Tải RogerVoice: Chuyển giọng nói thành văn bản cho iPhone, iPadLần trước, mình đã giới thiệu và hướng dẫn các bạn cách Tải Rogervoice cho Android, ở bài viết lần này, mình sẽ chia sẻ và hướng dẫn các bạn cách Download RogerVoice cho iOS. Nếu bạn đang tìm kiếm link tải ứng dụng này nhưng vẫn chưa thấy thì hãy dành vài phút để đọc hết bài viết của mình nhé.

Tải RogerVoice: Chuyển giọng nói thành văn bản cho iPhone, iPad + Hình 1

Rogervoice cho iPhone, iPad là một ứng dụng miễn phí giúp người Điếc, người Khiếm thính có thể dễ dàng nhận các cuộc gọi đến từ những người bạn hay một người nào đó ở đường dây bên kia. Chắc hẳn các bạn thắc mắc vì sao mình lại viết bài này đúng không? Bởi vì mình là người Khiếm thính, mình có vấn đề về khả năng nghe, cho nên mình muốn viết bài này để chia sẻ tới bạn đọc cùng cảnh ngộ với mình.

Giới thiệu và Tải cài đặt Roger Voice cho iOS

Chú ý: Bài viết này được thực hiện bởi Xuân Min, thành viên của website TaiPhanMemNhanh.Com – Tiếp theo, mình sẽ chia sẻ tới bạn đọc những thông tin mà mình biết về app Roger Voice, đồng thời chỉ dẫn các bạn cách lấy link tải phần mềm này về điện thoại iPhone, iPad & iPod Touch để sử dụng. Xin mời các bạn dành vài phút để tham khảo bài viết của mình ở bên dưới đây nha.

Đôi nét về ứng dụng chuyển giọng nói thành văn bản – RogerVoice

Là một phần mềm chuyển giọng nói cuộc điện thoại thành văn bản speech-to-text: RogerVoice hiện tại đang là một trong những công cụ hữu ích rất cần thiết cho những người kém may mắn về khả năng nghe.

Rogervoice là công nghệ tốt nhất cho những người có điểm yếu về thính giác. Tiện ích này là dịch vụ viễn thông giữa các cá nhân đầu tiên dành riêng cho người Điếc/ Khiếm thính/ khiếm thính và mất ngôn ngữ (người bị mất hoàn toàn ít nhiều sự hiểu biết và sử dụng các dấu hiệu ngôn ngữ, nói hoặc viết.

Tải RogerVoice: Chuyển giọng nói thành văn bản cho iPhone,iPad + Hình 2

Rogervoice sẽ tạo điều kiện cho các cuộc gọi điện thoại của bạn. Gọi điện thoại chưa bao giờ dễ dàng hơn đối với người bị điếc hoặc lãng tai. Khám phá ứng dụng sao chép cuộc gọi nhanh nhất trên thị trường, với độ tin cậy và tính linh hoạt cao. Và nó miễn phí.

Hiện nay, các nhà điều hành Pháp họ đã chọn Rogervoice cho khả năng tiếp cận qua điện thoại dành cho người điếc, người khiếm thính, và người mất ngôn ngữ. Bạn cũng có thể thực hiện cuộc gọi với trình thông dịch LSF, LPC mã hóa hoặc phiên âm chính xác, 1 giờ mỗi tháng từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 8:30 đến 19h.

Tải RogerVoice: Chuyển giọng nói thành văn bản cho iPhone, iPad + Hình 3

Còn ở Việt Nam chúng ta, về việc nghe kém, việc người mất khả năng nghe nói, việc họ bị điếc hoàn toàn ít nhận được sự quan tâm của nhà nước cho lắm nên ứng dụng này có dành cho người dùng Việt Nam tải về máy để sử dụng nhưng việc dịch thuật ngôn ngữ và chuyển giọng nói thành văn bản vẫn đang còn một vài nhược điểm. Cá nhân mình cũng hy vọng trong tương lai gần nhất ứng dụng này sẽ phổ biến tại nước ta, và được nhiều người mất thính lực biết đến.

