Tải game kẹo Candy Crush Saga cho iPhone, iPadVới lối chơi hấp dẫn, độc đáo, thu hút rất nhiều người chơi và có rất nhiều thử thách chỉ có thể là trò chơi Candy Crush Saga.

Game Candy Crush Saga cho iPod Touch, iPhone, iPad là trò chơi thế giới kẹo ngọt đang ngày càng phổ biến và thu hút người chơi game trên kho hàng App Store.

Hình 1 - Tải game kẹo ngọt Candy Crush Saga cho iPhone, iPad

Với trò chơi này, bạn phải là người có tính toán cẩn thậntrí thông minh thì mới có thể vượt qua được những thử thách khó khăn đó.

Giới thiệu và hướng dẫn tải game Candy Crush Saga cho iPhone, iPad.

Dưới đây mình xin giới thiệu chi tiết về game kẹo ngọt thế giới Candy Crush Saga và hướng dẫn tải về cho điện thoại iPhone, iPad.

Giới thiệu trò chơi kẹo ngọt Candy Crush Saga

Trò chơi kẹo ngọt Candy Crush Saga rất chi là dễ dàng, nhiệm vụ của bạn bạn là phải xếp những viên kẹo ngọt có màu sắc giống nhau thành một hàng ngang hoặc là hang dọc với ba viên kẹo cùng màu trở lên bạn sẽ được cộng thêm điểm.

Game Candy Crush Saga còn có thể phân chia ra các mức độ khó dễ khác nhau để bạn có thể lựa chọn mức chơi phù hợp với năng lực của mình nha.

Hình 2 - Tải game kẹo ngọt Candy Crush Saga cho iPhone, iPad

Trong quá trình chơi, ở một góc nào đó trên điện thoại iPhone, iPad của bạn sẽ hiển thị số điểm để bạn có thể theo dõi lượt chơi và tăng thêm động lực để bạn vượt qua một số mức khó, hoặc là một số cấp độ khó vượt qua.

Ngoài ra, khi hết lượt chơi Candy Crush Saga cho iPhone và iPad còn cho phép bạn chia sẻ số điểm của mình lên các trang mạng nữa.

Với sự phát triển, hiện nay trò chơi kẹo ngọt Candy Crush Saga cho iPhone, iPad đã thay đổi diện mạo, đặc biệt là giao diện, không gian trò chơi đầy màu sắc và lôi cuốn người chơi ngay từ lần đầu tiên.

Hình 3 - Tải game kẹo ngọt Candy Crush Saga cho iPhone, iPad

Một số chức năng chính của trò chơi Candy Crush Saga cho iPhone, iPad:

+ Bạn có thể chia sẻ số điểm của mình lên các trang mạng xã hội.

+ Cập nhật số điểm hiện tại bạn đang chơi ở một góc nào đó của màn hình điện thoại iPhone, iPad.

+ Cập nhật số lượt bạn bè tham gia chơi ở màn hình điện thoại iPhone, iPad.

+ Phân chia ra các mức độ chơi từ dễ đến khó.

+ Game Candy Crush Saga cho phép bạn mời bạn bè tham gia chơi.

Hình 4 - Tải game kẹo ngọt Candy Crush Saga cho iPhone, iPad

Ngoài game Candy Crush Saga cho iPhone, iPad còn có Candy Crush Saga cho Windows Phone, Candy Crush Saga cho điện thoại chạy Android…

Trò chơi Candy Crush Saga cho iPhone, iPad có lối chơi rất giống game kim cương, đào vàng nhưng nó lại cuốn hút người chơi ngay từ lần đầu tiên với những viên kẹo thế giới nhiều màu sắc bắt mắt và thu hút người tham gia chơi ngay từ lần đầu tiên.

Và hiện nay, game Candy Crush Saga đang được rất nhiều người tải về cho điện thoại iPhone, iPad và đang được mọi người chia sẻ nhiều nhất trên các trang mạnh xã hôi.

Hình 5 - Tải game kẹo ngọt Candy Crush Saga cho iPhone, iPad

Không chỉ mang lại cho bạn những viên kẹo mang màu sắc bắt mắt và thú vị mà còn hỗ trợ thêm 865 mức độ chơi đầy kịch tính khác nhau để bạn bước vào cuộc phiêu liêu với thế giới kẹo ngọt và bạn sẽ giành được 3 điểm sau mỗi lần xếp được 3 viên kẹo có màu sắc giống nhau hoặc nhiều hơn nữa, khi đó số điểm của bạn sẽ tăng lên sau mỗi lần xếp.

Ngoài ra, bạn còn có thể giải cứu những con vật đáng yêu, ngộ nghĩnh đang bị mắc kẹt, bị giam cầm; bạn còn được khám phá ra những miền đất mới sau mỗi chặng đường xếp kẹo ngọt nữa nhé!

Trò chơi Candy Crush Saga còn hỗ trợ bạn có cơ hội gặp gỡ hai nhân vật hài hước và mang đến cho bạn tiếng cười sảng khoái đó là Mr. Toffee và Tiffi nữa nha.

Hình 6 - Tải game kẹo ngọt Candy Crush Saga cho iPhone, iPad

Liên kết tải game kẹo ngọt Candy Crush Saga nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ kho ứng dụng của Apple. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh game kẹo ngọt Candy Crush Saga về điện thoại của bạn.

tải phần mềm

Tải game Candy Crush Saga tại đây

Việc cài đặt ứng dụng rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự mình cài đặt, vì cài game kẹo ngọt Candy Crush Saga giống hệt như cài các ứng dụng khác.

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt game kẹo ngọt Candy Crush Saga thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về game kẹo ngọt Candy Crush Saga khác ở phần bài viết liên quan.