Tải và cài giao diện Siêu Ngầu cho điện thoại AndroidBạn đã xem phim người sắt (iron man), hoặc phim tron hoặc các bộ phim viễn tưởng và thấy họ có những chiếc điện thoại với giao diện cực kỳ ngầu (giao diện jarvis) và bạn đang có một chiếc smartphone và muốn điện thoại của mình cũng có giao diện ngầu như vậy.

Tải và cài giao Diện Siêu Ngầu cho điện thoại Android

Hãy theo dõi bài viết này, taiphanmemnhanh.com sẽ giới thiệu và hướng dẫn bạn tải về cài đặt một số giao diện điện thoại cực ngầu như phim viễn tưởng, phim người sắt hay tron để khiến người khác lác mắt khi nhìn vào màn hình điện thoại của bạn.

Các giao diện cho Android siêu ngầu như iron man, tron, phim viễn tưởng

Lưu ý rằng bài viết này chỉ hướng dẫn cách cài giao diện siêu ngầu cho điện thoại chạy hệ điều hành Android thôi nha, các bạn sử dụng điện thoại iPhone cũng có thể thực hiện bằng cách lên App Store tìm ứng dụng tương tự, mình sẽ viết bài hướng dẫn cụ thể sau.

Có 2 cách để có được giao diện điện thoại như phim viễn tưởng: 1 đó là cài các bộ Launcher sẵn có trên Goolge Play có sẵn bộ giao diện được tùy chỉnh sẵn, 2 là bạn cài một Launcher cho Android có khả năng tùy chỉnh cao để rồi từ đó thay thế các icon của ứng dụng cho phù hợp với mong muốn của bạn.

1. Cài giao diện nhưng phim viễn tưởng cho android với Hola Launcher

Hola Launcher là một ứng dụng miễn phí trên Android thay thế Launcher sẵn có trên Android, sau khi cài Hola Launcher bạn sẽ có thể cài các giao diện đẹp như trong các bộ phim viễn tưởng bằng cách cài các bộ theme cho Hola Launcher.

Hola Launcher cho Android

Và một trong những theme khá đẹp cho Hola Launcher đó chính là Blue Tech – Một theme nhìn rất công nghệ viễn tưởng điện thoại của bạn sẽ rất oách cho mà coi. Đây là hình ảnh giao diện điện thoại Android của bạn sau khi cài Hola Launcher và Blue Tech Hola Launcher Theme:

giao diện rất công nghệ, viễn tưởng cho Android

Sau khi cài theme này và chỉnh theme ít âm thanh như trong các phim khoa học viễn tưởng là bạn sẽ có một chiếc điện thoại nhìn vô cùng hiện đại, viễn tưởng và rất ngầu trong mắt người khác rồi.

Cách cài đặt bộ theme tuyệt đẹp Blue Tech Theme cho Hola Launcher:

Bước 1: Cài đặt Hola Launcher- Theme,Wallpaper

Bạn truy cập vào Google Play và tìm ứng dụng “Hola Launcher- Theme,Wallpaper” hoặc có thể vào trực tiếp qua link dưới đây:

Tải Hola Launcher- Theme,Wallpaper

Cài đặt ứng dụng này cũng giống như cài facebook và các ứng dụng khác cho Android thôi mình sẽ không hướng dẫn lại nhé.

Bước 2: Cài đặt “Blue Tech Hola Launcher theme”

Sau khi cài đặt Hola Launcher bạn vào Google Play và tìm tiếp từ khóa “Blue Tech Hola Launcher theme” nhấn cài đặt để cài bộ theme nhìn rất khoa học viễn tưởng cho Android nhé.

Hoặc bạn cũng có thể nhấn vào link sau đây:

Tải Blue Tech Hola Launcher theme

Ngoài ra bạn cũng có thể cài 1 số theme khác cho Hola Launcher để thử các giao diện khác nhau cho Android như: Skeleton Hola Launcher Theme, Technology Launcher Theme, Dance with Red Launcher Theme.

2. Cài đặt Holo Launcher – Ứng dụng giúp bạn tùy chỉnh icon cho Android.

Cài đặt Holo Launcher cho android

Hola Launcher thì rất đẹp rồi, tuy nhiên nhược điểm của nó là khá rối mắt và có rất nhiều quảng cáo. Nếu bạn không ưa Hola Launcher thì nên gỡ đi cho đỡ mệt và thử cài đặt Holo Laucher nha, mình đang xài tiện ích này và tùy chỉnh được một giao diện điện thoại khá là High teck đấy.

Giao diện điện thoại của admin taiphanmemnhanh.com

Với Holo Launcher bạn không cần cài một theme nào khác, nếu thích thì bạn cũng có thể tìm và cài theme nhưng không cần thiết, tất cả những gì bạn cần chỉ là cài Holo Launcher và một tấm ảnh lớn có các icon mà bạn muốn có cho Android của bạn và một tấm hình nền mà thôi.

Bạn có thể tải bộ icon mình đang sử dụng bằng cách tải ảnh sau đây:

icon đẹp cho giao diện Android

Còn đây là hình nền cho điện thoại của mình:

hình nền cho giao diện android
Tấm này khá là to đấy

Cách thay icon cho các ứng dụng Android với Holo Launcher

Sau khi cài Holo Launcher và tải ảnh các icon về bạn làm theo các bước sau để đổi icon cho các ứng dụng Android:

Bước 1: Giữ vào biểu tượng icon của ứng dụng muốn đổi biểu tượng icon, rồi chọn Edit như hình sau:

giữ để hiện menu sửa icon android

Bước 2: Chạm vào iCon hiện tại của ứng dụng khi box edit hiện ra như hình sau:

thay đổi icon cho android

Bước 3: Chọn vào mục “Selec and crop picture” để chọn ảnh có icon và cắt icon từ ảnh sẵn có.

Chọn ảnh và cắt ảnh để làm icon cho android

Bước 4: Crop ảnh để làm icon cho ứng dụng Android

crop icon từ ảnh chứa icon

Kéo bốn góc hình vuông để bo vừa icon cho ứng dụng điện thoại android của bạn rồi chạm vào “CROP” và OK để hoàn tất đổi icon cho ứng dụng Android.

Nói chung có nhiều thứ hay ho với Holo Launcher bạn từ tìm hiểu nhé, thế mới vui.

3. Các ứng dụng cài theme điện thoại Android như Jarvis trong người sắt khác

Bạn có thể tham khảo các ứng dụng như: IRON Atom theme, Black mechanic Atom Theme

Tải IRON Atom theme cho Android

Tải Black mechanic Atom Theme cho Android

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Giao Diện phim Viễn tưởng, giao diện Jarvis cho Android thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Giao Diện phim Viễn tưởng cho Android khác ở phần bài viết liên quan.