Tải RogerVoice: Chuyển giọng nói thành văn bản cho iPhone, iPad + Hình 4

Bạn đọc có thể tham khảo thêm RogerVoice cho điện thoại Android ở bài viết lần trước để hiểu rõ hơn về cách gọi tên “Người Điếc & Người Khiếm thính” nha. Link đọc bài viết được chia sẻ TẠI ĐÂY.

Tải RogerVoice: Chuyển giọng nói thành văn bản cho iPhone, iPad + Hình 5

Hiện tại, trong cuộc sống hằng ngày, bạn đã gặp, hay bạn có biết ai đó, hoặc người nhà của bạn đang gặp khó khăn với các cuộc gọi điện thoại vì thính giác của họ? Và bạn muốn giúp đỡ họ nhưng lại bất lực và không biết làm như thế nào. Đừng lo, hãy giới thiệu và hướng dẫn họ Download RogerVoice về smartphone. Đồng thời kiên trì dạy họ cách sử dụng ứng dụng này như thế nào, và sử dụng chúng ra sao. Chỉ cần như vậy thôi, tức là bạn đang giúp đỡ những người khiếm khuyết về chức năng nghe hòa nhập vào xã hội rồi đó.

Tải RogerVoice: Chuyển giọng nói thành văn bản cho iPhone/ iPad + Hình 6

Rogervoice cho iOS sẽ sử dụng nhận dạng giọng nói tự động và tổng hợp giọng nói rồi chuyển chúng thành dạng văn bản. Người Điếc, người Khiếm thính có thể gọi bất cứ ai, bất cứ lúc nào. Rogervoice có sẵn 24/7! Rogervoice hoạt động với hơn 100 ngôn ngữ, ở bất kỳ quốc gia nào.

Tải RogerVoice: Chuyển giọng nói thành văn bản cho iPhone, iPad + Hình 7

Trên App RogerVoice cung cấp 2 chế độ cuộc gọi chính đó là:

▶️ PHỤ ĐỀ:

– Giới thiệu về người đối thoại có phụ đề nhận dạng giọng nói

– Không cài đặt cho phóng viên của bạn

– Phiên âm cuộc gọi nhanh nhất của thị trường

– Trả lời bằng giọng nói trực tiếp hoặc bằng văn bản

– Miễn phí cuộc gọi thoại giữa các thiết bị di động có cài đặt và sử dụng ứng dụng Rogervoice

– Miễn phí 1h mỗi tháng với người sửa lỗi

– Hoạt động 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần

Tải RogerVoice: Chuyển giọng nói thành văn bản cho iPhone, iPad + Hình 8

▶️ LSF / LPC

– Phiên dịch viên và lập trình viên tốt nghiệp

– Có sẵn trong cuộc gọi video từ 8:30 đến 19h các ngày trong tuần

– Một sự thoải mái cuộc gọi không thể chấp nhận

– Miễn phí 1h mỗi tháng

ROGER VOICE HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Mọi người có thể tải Rogervoice miễn phí trên điện thoại di động và máy tính bảng được trang bị thẻ SIM 3G / 4G.

Tiện ích này sẽ cung cấp một dịch vụ dịch thuật bằng ngôn ngữ ký hiệu và ngôn ngữ nói tại vùng, tại quốc gia bạn đang sinh sống hoàn thành thông qua các phiên dịch viên và lập trình viên.

Tải RogerVoice: Chuyển giọng nói thành văn bản cho iPhone, iPad + Hình 9

Như mình đã kê ở trên, là một ứng dụng speech-to-text, rogervoice sẽ tự động chuyển lời nói thành văn bản khi có cuộc gọi điện thoại giữa hai người. Phiên âm này có thể được thực hiện tự động hoặc có thể được hưởng lợi từ sự hỗ trợ của một phiên âm chuyên nghiệp.

Tải RogerVoice: Chuyển giọng nói thành văn bản cho iPhone, iPad + Hình 10

Cách thức hoạt động của Roger Voice trên iPhone, iPad:

1. Sử dụng công cụ này, các bạn có thể quay số bất kỳ. Gọi cho bạn bè/ đồng nghiệp/ bác sĩ của bạn/ hoặc bất kỳ số nào/ địa phương hoặc quốc tế.

2. RogerVoice sẽ tự động trả lời bằng cách nói chuyện bằng giọng nói của bạn hoặc trả lời bằng cách gõ. Khi bạn gõ, liên hệ của bạn sẽ nghe tin nhắn của bạn.

