Tải PlayitYourself – Ứng dụng chơi đàn Piano cho iPadBạn đang học piano nhưng thường xuyên phải đến trung tâm đăng kí luyện học trực tiếp điều này thường khiến bạn mất thời gian, tiền học và công sức học rất nhiều.

Hình 1 - Tải PlayitYourself - Ứng dụng chơi đàn Piano cho máy tính bảng iPad

Để có thể học piano nhưng không tốn thời gian, tiền học và công sức bạn hãy cài đặt phần mềm “PlayitYourselt” – Ứng dụng chơi piano trên iPad về máy tính bảng iPad và luyện học nha, mình đảm bảo rằng bạn sẽ thích thú ngay từ lần học đầu tiên bởi cách luyện học rất đơn giản và dễ dàng.

Giới thiệu và tải phần mềm “PlayitYourself” – Ứng dụng chơi đàn piano cho iPad.

Sau đây là giới thiệu chi tiết về phần mềm “PlayitYourself” và hướng dẫn tải ứng dụng này về máy tính bảng iPad.

Giới thiệu phần mềm “PlayitYourself” – Ứng dụng chơi đàn piano cho iPad:

Để có thể vừa học tập vừa chơi đàn piano trên ứng dụng “PlayitYourself”, bạn sẽ được sử dụng một chiếc đàn piano ảo, và bạn hãy luyện tập chơi nhạc sau đó số điểm của bạn sẽ hiện lên sau mỗi phần chơi.

Hình 2 - Tải PlayitYourself - Ứng dụng chơi đàn Piano cho máy tính bảng iPad

Ứng dụng “PlayitYourself” có rất nhiều tính năng tiện ích, nó có thể giúp bạn ghi nhớ được các phím đàn, các nút bấm rất nhanh nữa nha.

Ứng dụng “PlayitYourself” có rất nhiều bước tập đàn đơn giản, với những người mới luyện đàn hay mới chơi đàn họ đều có thể tự sáng tác riêng cho mình một bản nhạc hay, hấp dẫn và cuốn hút người nghe nữa nha.

Không những tự mình sáng tác, ứng dụng “PlayitYourself” còn có chức năng chỉnh sửa & giúp bạn đưa bản nhạc mà mình vừa sáng tác ra bên ngoài nhờ ứng dụng “MuseScore”.

Hình 3 - Tải PlayitYourself - Ứng dụng chơi đàn Piano cho máy tính bảng iPad

Ngoài ra, ứng dụng “PlayitYourself” còn hỗ trợ các bản nhạc để bạn tham khảo trong lúc luyện tập như:

Rondo Alla Turca (Piano Sonata No. 11)(W. A. Mozart); Waltz in H-Moll(F. F. Chopin); Waltz in A-Flat(J. Brahms); In the Hall of the Mountain King(E. Grieg); The Star-Spangled Banner(J. Hofmann); Spring(A. Vivaldi); Carmen – Prelude(G. Bizet); Aria in D-Moll(J. S. Bach); và các bản nhạc piano phổ biến khác như he St. Louis Rag (T. Turpin)-Ladoiska (R. Kruetzer); La Pastorale (J. F. F. Burgmüller); Les Graces(Anonymous); Tambourin(J. P. Rameau); Pictures at an Exhibition (Promenade)(M. Mussorgsky); The Entertainer(S. Joplin); Tema (Piano Sonata No. 11)(W. A. Mozart); Fur Elise (L. V. Beethoven); Moonlight Sonata (L. V. Beethoven); Air on the G string (J. S. Bach). hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng piano cho ipad để chơi

Hình 4 - Tải PlayitYourself - Ứng dụng chơi đàn Piano cho máy tính bảng iPad

Một số chức năng chính của ứng dụng “PlayitYourself”:

+ Các bàn phím trên game chơi piano được tích hợp đa chạm.

+ Một số mẫu hình ảnh, âm thanh chất lượng cao.

+ Dễ dàng thiết kế giao diện để bạn luyện tập đàn trong quá trình chơi game.

+ Các bản nhạc được chọn lựa, trước khi đưa vào luyện tập.

+ Có thể sử dụng bàn phím piano được tích hợp sẵn.

+ Trong khi chơi game, ứng dụng “PlayitYourself” còn hiển thị số điểm nhạc, ngoài ra bạn có thể đánh dấu ghi chú để người tiếp theo chơi.

Liên kết tải Ứng dụng chơi đàn Piano cho máy tính bảng iPad nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ kho ứng dụng của Apple. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Ứng dụng chơi đàn Piano cho máy tính bảng iPad về điện thoại của bạn.

tải phần mềm

Tải PlayitYourself cho iPad tại đây

Việc cài đặt ứng dụng rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự mình cài đặt, vì cài Ứng dụng chơi đàn Piano cho máy tính bảng iPad giống hệt như cài các ứng dụng khác.

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Ứng dụng chơi đàn Piano cho máy tính bảng iPad thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Ứng dụng chơi đàn Piano cho máy tính bảng iPad khác ở phần bài viết liên quan.