Tải B612 – Ứng dụng chụp ảnh trên điện thoại iPhone, iPadCamera B612 là một ứng dụng cho phép bạn sử dụng để chụp ảnh tự sướng với nhiều hiệu ứng đẹp mắt, với khung hình, các bộ lọc chỉnh sửa ảnh tuyệt vời để bạn có những bức ảnh đẹp và độc đáo để chia sẻ với bạn bè.

Tải B612 - Ứng dụng chụp ảnh trên điện thoại iPhone, iPad + Hình 1

Chủ đề chính của bài viết hôm nay mình sẽ Hướng dẫn mọi người cách tải B612 và cài đặt cho các thiết bị chạy hệ điều hành iOS như iPhone, iPad quá trình tải cài đặt tiện ích này không quá khó khăn, xin mời mọi người theo dõi thông tin ở bên dưới đây.

Giới thiệu và Hướng dẫn tải B612 cho iPhone, iPad

Tiếp theo, mình sẽ giới thiệu những thông tin chính về B612 – Trendy Selfie Camera, đồng thời chỉ dẫn các bạn từng bước chi tiết cụ thể nhất để cài đặt tiện ích này về điện thoại iPhone.

Bạn có thể tải camera b612 cho Android tại đây: camera b612

Giới thiệu ứng dụng B612 – Trendy Selfie Camera

B612 cho iPhone, iPad tích hợp đầy đủ các tính năng chỉnh sửa và chụp ảnh quen thuộc Camera 360. Nếu như Camera 360 giúp bạn tạo ra những bức ảnh với nhiều hiệu ứng có độ sắc nét cao thì B612 cũng cho phép bạn thực hiện những việc tương tự.

Tải B612 - Ứng dụng chụp ảnh trên điện thoại iPhone, iPad + Hình 2

B612 bao gồm đầy đủ những tính năng chỉnh sửa ảnh cơ bản nhất, cho phép nâng cấp chất lượng ảnh tự động, thêm hiệu ứng ảnh nghệ thuật, chèn thêm hình dán sticker ngộ nghĩnh, vẽ và phác thảo trên ảnh, gỡ bỏ các vết mờ, mụn trên ảnh “tự sướng”, làm trắng răng và vô số tùy chọn quen thuộc khác…

Tải B612 - Ứng dụng chụp ảnh trên điện thoại iPhone, iPad + Hình 3

Ngoài chức năng chụp và chỉnh sửa ảnh ra, phần mềm B612 còn cho phép các bạn quay vide nữa nhé, vậy là giờ đây bạn có thể sử quay những đoạn video clip hấp dẫn với những hiệu ứng sinh động rồi.

Tải B612 - Ứng dụng chụp ảnh trên điện thoại iPhone, iPad + Hình 4

Điểm đặc biệt mà mình chưa kể với các bạn đọc đó chính là Chức năng quay cận cảnh khuôn mặt với các biểu cảm ngộ nghĩnh và đáng yêu kèm theo những âm thanh nghe chói tai, tất cả những việc duy nhất mà các bạn cần thực hiện đó chính là chạm và giữ vào màn hình cảm trên smartphone của mình để bắt đầu quay video.

Một tính năng đặc biệt của B612 trên điện thoại iPhone, iPad đó là khả năng tạo ảnh cắt dán ấn tượng. Người dùng có thể chụp tự sướng liên tiếp các sắc thái biểu cảm của khuôn mặt khác nhau như vui, buồn, giận hờn, đáng yêu… rồi ghép chúng lại thành một bố cục ảnh chung vô cùng ngộ nghĩnh.

Tải B612 - Ứng dụng chụp ảnh trên điện thoại iPhone, iPad + Hình 5

Những chức năng chính của B612 trên iPhone, iPad

+ Hỗ trợ camera sau: Vuốt màn hình từ trên xuống dưới để cho bạn bè thấy thế giới qua con mắt của bạn.

+ Bộ lọc ngẫu nhiên: Đôi khi, thời gian để tìm thấy bộ lọc mà bạn đang tìm kiếm dường như vô tận. Chỉ cần bấm nhẹ vào nút ngẫu nhiên! B612 cũng ghi nhớ bạn thích sử dụng bộ lọc nào nhất và chọn các bộ lọc đó cho bạn.

+ Mờ viền: Tính năng này cho phép bạn làm mờ viền ảnh để làm nổi bật các điểm thực sự quan trọng. Mỗi hiệu ứng mờ viền được tự động điều chỉnh cho phù hợp với bộ lọc mà bạn đang dùng.

+ Ghép ảnh: Cho mọi người thấy toàn cảnh thế giới của bạn bằng cách ghép nhiều nụ cười của bạn vào một ảnh. Tạo ảnh 3D nổi bật bằng tính năng này.

Tải B612 - Ứng dụng chụp ảnh trên điện thoại iPhone, iPad + Hình 6

+ Hẹn giờ: 2 giây, 5 giây… Chớp được bức ảnh hoàn hảo trước khi màn trập đóng!

+ Tính năng cho phép bạn chia sẻ ảnh dễ dàng lên các trang mạng xã hội lớn như Facebook và Twitter, Instagram, Google+

+ Phiên bản B612 mới nhất dành cho điện thoại iPhone, iPad còn bổ sung thêm tính năng quay video tự sướng.

+ Giao diện trực quan, thân thiện giúp bạn dễ dàng sử dụng ứng dụng B612 hơn, v.v

Các bước tải và cài đặt B612 cho iPhone, iPad

Bước 1: Trên điện thoại iPhone hoặc iPad của bạn, bạn hãy tìm đến kho hàng mua sắm APP STORE.

Bước 2: Nhập từ khóa tìm kiếm tên ứng dụng bạn muốn tải. Ví dụ: Bạn hãy nhập “B612”

Bước 3: Chạm vào ứng dụng chụp ảnh, tự sướng mang tên B612 – Trendy Selfie Camera.

Bước 4: Nhấn vào nút Install – Cài đặt để bắt đầu tải B612 về điện thoại iPhone, iPad.

Bước 5: Đợi cho đến khi quá trình tải và cài đặt ứng dụng B612 cho iPhone hoàn tất, các bạn hãy mở ứng dụng này lên và bắt đầu chụp ảnh tự sướng hoặc quay video nhé.

Bài viết trên đây mình đã giới thiệu tới bạn đọc đôi nét về ứng dụng chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh và quay video B612 – Trendy Selfie Camera trên điện thoại iPhone, iPad và iPod Touch. Cảm ơn mọi người đã tham khảo bài viết của mình, mình hy vọng với bài viết này các bạn sẽ tìm được ứng dụng chụp ảnh tự sướng ưng ý nhất.

Liên kết tải nhanh ứng dụng B612 về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh ứng dụng B612 về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải ứng dụng B612

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải B612 thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về ứng dụng B612 khác ở phần bài viết liên quan.