Tải DU Recorder – Trình Ghi & Live Stream màn hình trên iPhone, iPadDU RECORDER cho iOS là trình tạo luồng và trình ghi màn hình đáng tin cậy và dễ sử dụng. Với tiện ích tiện lợi này, các bạn có thể phát trực tiếp màn hình của mình lên YouTube, Facebook, Twitter, … và quay video màn hình. DU Recorder rất dễ dàng sử dụng, các bạn có thể tự mình phát trực tiếp và ghi lại nội dung từ màn hình của bạn, như trò chơi, chương trình trực tiếp, thể thao, v.v.

Tải DU Recorder - Trình Ghi & Live Stream màn hình trên iPhone, iPad + Hình 1

Thông qua bài viết này, chủ đề chính mà chúng tôi muốn đề cập đến đó chính là hướng dẫn các bạn cách Download DU Recorder cho điện thoại iPhone, iPad và iPod Touch. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một ứng dụng ghi lại màn hình video thì bài viết bên dưới đây sẽ hữu ích dành cho bạn đó nha.

Giới thiệu và Tải cài đặt DU Recorder cho iOS

CHÚ Ý: Bài viết này được thực hiện bởi Xuân Min, thành viên của website Tải Phần Mềm Nhanh Chấm Com, tiếp theo mình sẽ giới thiệu đôi nét về ứng dụng DU Recorder, các tính năng hữu ích có trên phần mềm này, và hướng dẫn mọi người cách tải cài đặt phần mềm quay lại video DU Recorder cho điện thoại chạy hệ điều hành iOS. Còn đối với những bạn đang sử dụng điện thoại chạy hệ điều hành Android & Nokia Windows Phone thì bạn đọc có thể tham khảo, tìm kiếm DU Recorder ở những bài viết liên quan nha.

Đôi nét về DU Recorder trên iPhone, iPad

DU Recorder Live cho iOS là ứng dụng quay màn hình và livestream miễn phí, với ứng dụng hữu ích này bạn có thể livestream độ phân giải và ghi lại nội dung từ màn hình smartphone để phát trực tuyến lên YouTube, Facebook và Twitch… một cách dễ dàng nhất có thể.

Tải DU Recorder - Trình Ghi & Live Stream màn hình trên iPhone, iPad + Hình 2

Trên DU Recorder cho iPhone, iPad sẽ cho phép các bạn lựa chọn nhiều chế độ phân giải cho video của mình như: tốc độ khung hình và tốc độ phát video, tính năng cho phép người dùng chat trực tiếp trên video, tính năng hỗ trợ người dùng xuất video HD ra bộ nhớ để người dùng có thể sử dụng để gửi cho bạn bè hoặc là chia sẻ lên mạng xã hội Facebook, Messenger, Zalo, Twitter, Google,…

Tải DU Recorder - Trình Ghi & Live Stream màn hình trên iPhone, iPad + Hình 3

Ứng dụng ghi lại màn hình điện thoại iOS – DU Recorder còn có nút Tạm dừng quay video để bạn sử dụng nếu bạn không muốn ghi lại một số thao tác có thể tạm gián đoạn quá trình quay video & nút Tiếp tục quay video để bạn sử dụng khi ghi tiếp đoạn video vừa tạm dừng đó. Những nút thao tác này sẽ được hiển thị khi bạn đang quay video, từ đó có thể dễ dàng tùy chỉnh cho video màn hình của mình.

Tải DU Recorder - Trình Ghi & Live Stream màn hình trên iPhone, iPad + Hình 4

Ngoài việc quay video màn hình ra, DU Recorder – Screen Recorder cho iPhone, iPad phiên bản mới nhất còn hỗ trợ tính năng chụp ảnh màn hình trong quá trình quay video, bạn chụp màn hình trên iPhone trong lúc quay chỉ với một thao tác nhỏ bằng tay như cách chụp màn hình thông thường thôi.

Tải DU Recorder - Trình Ghi & Live Stream màn hình trên iPhone, iPad + Hình 5

Chụp ảnh màn hình xong bạn sẽ có ngay công cụ chỉnh sửa ảnh ngay trên app giúp bạn cắt hoặc ghép các hình ảnh, chia sẻ chúng lên mạng xã hội ngay lập tức.

