Tải và cài đặt Instagram cho điện thoại AndroidBài viết này sẽ hướng dẫn bạn tải Instagram và chi tiết từng bước cách cài đặt Instagram trên các dòng điện thoại Android như cài Instagram cho điện thoại Samsung, tải Instagram cho Oppo, HTC và các dòng điện chạy hệ điều hành android khác như Asus, Lenovo, Acer, LG, Sony v.v.

Tải và cài đặt Instagram

Việc tải và cài đặt Instagram hoàn toàn miễn phí và rất đơn giản để thực hiện, tuy nhiên tôi sẽ chụp hình và hướng dẫn chi tiết từng bước một để người mới sử dụng điện thoại cũng có thể cài đặt chương trình. Trước khi tải và cài đặt mạng xã hội chia sẻ hình ảnh Instagram bạn cũng nên tìm hiểu sơ qua đôi chút về ứng dụng Instagram để có thêm hiểu biết về Instagram giúp tăng phần trải nghiệm với Instagram.

Instagram là gì? làm thế nào để tải và cài Instagram về điện thoại Android?

Đầu tiên tôi sẽ giải thích Instagram là gì? tiếp sau đó là hướng dẫn chi tiết từng bước cài đặt Instagram lên điện thoại Android, ở cuối bài là link truy cập trực tiếp vào khu vực tải Instagram trên Google Play.

Instagram là gì?

Instagram là một ứng dụng mạng xã hội giúp người dùng có thể chia sẻ video và hình ảnh miễn phí thông qua điện thoại chạy Android hoặc iOS trên iPhone, iPad và cả Windows Phone. Người dùng sẽ sử dụng ứng dụng Instagram cài trên điện thoại để chia sẻ những tầm hình, những đoạn Video cho những người đã theo dõi bạn hoặc chia sẻ cho nhóm bạn bè người thân nào đó.

Instagram là gì?

Những người dùng Instagram khác có thể xem ảnh, video của bạn rồi sau đó nhấn thích hoặc bình luận về video, hình ảnh mà bạn đã chia sẻ tương tự như trên Facebook vậy, tuy nhiên Instagram chỉ rành riêng để chia sẻ ảnh và video mà thôi.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng các bộ lọc hình ảnh, video để tạo những bức ảnh và video đẹp hơn, hấp dẫn và chuyên nghiệp hơn trước khi chia sẻ lên mạng xã hội Instagram, điểm đặc biệt của Instagram là mọi bức ảnh bạn chia sẻ lên đây đều phải có tỷ lệ 4:3

Có thể bạn chưa biết, ban đầu Instagram là một ứng dụng độc lập được phát triển riêng bởi một cty nhưng sau đó đã được Facebook mua lại.

Nếu bạn là người yêu thích chụp ảnh và mong muốn chia sẻ hình ảnh video đẹp, thú vị trong cuộc sống của bạn với bạn bè và mọi người trên Internet thì Instagram là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Instagram đã có Live Stream

Đặc biệt là mới đây Instagram đã bổ sung thêm tính năng Live Stream (truyền hình trực tiếp) để giúp người dùng Instagram có thể phát video trực tiếp thông qua mạng xã hội Instagram giúp tương tác trực tiếp với bạn bè và những người theo dõi bạn trên mạng xã hội Instagram.

Điểm lại các tính năng của mạng xã hội Instagram

Instagram có rất nhiều tính năng, nếu bạn chưa biết thì có thể xem danh sách các tính năng tôi liệt kê dưới đây rồi tự mình khám phá nhé.

+ Chụp và chia sẻ ảnh lên mạng xã hội

+ Tùy biến hình ảnh, video với nhiều bộ lọc ảnh, hiệu ứng độc đáo

+ Theo dõi bạn bè người nổi tiếng thần tượng trên Instagram.

+ Live stream – phát video trực tiếp tới bạn bè và phan hâm mộ trên instagram.

+ Tính năng gửi tin nhắn tự hủy với Instagram Direct

+ Tính năng tắt tiếng video để không bị làm phiền bởi các video của người khác.

+ Bình luận, like các video hình ảnh của người khác, và khả năng kiểm soát bình luận trên tài khoản Instagram của bạn.

+ Chức năng Instagram Stories

+ Instagram hỗ trợ đa ngôn ngữ bạn có thể đọc và hiểu được một bài viết tiếng anh hoặc tiếng pháp với công cụ dịch sẵn có trên Instagram.

+ Vơi instagram hình ảnh và video của bạn sẽ đậm chất nghệ thuật và sống động hơn bao giờ hết.

+ Hoàn toàn có thể chia sẻ ảnh, video từ Instagram lên Facebook, Twitter v.v.

+ Instagram cũng có tính năng nhóm trò chuyện.

Hướng dẫn cài đặt Instagram cho điện thoại Android từ Google Play

Để tải và cài đặt Instagram cho điện thoại Android bạn làm tuần tự theo các bước sau:

Bước 1: Mở Google Play Store

Mở google play store để cài instagram

Bước 2: Bạn nhấn vào nút tìm kiếm và gõ từ khóa “instagram” rồi chọn tìm, và bạn sẽ thấy biểu tượng Instagram hiện ra như trong hình sau đây:

tìm ứng dụng instagram

Hãy chạm vào biểu tượng Instagram để mở trang giới thiệu ứng dụng lên.

Bước 3: Tiếp theo hãy nhấn vào nút “Cài đặt” hoặc “Install”

bắt đầu cài đặt Instagram

Bây giờ hãy đợi cho Instagram cài đặt thành công:

Đang cài đặt instagram

Bước 4: Cài đặt hoàn tất, hãy nhấn vào nút “Open” để mở ứng dụng Instagram lên

Mở ứng dụng Instagram sau khi cài đặt hoàn tất

Khi mở ứng dụng Instagram lần đầu bạn sẽ thấy giao diện chương trình hiện ra như sau:

giao diện chương trình instagram

Bạn có thể xem video hướng dẫn cài Instagram sau đây:

Liên kết tải Instagram nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Instagram về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Instagram cho Android

Homepage: play.google.com – Bản quyền: Miễn phí

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Instagram thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Instagram khác ở phần bài viết liên quan.