Tải phần mềm chặn tin nhắn Anti SMS cho AndroidKhi sử dụng điện thoại Android nhưng bạn hay bị các số máy lạ gửi tin nhắn rác như quảng cáo bán sim, bán nhà ở, hoặc các cuộc gọi từ số lạ hay là các số bạn không muốn nghe… để có thể loại bỏ những phiền phức đó bạn chỉ cần cài ứng dụng chặn cuộc gọi, tin nhắn Anti SMS Spam & Private Box cho điện thoại Android.

Hình 1 Tải phần mềm chặn tin nhắn Anti SMS cho Android

Bạn hãy bãy bỏ ra mấy phút đọc bài viết hướng dẫn chặn tin nhắn rác vĩnh viễn bằng phần mềm Anti SMS cho điện thoại Android.

Giới thiệu và tải ứng dụng chặn tin nhắn Anti SMS cho Android.

Sau đây, mình xin giới thiệu chi tiết về ứng dụng chặn tin nhắn rác Anti SMS và hướng dẫn các bạn cách lấy link tải về cho điện thoại Android.

Giới thiệu Anti SMS – Phần mềm chặn tin nhắn Spam cho điện thoại Android:

Với phần mềm chặn tin nhắn Anti SMS Spam cho điện thoại Android bạn có thể cập nhật, thay đổi, liệt kê danh sách bị chặn thường xuyên để đảm bảo rằng số điện thoại, tin nhắn đó đã được thêm vào danh sách đen.

Tiện ích này còn cho phép người dùng cập nhật tên người gửi, số điện thoại vào danh sách đen từ các dữ liệu như: nhập trực tiếp số điện thoại, bản ghi cuộc gọi, SMS, danh bạ điện thoại,… để mọi người có thể chặn ngay những điều bạn không mong muốn.

Hình 2 Tải phần mềm chặn tin nhắn Anti SMS cho Android

Ứng dụng Anti SMS Spam còn có một chức năng rất hữu ích và cần thiết để các thông tin bên trong điện thoại Android của bạn không bị người khác xem trộm hay xâm nhập đó là thiết lập mật khẩu bảo vệ hộp thư cá nhân.

Vậy là bạn có thể yên tâm khi không bị người khác xâm nhập hay là xem trộm các thông tin cá nhân của bạn nữa rồi nha.

Bạn có thể tham khảo và cài đặt Anti SMS Spam cho Windows Phone, Anti SMS Spam cho iOS, v.v.

Hình 3 Tải phần mềm chặn tin nhắn Anti SMS cho Android

Một số chức năng chính của phần mềm Anti SMS cho Android:

+ Ứng dụng chặn tin nhắn spam – Anti SMS cho điện thoại Androi cho phép bạn thiết lập mật khẩu để bảo vệ hộp thư cá nhân của mình.

+ Bạn có thể thiết lập việc chặn tin nhắn theo tên người gửi và số điện thoại.

+ Bạn có thể cập nhật hoặc thay đổi damh sách các số điện thoại theo ý muốn.

+ Hỗ trợ bạn ghi số điện thoại từ danh sách các số máy hạn chế đó là: danh bạ điện thoại, nhập trực tiếp số điện thoại, bản ghi cuộc gọi, SMS…

Hình 4 Tải phần mềm chặn tin nhắn Anti SMS cho Android

Liên kết tải chặn tin nhắn Anti SMS nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ kho ứng dụng của Google Play. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh chặn tin nhắn Anti SMS về điện thoại chạy Android của bạn.

tải ứng dụng chặn tin nhắn Anti SMS cho android

Tải Anti SMS Spam & Private Box cho Android

Việc cài đặt ứng dụng rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự mình cài đặt, vì cài chặn tin nhắn Anti SMS giống hệt như cài các ứng dụng cho Android khác.

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt chặn tin nhắn Anti SMS thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về chặn tin nhắn Anti SMS khác ở phần bài viết liên quan.

Cám ơn các bạn đã quan tâm và đọc bài viết của mình, chúc các bạn thành công!