Cách giúp bạn nhận dạng được mình đang quay video với Du Recorder trên iPhone hay không thì bạn chỉ cần quan sát màn hình điện thoại, bạn sẽ thấy biểu ngữ màu đỏ xuất hiện trên cùng màn hình, đó là lúc quá trình quay phim dang diễn ra. Lúc này, bạn chỉ việc thực hiện các thao tác hướng dẫn cần thiết thôi nha. Hình minh họa sau đây sẽ chỉ dẫn bạn biết biểu ngữ màu đỏ đang quay video:

Tải DU Recorder - Trình Ghi & Live Stream màn hình trên iPhone, iPad + Hình 6

Đặc biệt hơn, điểm hấp dẫn của DU Recorder trên iOS là có tính năng quay video có kèm âm thanh bên ngoài, hỗ trợ quay video bằng camera trước màn hình, với tính năng này người dùng có thể sử dụng chúng để quay một video thực tế, ngoài việc quay video màn hình.

Vậy là giờ đây, các bạn có thể bắt đầu quay màn hình chỉ với một cái chạm vào thiết bị chạy hệ điều hành iOS rồi nha.

Tải DU Recorder - Trình Ghi & Live Stream màn hình trên iPhone, iPad + Hình 7

Những chức năng chính của DU RECORDER trên iPhone, iPad

+ DU Recorder là một ứng dụng quay video màn hình miễn phí trên điện thoại iPhone, iPad với nhiều tính năng hữu dụng.

+ Phiên bản DU Recorder mới nhất tích hợp tính năng quay video màn hình điện thoại & tính năng chụp ảnh màn hình trong lúc ghi lại video.

+ Hỗ trợ Replaykit để phát trực tuyến trực tiếp từ những game tương thích với ReplayKit.

+ Tùy chỉnh hình ảnh, video, cắt ghép, chỉnh sửa video,…

+ Livestream độ phân giải cao với nhiều lựa chọn độ phân giải.

+ Thiết lập livestream của bạn về chế độ công khai, không công khai và riêng tư để bảo vệ sự riêng tư.

+ DU Recorder cho iPhone, iPad không giới hạn thời gian livestream và quay video.

Hướng dẫn tải cài đặt DU Recorder cho iPhone, iPad

Trình ghi lại video màn hình phát trực tiếp DU Recorder bản mới nhất cho iPhone, iPad & iPod Touch tương thích hầu hết với các dòng máy di động chạy hệ điều hành iOS 10.0 trở lên, và tiện ích này có kích thước dung lượng 57,1 MB nên quá trình tải cài đặt app này về máy không quá khó khăn.

Sau đây là các bước download DU Recorder cho iPhone, iPad, iPod Touch:

Bước 1: Mở kho ứng dụng App Store trên điện thoại chạy hệ điều hành iOS của bạn lên.

Trên điện thoại iPhone, iPad của bạn, có một ứng dụng được cài đặt mặc định sẵn trên máy, từ màn hình chính, các bạn hãy tìm tới ứng dụng có biểu tượng chữ A, rồi tiếp đó mở mục APP STORE lên (đây là app, cửa hàng mua sắm các ứng dụng, phần mềm, game miễn phí hoặc trả phí trên iOS):

Tải DU Recorder - Trình Ghi & Live Stream màn hình trên iPhone, iPad + Hình 8

Bước 2: Tìm phần mềm ghi lại video trực tiếp DU Recorder trên App Store của iPhone, iPad.

Tại giao diện App Store bạn chạm vào biểu tượng kính lúp ở bên dưới ứng dụng để vào phần tìm kiếm ứng dụng của App Store:

Tải DU Recorder - Trình Ghi & Live Stream màn hình trên iPhone, iPad + Hình 9

Bước 3: Tại mục tìm kiếm app store:

Tải DU Recorder - Trình Ghi & Live Stream màn hình trên iPhone, iPad + Hình 10

Các bạn hãy nhập tên từ khóa tên game, phần mềm, tiện ích mà bạn đang muốn tải về máy.

Ví dụ: Trong bài viết này chủ đề chính là tải DU Recorder cho iPhone, iPad vậy thì mình sẽ nhập từ khóa “du recorder” và nhấn nút TÌM bên cạnh bàn phím như hình minh họa này:

Tải DU Recorder - Trình Ghi & Live Stream màn hình trên iPhone, iPad + Hình 11

Bước 4: Bắt đầu tải cài đặt phần mềm DU Recorder về máy.

