Tải Photo Wonder Lite cho điện thoại cài AndroidHey! Xin chào các bạn, chúng mình lại gặp nhau tiếp rồi :D!

Ở bài viết lần trước, mình đã giới thiệu và hướng dẫn các bạn tải cài đặt ứng dụng chỉnh sửa ảnh Photo Wonder cho các dòng máy cài Android, và bài viết hôm nay, chủ đề mà mình muốn chia sẻ tới các bạn đó là ứng dụng Photo Wonder Lite (đây là bản rút gọn của Photo Wonder dành cho các dòng máy yếu trên android).

Tải Photo Wonder Lite cho điện thoại cài Android

Nếu điện thoại Android của thuộc dạng máy yếu, và không đủ dung lượng bộ nhớ lớn để cài đặt Photo Wonder thì sự lựa chọn PhotoWonder Lite cho Android máy yếu sẽ là một ý tưởng tuyệt vời, và hoàn hảo đó nha. Bài viết bên dưới đây mình sẽ viết về những thông tin chính của Photo Wonder Lite, mọi người có thể tham khảo dần nhé.

Giới thiệu đôi nét về Photo Wonder Lite cho điện thoại Android

Photo Wonder Lite for Android là một chương trình chỉnh sửa ảnh nhỏ gọn và đa năng dành cho các dòng điện thoại có cấu hình yếu, không đủ dung lượng bộ nhớ để download PhotoWonder.

Có gì mới trong phiên bản PhotoWonder Lite rút gọn này?

Trình chỉnh sửa ảnh Photo Wonder Lite phiên bản rút gọn cho Android chuyên tâm đến một số chức năng cơ bản với mục đích là đơn giản hóa quá trình chỉnh sửa và xử lý ảnh, đồng thời còn giảm dung lượng của bộ nhớ trong ứng dụng nữa.

Tải cài đặt Photo Wonder Lite - Hình 2

Không những thế, Photo Wonder Lite for Android có một thế mạnh lớn đó là tích hợp thêm công cụ chụp ảnh, nhờ có bộ lọc thời gian thực, từ đó cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh, ghép ảnh theo ý muốn.

Phiên bản rút gọn này hiện tại đã thu hút được số lượng lớn người tham gia tải Photo Wonder Lite về Android để sử dụng, đặc biệt hơn chỉ với 10 MB, dung lượng quá nhỏ gọn khiến quá trình tải cài đặt ứng dụng tiện lợi này nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Các chức năng chính của phiên bản rút gọn Photo Wonder Lite for Android:

– Chức năng cho phép người dùng trang trí hình ảnh theo ý muốn, với những bộ sticker đáng yêu và ngộ nghĩnh, các bạn có thể trang trí bức ảnh độc nhất có 1-0-2 vào những dịp lễ đặc biệt như: Halloween, Giáng sinh, Tết âm lịch,…

Tải cài đặt Photo Wonder Lite - Hình 3

Photo Wonder Lite có tích hợp chức năng hỗ trợ người dùng ghép ảnh, với chức năng này các bạn có thể thêm chú thích cho ảnh, loại bỏ đường viên, căn lề, rộng hẹp…

– Có thêm vào bộ lọc ảnh hiện đại, phong phú.

– Làm mờ viền ảnh hoặc chỉnh độ sắc nét của nước ảnh để có bức ảnh độc đáo.

Tải cài đặt Photo Wonder Lite - Hình 4

– Cho phép sử dụng bút vẽ để vẽ lên hình ảnh theo ý bạn.

– Hỗ trợ người dùng chỉnh sửa chân dung ảnh, như thay đổi màu da, make-up, vẽ mắt, thay đổi khuôn mặt theo kiểu dáng V-Line…

– PhotoWonder Lite còn dễ dàng cắt, xoay, đổi kích cỡ và chỉnh độ sáng, độ tương phản… của ảnh với thanh trượt tiện lợi.

– Tính năng cho phép người dùng chia sẻ ảnh lên các trang mạng xã hội lớn như Facebook, Instagram, e-mail, google +, Twitter, v.v.

Tải cài đặt Photo Wonder Lite - Hình 5

Các bước để tải và cài đặt ứng dụng PhotoWonder Lite cho Android

Bước 1: Trên điện thoại Android, người dùng hãy nhấn vào mục CH PLAY trong kho ứng dụng của Google Store.

Tải cài đặt Photo Wonder Lite - Hình 6

Bước 2: Ở ô tìm kiếm, bạn hãy nhập tên ứng dụng Photo Wonder Lite:

Tải cài đặt Photo Wonder Lite - Hình 7

Bước 3: Nhấn chạm vào nút “Miễn Phí – FREE” theo hình chỉ dẫn bên dưới đây:

Tải cài đặt Photo Wonder Lite - Hình 8

Bước 4: Nhấn chọn INSTALL – CÀI ĐẶT, để hệ thống bắt đầu download ứng dụng chỉnh sửa ảnh phiên bản rút gọn Photo Wonder Lite cho Android:

Tải cài đặt Photo Wonder Lite - Hình 9

Bước 5: Một cửa sổ mới hiển thị trên màn hình, yêu cầu người dùng quyền được truy cập ứng dụng, vì vậy các bạn hãy nhấn chọn ACCEPT – CHẤP NHẬN:

Tải cài đặt Photo Wonder Lite - Hình 10

Bước cuối cùng: Đợi quá trình tải và cài đặt ứng dụng Photo Wonder Lite cho điện thoại chạy Android hoàn tất, các bạn hãy nhấn chọn nút OPEN để mở tiện ích lên và trải nghiệm, chỉnh sửa ảnh theo ý của mình.

Bài viết trên đây là giới thiệu về chương trình chỉnh sửa ảnh miễn phí Photo Wonder Lite và các bước tải cài đặt công cụ này cho các dòng điện thoại chạy hệ điều hành Android mà mình muốn chia sẻ tới các bạn đọc để mọi người cùng nhau tham khảo.

Liên kết tải Photo Wonder Lite nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Photo Wonder Lite về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Photo Wonder Lite cho Android

Homepage: play.google.com – Bản quyền: miễn phí

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Photo Wonder Lite thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Photo Wonder Lite khác ở phần bài viết liên quan.