Tải ứng dụng quản lý dữ liệu My File Explorer cho iPhone, iPadỨng dụng quản lý, lưu trữ dữ liệu My File Explorer cho iPhone, iPad là một ứng dụng rất hữu ích, với ứng dụng này người dùng điện thoại có thể quản lý tập tin đa chức năng một cách hiệu quả và dễ dàng rồi nhé.

Hình 1 - Tải ứng dụng quản lý dữ liệu My File Explorer cho iPhone, iPad

Tiếp theo, mình sẽ giới thiệu một số chức năng chính của ứng dụng quản lý, lưu trữ dữ liệu My File Explorer cho iPhone, iPad và hướng dẫn bạn cách lấy link tải.

Giới thiệu và tải My File Explorer – Ứng dụng quản lý, lưu trữ dữ liệu cho iPhone, iPad.

Sau đây, mình xin giới thiệu chi tiết về phần mềm My File Explorer – Ứng dụng quản lý, lưu trữ dữ liệu và hướng dẫn tải về cho iPhone, iPad.

Giới thiệu Ứng dụng quản lý, lưu trữ dữ liệu My File Explorer cho iPhone, iPad

Các tính năng chính của ứng dụng quản lý, lưu trữ dữ liệu My File Explorer là hỗ trợ lưu trữ, quản lí và xem lại tập tin của mình dã lưu trước đó cho điện thoại iPhone, iPad.

Ứng dụng quản lý, lưu trữ dữ liệu My File Explorercòn cho phép bạn di chuyển các tập tin, các hình ảnh, các file từ điện thoại iPhone, iPad sang máy tính MAC, PC dễ dàng và đơn giản hơn.

Hình 2 - Tải ứng dụng quản lý dữ liệu My File Explorer cho iPhone, iPad

Ngoài ra, ứng dụng quản lý, lưu trữ dữ liệu My File Explorer cho điện thoại iPhone, iPad còn có khả năng giúp bạn tải tập tin từ máy tính sang các thiết bị khác mà không cần kết nối mạng 3G, Internet, Wifi.

Ứng dụng này còn hỗ trợ bạn thêm nhiều tính năng tiện lợi khác như: giúp người dùng có thể xem và tải dữ liệu nhiều hơn; hỗ trợ các loại phần mềm định dạng khác như: Audio (MP4, M4A, v.v.); xem phim(MOV, MP4, v.v.); Quản lí tập tin (RAR, ZIP, v.v.)

Hình 3 - Tải ứng dụng quản lý dữ liệu My File Explorer cho iPhone, iPad

Với sự đầu tư và ngày càng phát triển ứng dụng quản lý, lưu trữ dữ liệu My File Explorer cho điện thoại iPhone, iPad còn cung cấp thêm các loại ngôn ngữ nước ngoài như: Tiếng Anh, Tiếng Thổ Nhĩ Kì, Tiếng Pháp, Tiếng Ý…

Hình 4 - Tải ứng dụng quản lý dữ liệu My File Explorer cho iPhone, iPad

Một số chức năng chính của ứng dụng quản lý, lưu trữ dữ liệu My File Explorer cho điện thoại iPhone, iPad:

+ Phần mềm My File Explorer cho phép bạn cài đặt và sử dụng miễn phí với các thiết bị Android, iOS.

+ Có chức năng tạo tập tin, di chuyển, paste, copy văn bản từ điện thoại iPhone, iPad.

+ Hỗ trợ bạn tìm kiếm tập tin và ghi âm giọng nói.

+ Với phần mềm My File Explorer cho iPhone, iPad giờ đây bạn có thể quản lý các tập tin đa chức năng dễ dàng hơn rồi nha.

Hình 5 - Tải ứng dụng quản lý dữ liệu My File Explorer cho iPhone, iPad

Liên kết tải ứng dụng quản lý dữ liệu My File Explorer nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ kho ứng dụng của Apple. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh ứng dụng quản lý dữ liệu My File Explorer về điện thoại của bạn.

tải phần mềm

Tải My File Explorer tại đây

Việc cài đặt ứng dụng rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự mình cài đặt, vì cài ứng dụng quản lý dữ liệu My File Explorer giống hệt như cài các ứng dụng khác.

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt ứng dụng quản lý dữ liệu My File Explorer thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về ứng dụng quản lý dữ liệu My File Explorer khác ở phần bài viết liên quan.