3. Đọc cuộc gọi của bạn trong thời gian thực. Trong cuộc gọi, chỉ cần giữ điện thoại thông minh của bạn trước mặt bạn để đọc văn bản được sao chép.

LƯU Ý: Sử dụng RogerVoice các bạn chỉ được quay số tất cả các số trừ mã ngắn hoặc số khẩn cấp (như 112 hoặc 911). Và bạn cần phải có một gói điện thoại di động riêng và số điện thoại được yêu cầu. Đối với các cuộc gọi, cần có kết nối băng thông rộng bằng mạng di động (3G/ 4G) hoặc mạng Wi-Fi.

ROGERVOICE DÀNH CHO AI?

• Đối với người kinh doanh, Rogervoice lưu bản sao trên điện thoại của bạn, giúp dễ dàng ghi lại bản ghi cuộc gọi và ghi chú tự động.

• Đối với những người gặp khó khăn khi nói hoặc mất ngôn ngữ, Rogervoice cho phép gọi và nhập câu trả lời của bạn trong thời gian thực.

• Đối với những người bị Điếc/ người Khiếm thính/ người nghe kém hoặc lãng tai/ việc gọi điện chưa bao giờ đơn giản hơn thế! Không phải chờ đợi người khác. Không còn lo lắng về các cuộc gọi nhỡ và cơ hội bị bỏ lỡ.

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ CỦA ROGERVOICE

▶️ MIỄN PHÍ

Giữa những người dùng Rogervoice, gọi và nhận các cuộc gọi phụ đề miễn phí.

▶️ TÍN DỤNG CHUYỂN TIẾP

Tín dụng Relais – Rơle cho phép bạn truy cập 1 giờ liên lạc miễn phí mỗi tháng nhờ Điều 105 của Luật kỹ thuật số.

▶️ TÍN DỤNG ROGERVOICE

Để nhận và thực hiện cuộc gọi cho những người không có ứng dụng Rogervoice hoặc điện thoại cố định/ cần phải có một thuê bao bao gồm chi phí cuộc gọi.

Tất cả các đăng ký được hoàn trả cho các cá nhân bởi các tổ chức hội nhập chuyên nghiệp và y tế (ví dụ MDPH/ Agephip).

Giá của các gói được đăng trên trang web hoặc đăng trong ứng dụng/ bạn có thể xem qua:

Tải RogerVoice: Chuyển giọng nói thành văn bản cho iPhone/ iPad + Hình 11

Bạn có thể hủy đăng ký bất cứ khi nào bạn muốn. Việc gia hạn đăng ký Rogervoice của bạn là tự động. Bạn có thể hủy gia hạn tự động này bất cứ lúc nào, ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc thời gian đăng ký hiện tại.

Các bước tải cài đặt Roger Voice cho iPhone, iPad

Ứng dụng chuyển giọng nói cuộc điện thoại thành văn bản RogerVoice phù hợp hầu hết với các phiên bản hệ điều hành iOS 10.3 trở lên và tương thích với iPhone, iPad & iPod touch. Bên cạnh đó, kích thước dung lượng của tiện ích này có 124/5 MB thôi, nên quá trình download về máy không quá khó khăn.

BƯỚC 1: Tìm và mở App Store trên điện thoại iPhone, iPad của bạn lên.

Từ màn hình chính của điện thoại iPhone, iPad bạn tìm tới ứng dụng có biểu tượng chữ A có tên là App Store, rồi hãy chạm vào đó để mở lên:

Tải RogerVoice: Chuyển giọng nói thành văn bản cho iPhone, iPad + Hình 12

BƯỚC 2: Tìm ứng dụng RogerVoice trên App Store của iPhone, iPad.

Tại giao diện trang chủ App Store/ chúng ta hãy chạm vào biểu tượng kính lúp ở bên dưới ứng dụng để vào phần tìm kiếm ứng dụng của App Store:

Tải RogerVoice: Chuyển giọng nói thành văn bản cho iPhone, iPad + Hình 13

BƯỚC 3: Nhập tên ứng dụng bạn đang muốn tải về điện thoại.

