Tải Phonak myCall-to-Text: Chuyển lời nói người gọi thành văn bảnĐây là một ứng dụng hay cho phép bạn chuyển lời nói của một người nào đó đang gọi điện cho bạn thành văn bản để bạn có thể đọc khi không tiện nghe hoặc không thể nghe.

Bạn là người khiếm thính, hay bạn là người hạn chế về khả năng nghe, và bạn không bắt kịp được các cuộc hội thoại, cuộc nói chuyện thông qua điện thoại di động, và giờ đây bạn đang tìm kiếm một ứng dụng, phần mềm speech-to-text (chuyển lời nói của cuộc gọi thành văn bản). Vậy thì tiện ích Phonak myCall-to-Text cho điện thoại Android sẽ là một công cụ cần thiết dành cho bạn.

Tải Phonak myCall-to-Text: Ứng dụng chuyển lời nói thành văn bản + Hình 1

Chủ đề của bài viết bên dưới đây Tải Phần Mềm Nhanh sẽ đề cập đến ứng dụng chuyển lời nói thành văn bản Phonak myCall-to-Text cho Android, đồng thời chỉ dẫn các bạn đọc thực hiện từng bước chi tiết, đơn giản và dễ dàng nhất để download công cụ hữu ích này về máy để sử dụng.

Giới thiệu và Tải cài đặt Phonak myCall-to-Text để chuyển lời nói của người gọi thành văn bản

Chú ý: Bài viết này được thực hiện bởi Xuân Min, thành viên của website TaiPhanMemNhanh.Com – Tiếp theo bên dưới bài viết này mình sẽ chia sẻ tới bạn đọc những tính năng hữu ích của công cụ Phonak myCall-to-Text, đồng thời chỉ dẫn các bạn cách lấy link download Phonak myCall-to-Text ở cuối bài viết. Xin mời mọi người dành thời gian để theo dõi thông tin bài viết.

Phonak myCall-to-Text: Ứng dụng chuyển lời nói người gọi điện thành chữ

Mình cũng là một người khiếm thính, mình bị mất thính lực cả hai tai vào tháng 5/2015, đến thời điểm hiện tại là 4 năm rồi mình không nghe được lời nói của chính mình, vì thế mỗi lần mình muốn thực hiện một cuộc gọi điện thoại với ai đó như bố mẹ thì điều này rất khó khăn đối với mình, trong khi đó mình có thể thực hiện việc nhắn tin, nhưng bố mẹ mình lại không biết nhắn tin SMS.

Tải Phonak myCall-to-Text: Ứng dụng chuyển lời nói thành văn bản + Hình 2

Nói thật là mình không còn hy vọng mình có thể thực hiện thêm được một cuộc gọi đàm thoại nào đó với những người xung quanh mình nữa cơ. Nhưng mà hôm nọ mình lướt facebook và bắt gặp một bộ phim tình cảm gia đình của nước Hàn Quốc đã ra mắt từ năm 2011 và phát sóng trên kênh VTV3 Việt Nam mang tên “Can You Hear My Heart 2011” (tựa đề tiếng Việt là Lắng nghe con tim).

Tải Phonak myCall-to-Text: Ứng dụng chuyển lời nói thành văn bản + Hình 3

Mình mới biết đến bộ phim này chỉ vài ngày trước đây thôi ạ, mình biết bộ phim này là nhờ vào trang FanPage FacebookTrung Tâm Đào Tạo Ngôn Ngữ Ký Hiệu Hà Nội – Sign Language Training Center“. Đây là một trong những fanpage facebook mà mình luôn luôn theo dõi và mong muốn một ngày nào đó có thể tham gia học lớp Ngôn ngữ ký hiệu dành cho người Điếc đó!

Tải Phonak myCall-to-Text: Ứng dụng chuyển lời nói thành văn bản + Hình 4

Xem hết 30 tập tim này, mình chợt nhận thấy nam diễn viên chính đóng vai nhân vật khiếm thính mỗi lần nói chuyện điện thoại anh ấy thường hay nhét một chiếc tai nghe không dây Bluetooth vào tai và chiếc điện thoại mà anh ấy cầm trên tay sẽ hiển thị văn bản chữ mỗi khi người ở dầu dây bên kia nói.

Tải Phonak myCall-to-Text: Ứng dụng chuyển lời nói thành văn bản + Hình 5

Từ đó mình luôn tò mò và thắc mắc đó là ứng dụng gì mà có thể chuyển lời nói thành văn bản được nhỉ? Thế là mình quay một đoạn màn hình của bộ phim đó rồi gửi cậu mình chuyên về IT.

Tải Phonak myCall-to-Text: Ứng dụng chuyển lời nói thành văn bản + Hình 6

Và cuối cùng cũng đã tìm ra được ứng dụng dành cho người khiếm thính rồi. Chính là Ứng dụng chuyển lời nói thành văn bản: Phonak myCall-to-Text.

