Tải cài đặt ứng dụng FinHay cho điện thoại AndroidỞ Việt Nam, kiếm tiền trên smartphone hiện đã trở nên phổ biến hơn, hiện có rất nhiều hình thức kiếm tiền trên điện thoại thông qua ứng dụng, đây là cách rất đơn giản, người tham gia sẽ không cần phải bỏ ra vốn, phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi đối tượng. Nhân tiện đây, ở trong khuôn khổ chính của bài viết này, Xuân Min sẽ hướng dẫn các bạn Đầu tư FinHay để kiếm tiền trên di động.

Tải cài đặt ứng dụng FinHay cho điện thoại Android + Hình 1

Tuy nhiên, để có thể kiếm tiền trên điện thoại từ ứng dụng, trước tiên các bạn cần phải Tải cài đặt ứng dụng tài chính Finhay cho điện thoại Android (hoặc iOS). Nếu mọi người chưa biết cách lấy link tải finhay đến từ nhà phát triển thì hãy dành vài phút để theo dõi hết nội dung của bài viết này nhé.

Giới thiệu và Tải cài đặt Finhay cho Android

CHÚ Ý: Toàn bộ thủ thuật có trên bài này đều được tổng hợp và thực hiện lại bởi Xuân Min, thành viên của web site tai phan mem nhanh cham com – Tiếp theo, chúng tôi sẽ giới thiệu đôi nét về Finhay, những chức năng hữu ích của ứng dụng đầu tư tài chính này cũng như chỉ dẫn các bạn đọc cách tải cài đặt finhay, cách đăng ký và sử dụng finhay để đầu tư, kiếm tiền. Xin mời bạn đọc tìm hiểu cụ thể hơn ở những mục sau đây.

FINHAY LÀ GÌ ?

Finhay là ứng dụng Tài chính – Ngân Hàng, là nền tảng công nghệ tài chính kết nối giới trẻ với các quỹ tài chính uy tín tại Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước Việt Nam, không những thế đây còn là một kênh đầu tư mang về thu nhập ổn định và bền vững.

Chỉ với 50.000đ trở lên là các bạn đã có thể tiếp cận các quỹ uy tín đăng ký tại Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước rồi đó.

Tải cài đặt ứng dụng FinHay cho điện thoại Android + Hình 2

Đầu tư tiền vào Finhay, các chuyên gia tài chính của Quỹ sẽ thay bạn dùng tiền để đầu tư vào các quỹ này nhằm đem lại lợi nhuận cho bạn. Và đương nhiên là vẫn sẽ có những trường hợp rủi ro xảy ra đó.

Theo tin tức mà Xuân Min tìm hiểu được, thì App FinHay Mobile áp dụng công nghệ phân tích khẩu bị rủi ro của từng cá nhân để từ đó đưa ra các đề xuất cấu trúc phân bổ quỹ tài chính phù hợp, bên cạnh đó tiện ích này còn cung cấp thêm giải pháp quản lý tài sản cho người dùng, bổ sung thêm giải pháp để người dùng tạo thói quen tiết kiệm và tối ưu hóa khoản tiền nhàn rỗi qua việc tiếp cận với các quỹ đầu tư mở.

Tải cài đặt ứng dụng FinHay cho điện thoại Android + Hình 3

Giờ đây, người tham gia và FinHay hoàn toàn có thể trực tiếp kiểm tra báo động số dư và quản lý tài khoản với các quỹ tài chính. Chỉ mất khoảng từ 5 – 10 ngày làm việc, khoản rút của bạn sẽ được gửi vào tài khoản ngân hàng mà bạn đã đăng ký với Finhay.

Ngoài ra, Finhay còn được đánh giá là một ứng dụng huấn luyện tài chính chuyên nghiệp, khách hàng có thể đăng ký tài khoản Finhay hoàn toàn miễn phí nữa đó.

Tải cài đặt ứng dụng FinHay cho điện thoại Android + Hình 4

FINHAY CÓ LỪA ĐẢO HAY KHÔNG ?

Không! Finhay không hề lừa đảo!