Tải RogerVoice: Chuyển giọng nói thành văn bản cho iPhone, iPad + Hình 14

Ví dụ: Mình đang đề cập đến phần mềm RogerVoice, cho nên mình sẽ nhập từ khóa: rogervoice và nhấn nút TÌM như hình này:

Tải RogerVoice: Chuyển giọng nói thành văn bản cho iPhone, iPad + Hình 15

BƯỚC 4: Bắt đầu cài đặt Roger Voice.

Tại bước này, ứng dụng, phần mềm liên quan đến từ khóa mà bạn đang tìm kiếm sẽ hiển thị ra, hãy chạm vào nút NHẬN hoặc Install để bắt đầu cài đặt RogerVoice cho iPhone, iPad & iPod Touch:

Tải RogerVoice: Chuyển giọng nói thành văn bản cho iPhone, iPad + Hình 16

BƯỚC 5: Xác nhận vân tay Touch ID.

Một giao diện nhỏ khác lại hiển thị ra, điện thoại iPhone, iPad sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu tài khoản iCould, nếu bạn tạm thời không nhớ mật khẩu iCould thì các bạn có thể sử dụng tính năng Xác minh Touch ID nhanh chóng hơn bằng cách chạm vào nút HOME vật lý để điện thoại của bạn bắt đầu cài đặt RogerVoice về máy:

Tải RogerVoice: Chuyển giọng nói thành văn bản cho iPhone, iPad + Hình 17

BƯỚC 6: Đợi tiến trình tải hoàn tất.

Tùy thuộc vào tốc độ truyền tải mạng internet nhanh hay chậm, các bạn sẽ phải chờ trong khoảng từ 1 đến 2 phút để tiến trình tải cài đặt phần mềm chuyển giọng nói cuộc hội thoại RogerVoice cho iPhone/ iPad hoàn tất.

Theo dõi quá trình cài đặt/ bạn đọc có thể nhìn vào mục chỉ dẫn như hình này nha:

Tải RogerVoice: Chuyển giọng nói thành văn bản cho iPhone, iPad + Hình 18

BƯỚC CUỐI CÙNG: Tải cài đặt tiện ích thành công.

Việc download và cài đặt App RogerVoice cho iOS hoàn tất, để sử dụng, trải nghiệm tiện ích luôn thì các bạn hãy nhấn nút OPEN – MỞ:

Tải RogerVoice: Chuyển giọng nói thành văn bản cho iPhone, iPad + Hình 19

Lần đầu tiên sử dụng app này, giao diện sẽ hiển thị như hình bên dưới, các bạn hãy đọc các điều khoản của nhà phát triển Roger Voice rồi nhấn vào mục “I HAVE READ AND ACCEPT” (Tôi đã đọc và chấp nhận):

Tải RogerVoice: Chuyển giọng nói thành văn bản cho iPhone, iPad + Hình 20

Sau đó/ các bạn hãy sử dụng số điện thoại mặc định để đăng ký tài khoản ứng dụng RogerVoice nha! Vì cách này thực hiện quá dễ dàng nên mình sẽ không hướng dẫn nữa đâu!

Tải RogerVoice: Chuyển giọng nói thành văn bản cho iPhone, iPad + Hình 21

LỜI KẾT

Vậy là bài viết trên đây mình đã chia sẻ tới bạn đọc những thông tin hữu ích về ứng dụng chuyển lời nói cuộc thoại thành văn bản speech-to-text – RogerVoice. Cảm ơn mọi người đã dành thời gian để tham khảo bài viết trên đây. Mình hy vọng bài viết này sẽ hữu ích đối với tất cả mọi người. Đặc biệt hơn nữa, cho dù bạn là người Nghe và bạn có nhìn thấy ứng dụng này nhưng bạn không tải cài đặt chúng về máy sử dụng thì mong các bạn cũng nên chia sẻ chúng tới những bạn nghe kém, không có khả năng nghe, hay những bạn bị Điếc, Khiếm thính để giúp họ hòa nhập với xã hội, cũng như không còn lo lắng về rào cản ngôn ngữ nữa.

Hãy ấn nút LIKE & SHARE bài viết để mọi người cùng biết đến nhé!

Liên kết tải RogerVoice nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh RogerVoice về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải RogerVoice

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt RogerVoice thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về RogerVoice khác ở phần bài viết liên quan.