Tiện ích mà bạn đang tìm kiếm sẽ hiển thị ra, tại đây các bạn hãy nhấn chọn nút NHẬN (Install, hoặc GET, tùy thuộc vào ngôn ngữ tiếng anh hay tiếng việt mà bạn đang sử dụng trên điện thoại iPhone, iPad):

Tải DU Recorder - Trình Ghi & Live Stream màn hình trên iPhone, iPad + Hình 12

Bước 5: Một giao diện nhỏ khác lại hiển thị ra, điện thoại iPhone, iPad sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu tài khoản iCould, nếu bạn tạm thời không nhớ mật khẩu iCould thì các bạn có thể sử dụng tính năng Xác minh dấu vân tay Touch ID nhanh chóng hơn bằng cách chạm vào nút HOME vật lý để điện thoại của bạn bắt đầu cài đặt ứng dụng quay video trực tiếp DU Recorder về máy:

Tải DU Recorder - Trình Ghi & Live Stream màn hình trên iPhone, iPad + Hình 13

Bước 6: Tại bước thao tác này, tùy thuộc vào tốc độ truyền tải mạng internet nhanh hay chậm, các bạn sẽ phải chờ trong khoảng từ 1 đến 2 phút để tiến trình hình tròn tải cài đặt DU Recorder về máy hoàn tất, để theo dõi quá trình cài đặt, bạn đọc có thể nhìn vào mục chỉ dẫn như hình này nha:

Tải DU Recorder - Trình Ghi & Live Stream màn hình trên iPhone, iPad + Hình 14

Bước cuối cùng: Quá trình download và cài đặt Du Recorder cho thiết bị chạy iOS hoàn tất, để có thể sử dụng và trải nghiệm ứng dụng ngay thì các bạn hãy nhấn nút MỞ – OPEN để mở game nha:

Tải DU Recorder - Trình Ghi & Live Stream màn hình trên iPhone, iPad + Hình 15

Lần đầu tiên bản sử dụng phần mềm live, ghi video DU Recorder trên iPhone, iPad nên màn hình sẽ hiển thị như sau:

Tải DU Recorder - Trình Ghi & Live Stream màn hình trên iPhone, iPad + Hình 16

Vì đây là lần đầu tiên bạn sử dụng tiện ích này trên thiết bị di động cho nên ứng dụng sẽ yều cầu bạn cấp quyền truy cập vào album ẢNH, Micro vì vậy các bạn hãy nhấn chọn nút OK để đồng ý nha:

Tải DU Recorder - Trình Ghi & Live Stream màn hình trên iPhone, iPad + Hình 17

Hãy nhấn vào nút “Cho phép” để nhận các thông báo, cảnh báo âm thanh, biểu tượng liên quan đến ứng dụng DU Recorder trên iOS:

Tải DU Recorder - Trình Ghi & Live Stream màn hình trên iPhone, iPad + Hình 18

Tiếp theo, giao diện trang chủ mặc định của DU Recorder trên iOS sẽ hiển thị như hình này:

Tải DU Recorder - Trình Ghi & Live Stream màn hình trên iPhone, iPad + Hình 19

Tại đó, bạn có thể tùy ý chọn các tính năng chính ở mục CÔNG CỤ, CHỈNH SỬA, TRỰC TIẾP, Videos.

Ở danh mục CÔng CỤ người dùng có thể tùy chọn: Phát trực tiếp lên YouTube; Phát trực tiếp lên Facebook ; Phát trực tiếp lên Twitch; RTMP livestream; Quay vào thiết bị & Tạo Gif.

Tóm lại ứng dụng DU Recorder cho iPhone, iPad là giải pháp hoàn hảo để các bạn sử dụng ghi video màn hình về game, chương trình trực tuyến, thể thao và nhiều hơn nữa mà không gặp bất cứ rắc rối nào. Ngoài ra, trong quá trình livestream bạn còn có thể đọc bình luận trực tiếp và trò chuyện với người xem đó nha.

LỜI KẾT

Vậy là bài viết trên đây mình đã chia sẻ tới các bạn đọc những điều thú vị liên quan đến ứng dụng quay, ghi lại video màn hình điện thoại DU Recorder, cũng như chỉ dẫn các bạn thực hiện từng bước chi tiết cụ thể nhất để tải cài đặt game này cho điện thoại iPhone, iPad và iPod Touch. Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết của mình, hy vọng bài viết này sẽ hữu ích dành cho bạn.

Liên kết tải DU Recorder nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh DU Recorder về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải DU Recorder

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt DU Recorder thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về DU Recorder khác ở phần bài viết liên quan.