Ai Là Triệu Phú cho điện thoại Android
Tải Game Ai Là Triệu Phú cho Android

Năm bắt tâm lý của nhiều khách hàng Android đã cho ra mắt thị trường một game show ấn tượng với chất lượng âm thanh sống động, giao diện hấp dẫn khiến người chơi có cảm giác như đang thực sự ngồi chiếc nóng và tham gia thử thách với 15 câu hỏi có độ khó tăng dần trong chương trình “Ai là triệu phú“.

tải phần mềm

Giới thiệu và hướng dẫn tải Game Ai Là Triệu Phú cho Android

Không cần trải qua những thủ tục đăng ký phức tạp tốn kém giờ đây bạn có thể thoải mái thử sức mình với 15 câu hỏi ngẫu nhiên ngay trên chiếc điện thoại của mình chỉ với thao tác đơn giản tải về là có thể tham gia ngay và tận hưởng cảm xúc đầy chân thật.

Giới thiệu Game Ai là triệu phú 2015 cho Android

+ Có 4 sự trợ giúp đắc lực gần như giống show truyền hình thực tế : Lựa chọn 50/50, hỏi ý kiến khán giả, gọi điện thoại cho người thân và thay đổi câu hỏi khác.

Giới thiệu ai là triệu phú cho Android
Giao diện game ai là triệu phú cho Android với giọng nói Lại Văn Sâm

+ Có tất cả 15 câu hỏi về mọi lĩnh vực người chơi phải vượt qua với độ khó tăng dần. Có một đổi khác so với truyền hình thực tê bạn bị giới hạn bởi thời gian. Mỗi câu hỏi sẽ có một thời gian và người chơi bắt buộc phải trả lời trong khoảng thời gian này.

+ Các câu hỏi sẽ được thường xuyên thay đổi và cập nhập liên tục tránh cmr giác nhàm chán cho người chơi.

Ai là triệu phú
Game có đầy đủ các chức năng như game thật

+ Thiết kế dễ nhìn lại không mất đi vẻ đẹp đảm bảo mang đến cho người chơi cảm giác chân thực nhất như khi đang tham gia trên truyền hình.

Liên kết tải nhanh Game Ai Là Triệu Phú cho Android trực tiếp về máy:

Cách 1: Bạn mở Google Play trên điện thoại của bạn, sau đó tìm với từ khóa “Ai la trieu phu 2015” bạn sẽ thấy chương trình hiện ra trong danh sách tìm kiếm, hãy mở Ai La Trieu Phu 2015 lên và tiến hành cài đặt như cài ứng dụng khác cho Android.

tải ai là triệu phú trên Android
Game Ai Là Triệu Phú trên Google Play

Cách 2: Nếu bạn đang đọc bài viết này bằng điện thoại Android mà bạn muốn cài game ai là triệu phú vào. Bạn vui lòng nhấn chuột vào liên kết dưới đây để tiến hành Tải Nhanh Game Ai Là Triệu Phú cho Android về điện thoại của bạn.

tải phần mềm

Tải Game Ai Là Triệu Phú

Bạn cũng có thể cài nhanh bằng cách quét mã QR Code dưới đây:

quét mã QR Code tải game ai là triệu phú
Dùng phần mềm quét QR Code để quét

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Game Ai Là Triệu Phú cho Android thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Game Ai Là Triệu Phú cho Android khác ở phần bài viết liên quan.