Như mình đã giới thiệu ở trên, các Quỹ tài chính trong hệ thống của Finhay là các tổ chức uy tín, đã đăng kí với Ủy Ban Chứng Khoán Nhà Nước (như Bảo Việt Fund, Techcomsecurities, SSI, Vietfund Management, …). Chuyên gia của Quỹ là những Chuyên gia hàng đầu và có kinh nghiệm nhiều năm.

Có thể kể đến các quỹ đầu tư hàng đầu Việt Nam có trên FinHay như: VFB, TCBF, VF1, BCF, SCA, BVBF, BVFED, VF4, BVPF, VNDAF, ETFVN30, ETFVN50, v.v.

Tải cài đặt ứng dụng FinHay cho điện thoại Android + Hình 5

Finhay sẽ đảm bảo các khoản đầu tư của bạn sẽ được sinh lời và tăng trưởng đều đặn nhờ vào các công ty quản lý quỹ Tín dụng – Ngân hàng trong hệ thống Finhay. Các công ty này sẽ tính toán, lên kế hoạch và sử dụng đầu tư của bạn để đầu tư vào thị trường cổ phiếu, trái phiếu hoặc tiền gửi.

Có bao nhiêu quỹ tài chính tham gia vào finhay ? Finhay App có hơn 10 quỹ mở tham gia với hơn 3000 giao dịch được thực hiện qua hệ thống.

NHỮNG TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA FINHAY

+ Giao diện tiện ích được thiết kế trực quan, đơn giản, dễ dàng sử dụng

+ Ứng dụng đầu tư Finhay giúp bạn nâng cao khả năng quản lý tài chính cá nhân, bắt đầu từ việc tạo dựng thói quen tích lũy nhỏ lẻ, nâng cao với đầu tư và dần dần gây dựng gia sản cho mình

+ Gửi tiết kiệm: Lãi suất 7.4%/năm, không kỳ hạn. Tiền lãi tăng theo ngày, nhận lãi hàng tháng. Rút tiền bất kỳ lúc nào mà không bị mất lãi

+ Chức năng Mua sắm hoàn tiền lên tới 5%: Người dùng Finhay có thể thoải mái shopping online tại trên các sàn Thương mại điện tử lớn như Tiki, Shopee, Lazada, Sendo,Tiki, Shopee, Lazada, Sendo,… Số tiền hoàn lại được cộng trực tiếp vào tài sản của bạn và tiếp tục đưa đi đầu tư.

+ Chuyển tiềnrút tiền bất kỳ lúc nào, không phụ thuộc vào kỳ hạn

+ Chuyển tiền miễn phí qua các ngân hàng Vietcombank, Techcombank, TPbank, Vietinbank, Agribank, Sacombank, …

+ Chuyển tiền miễn phí qua các ứng dụng ví điện tử Momo, Zalopay, Viettelpay

+ Tính năng biến động số dư của bạn sẽ ngay lập tức thay đổi khi giao dịch thành công, trừ với một số trường hợp đặc biệt hoặc Argribank thì sẽ cần tới 2 ngày

+ Các số liệu trên Finhay được cập nhật liên tục và công khai rõ ràng

+ Túi Ba Gang giúp bạn chi tiêu thoải mái mà vẫn dư sức tiết kiệm. Nhờ việc tổng hợp các chương trình ưu đãi giúp bạn vừa mua sắm vừa nhận được một khoản tiền hoàn lại vào tài khoản từ các đối tác

+ Và nhiều tính năng khác nữa.

HƯỚNG DẪN TẢI CÀI ĐẶT FINHAY CHO ĐIỆN THOẠI ANDROID

? Chia sẻ link download Finhay cho điện thoại iOS, iPhone, iPad.

Tải cài đặt ứng dụng FinHay cho điện thoại Android + Hình 6

Lưu ý: Trong bài này mình chỉ hướng dẫn tải cài đặt App Finhay cho Android thôi, còn đối với điện thoại hệ điều hành iOS các bạn có thể nhấn vào liên kết chia sẻ ở trên để tải cài đặt như những tiện ích khác nha.