Tải Phonak myCall-to-Text: Ứng dụng chuyển lời nói thành văn bản + Hình 7

Phonak myCall-to-Text là một ứng dụng miễn phí được cung cấp bởi RogerVoice.

Ứng dụng Phonak myCall-to-Text for Android cho phép bạn đọc, trong thời gian thực, những gì người ở đầu bên kia của điện thoại nói.

Tải Phonak myCall-to-Text: Ứng dụng chuyển lời nói thành văn bản + Hình 8

Với ứng dụng myCall-to-Text, giờ đây các bạn có thể theo kịp các cuộc trò chuyện trên điện thoại có thể là một thách thức, đặc biệt là khi bị nhiễu nền.

Tải Phonak myCall-to-Text: Ứng dụng chuyển lời nói thành văn bản + Hình 9

Sử dụng Phonak myCall-to-Text trên điện thoại Android, ứng dụng này sẽ viết ra những gì người ở đầu bên kia của điện thoại nói, trong thời gian thực. Giao tiếp với bất cứ ai, bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào và không phải lo lắng về việc bỏ lỡ cuộc trò chuyện.

Tải Phonak myCall-to-Text: Ứng dụng chuyển lời nói thành văn bản + Hình 10

Làm thế nào để Phonak myCall-to-Text hoạt động ?

Giống như phụ đề trên TV hoặc tại các bộ phim vietsub, giờ đây bạn có thể đọc những gì bạn nghe được trên điện thoại thông minh của mình. Nó hoạt động tối ưu với khả năng gọi rảnh tay của máy trợ thính Phonak Marvel.

Tải Phonak myCall-to-Text: Ứng dụng chuyển lời nói thành văn bản + Hình 11

Lưu ý rằng tính năng chuyển lời nói thành văn bản không chỉ thuận tiện, mà còn là một cách hiệu quả để giúp thiết bị của bạn dễ tiếp cận hơn. Và bài viết không chỉ nói về việc ghi âm giọng nói của bạn thành một file âm thanh, tính năng speech-to-text còn có thể nhập bằng giọng nói và chuyển đổi nó thành văn bản khi đang di chuyển. Hãy sử dụng nó cùng với các ứng dụng nhắn tin văn bản khác!

Tải Phonak myCall-to-Text: Ứng dụng chuyển lời nói thành văn bản + Hình 12

Các chức năng chính của Phonak myCall-to-Text trên Android

Tải xuống ứng dụng myCall-to-Text (ứng dụng có sẵn ở các quốc gia sau: Mỹ, Canada, Anh, Đức) và GỌI MIỄN PHÍ giữa người dùng ứng dụng myCall-Text.

• Chức năng phiên âm trực tiếp các cuộc gọi điện thoại bằng hơn 80 ngôn ngữ.

• Người khác có thể sử dụng bất kỳ loại điện thoại nào (điện thoại di động, văn phòng hoặc đường dây cố định) và không cần cài đặt ứng dụng.

• Chức năng lưu bản ghi để xem lại sau.

• Tính năng tùy chọn giữa 3 cỡ chữ.

YÊU CẦU HỆ THỐNG SMARTPHONE:

Để sử dụng được ứng dụng này tốt hơn thì thiết bị di động thông minh của bạn cần phải :

• Có Kết nối & Truy cập mạng internet 3G / 4G / 5G hoặc WiFi.

Số điện thoại thuê bao đang còn hoạt động.

• Để ứng dụng hoạt động, hãy nhập số điện thoại di động của bạn.

• Bạn sẽ nhận được một SMS với mã đăng ký.

• Cuối cùng, nhập mã đăng ký và bạn đã hoàn tất! Rất đơn giản và dễ dàng đúng không mọi người ?!!!

Download now app Phonak myCall-to-Text for Android.

LỜI KẾT

Vậy là bài viết trên đây mình đã chia sẻ tới bạn đọc những thông tin hữu ích về ứng dụng chuyển đổi giọng nói thành văn bản Phonak myCall-to-Text, cũng như hướng dẫn các bạn cách sử dụng tiện ích và tải cài đặt phần mềm này cho điện thoại Android. Cảm ơn mọi người đã dành thời gian để tham khảo bài viết trên đây của mình. Mình hy vọng với bài viết hữu ích này sẽ là một ứng dụng máy trợ thính tuyệt vời cho những người có thính giác nghe kém.

Đừng quên ấn nút Like & Share bài viết này để mọi người cùng biết đến nhé.

Liên kết tải ứng dụng myCall-to-Text nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh ứng dụng myCall-to-Text về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải ứng dụng myCall-to-Text

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt ứng dụng myCall-to-Text thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về ứng dụng myCall-to-Text khác ở phần bài viết liên quan.