Finhay cho điện thoại Android giúp người dùng có thể ưu tiên cho mục tiêu tương lai của mình như mua xe, mua nhà, đi du lịch… đồng thời luôn có định hướng, cũng như theo dõi quá trình và tích luỹ theo kế hoạch. Vậy nên, các bạn hãy nhanh tay downlaod tiện ích này về máy ngay lập tức nhé!

Sau đây là các bước tải cài đặt FINHAY, mình sẽ thực hiện trên điện thoại Samsung Galaxy Note 8, tương tự với các dòng máy chạy hệ điều hành Android khác, bạn đọc hãy thực hiện giống như hướng dẫn nha.

Bước thứ nhất: Người dùng Android hãy tìm và mở ứng dụng CH-PLay, hoặc Google Play, Play store.

Tải cài đặt ứng dụng FinHay cho điện thoại Android + Hình 7

Bước thứ hai: Tại giao diện trang của của kho hàng Play store, các bạn hãy chạm vào mục tìm kiếm ngay chỗ phía trên biểu tượng micro.

Tải cài đặt ứng dụng FinHay cho điện thoại Android + Hình 8

Bước thứ ba: Ở đó, người dùng điện thoại Android, Galaxy Note 8 hãy nhập tên ứng dụng, phần mềm, game cần tìm kiếm để download về máy.

Ví dụ cụ thể, vì trong bài này mình đang hướng dẫn các bạn cách tải Finhay cho Android, vậy thì mình sẽ nhập “từ khóa: finhay”:

Tải cài đặt ứng dụng FinHay cho điện thoại Android + Hình 9

Bước thứ tư: Tiếp theo, hệ thống sẽ chuyển hướng bạn đến giao diện khác, tại đây bạn sẽ nhìn thấy ứng dụng Finhay, hãy nhấn vào nút “CÀI ĐẶT” để điện thoại Android bắt đầu tải cài đặt tiện ích này về máy.

Tải cài đặt ứng dụng FinHay cho điện thoại Android + Hình 10

Bước thứ năm: Quá trình tải Finhay cho điện thoại Android đang được tiến hành, để theo dõi tiến trình tải nhanh hay chậm, bạn có thể nhìn vào biểu tượng hình tròn màu xanh lá sắp đầy hoặc là nhìn vào con số hiển thị %. Khi nào nó đạt mốc 100% là hoàn tất đó. Để hiểu rõ hơn, mọi người nhìn kỹ hình ảnh minh họa sau đây.

Tải cài đặt ứng dụng FinHay cho điện thoại Android + Hình 11

Bước thứ sáu: Việc tải finhay cho android hoàn thành 100%, bạn hãy đợi một lúc để ứng dụng này được cài đặt trên hệ điều hành Android nha.

Tải cài đặt ứng dụng FinHay cho điện thoại Android + Hình 12

Bước thứ bảy: Xong xuôi việc tải cài đặt, bạn có thể sử dụng ứng dụng quản lý tài chính ngân hàng Finhay trên điện thoại Android ngay lập tức bằng cách nhấn vào nút MỞ – OPEN nhé.

Tải cài đặt ứng dụng FinHay cho điện thoại Android + Hình 13

Cuối cùng, quay trở lại màn hình chính của điện thoại Android, Samsung Galaxy Note 8, các bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng icon mặc định của App Finhay như hình này:

Tải cài đặt ứng dụng FinHay cho điện thoại Android + Hình 14

Từ nay về sau, mỗi lần muốn mở phần mềm Finhay lên để sử dụng, người dùng android chỉ cần nhấn chạm vào đó để mở tiện ích lên thôi nha.

MÁCH BẠN: Trường hợp bạn cảm thấy Finhay quá nhàm chán, ứng dụng này không phù hợp với bạn, bạn không muốn đầu tư trên finhay nữa, vậy thì các bạn hoàn toàn có thể xóa, gỡ cài đặt ứng dụng Finhay ra khỏi điện thoại Android để dành chỗ trống cho các chương trình phần mềm khác.

Tải cài đặt ứng dụng FinHay cho điện thoại Android + Hình 15

Chia sẻ giao diện ứng dụng Finhay cho điện thoại Android trong lần đầu tiên sử dụng:

Tải cài đặt ứng dụng FinHay cho điện thoại Android + Hình 16

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐĂNG KÝ TẠO TÀI KHOẢN & CÁCH ĐẦU TƯ FINHAY

Vì bài viết trên website này khá dài, mà cách đăng ký tạo tài khoản Finhay rất đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng thực hiện, vậy nên mình sẽ hướng dẫn tóm tắt thôi nhé, nếu muốn xem chi tiết, cụ thể hơn các bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn trên kênh video Youtube của Team Quẩy IT nha.

Tải cài đặt ứng dụng FinHay cho điện thoại Android + Hình 17

Ông cậu mình đã đầu tư kha khá một khoản lớn vô Finhay rồi đó các bạn, các bạn hãy xem hình ảnh minh họa dưới đây cho chắc ăn nè:

Tải cài đặt ứng dụng FinHay cho điện thoại Android + Hình 18

Bạn đầu số vốn ổng đầu tư khoảng hơn 5 triệu VNĐ thôi, nhưng sau đó ổng nạp thêm 25 triệu VNĐ nữa, nếu không tin các bạn hãy xem video hướng dẫn đầu tư để tin tưởng hơn nha.

? Nhấn vào liên kết này để đăng ký tạo tài khoản finhay trên mobile, hoặc website để được ‘bonus’ thêm 5.000 đồng vào tài khoản nhé các bạn: https://bit.ly/taofinhay

? HOẶC XEM VIDEO HƯỚNG DẪN TRÊN KÊNH YOUTUBE QUẨY IT ĐỂ HIỂU RÕ HƠN:

(1) Video hướng dẫn Đăng ký tài khoản. https://youtu.be/Q1HvbgdY92Q

(2) Xác minh, bảo mật.

(3) Nạp tiền vào đầu tư hoặc gửi tiết kiệm.

? VIDEO HƯỚNG DẪN CÁCH NẠP TIỀN ĐẦU TƯ TRÊN MẠNG FINHAY.

HƯỚNG DẪN TÍNH LỢI NHUẬN KHI ĐẦU TƯ FINHAY

Khi bạn đầu tư trên Finhay sẽ là Tiếp cận quỹ mở (mutual funds) và Quỹ hoán đổi danh mục (ETFs), Quỹ sẽ gửi lại người dùng Chứng Chỉ Quỹ, Chứng Chỉ Quỹ (CCQ) đều có giá hay còn gọi là Kết Quả Hoạt Động (NAV).

Giả sử bạn cầm 100 CCQ giá 10.000 VNĐ, năm sau giá CCQ đó là 11.000 VNĐ thì 100 CCQ đó tương ứng với 1.100.000 VNĐ, Tức là Giá Trị Tài Sản của bạn tăng trưởng 10% thì cơ bản, tăng trưởng (hay nhiều người bị hiểu nhầm là lãi) đó vẫn đại diện cho 100 CCQ Thay vì có giá 10.000 VNĐ thì nó có giá 11.000 VNĐ. Trường hợp tương tự được áp dụng khi NAV bị giảm.

LỜI KẾT

Vậy là toàn bộ bài viết trên đây mình đã giới thiệu tới các bạn những thông tin liên quan đến ứng dụng đầu tư thông minh, ứng dụng quản lý quỹ tài chính – ngân hàng Finhay cũng như chỉ dẫn các bạn cách tải cài đặt phần mềm này cho điện thoại Android, cách đăng ký tạo tài khoản finhay, cách đầu tư vào finhay, … Cảm ơn mọi người đã dành thời gian để theo dõi hết nội dung của bài viết này. Hy vọng bài viết hướng dẫn chia sẻ ở trên sẽ hữu ích đối bạn!

Bạn đọc đừng quên ấn nút LIKE & SHARE bài viết này để nhiều người khác cùng biết đến nha!

Liên kết tải Finhay nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.Com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Finhay về điện thoại của bạn.

tải phần mềm

Tải Finhay

TaiPhanMemNhanh.Com – Chúc bạn tải và cài đặt Finhay thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Finhay khác ở phần bài viết liên quan.