Tải Camera360 Ultimate – Chụp và sửa ảnh đẹp cho iPhone, iPadBạn là người có đam mê chụp ảnh và thường xuyên tự sướng để chia sẻ ảnh lên Facebook, hay bạn là một nhiếp ảnh gia nổi tiếng và bạn muốn có những bức ảnh bao gồm các bối cảnh khác nhau, bạn muốn có sự sáng tạo độc đáo từ những bức ảnh để thu hút người tham gia chụp ảnh, người xem thì bạn hãy tham khảo Ứng dụng chụp ảnh Camera 360

Hình 1 - Tải Camera 360 - Ứng dụng chụp ảnh chuyên nghiệp cho iPhone, iPad

Ứng dụng Camera 360 cho điện thoại iPhone, iPad là một phần mềm rất tiện lợi, nó cho phép bạn cắt ghép ảnh để tạo những hình ảnh theo ý muốn của bạn, chỉnh sửa hình ảnh cho đẹp hơn với nhiều bộ lọc ảnh giúp cải tiến chất lượng hình ảnh, loại bỏ các khuyết điểm trên bức ảnh, v.v.

Được thiết kế dựa trên hiệu ứng độc đáo và đa dạng, tạo ra những hình ảnh đẹp mắt và có nhiều phong cảnh riêng phần mềm chụp ảnh Camera 360 đang được mọi người quan tâm nhiều nhất.

Giới thiệu và tải ứng dụng chụp ảnh Camera 360 cho iPhone, iPad.

Dưới đây, mình sẽ giói thiệu chi tiết về Camera 360 – Ứng dụng chụp chuyên nghiệp và hướng dẫn tải về cho iPhone, iPad.

Giới thiệu Camera 360 – Ứng dụng chụp chuyên nghiệp cho iPhone, iPad

Đến với công nghệ chụp ảnh chất lượng cao Camera 360 bạn sẽ tiếp thu thêm nhiều điều tuyệt vời hơn để áp dụng chụp các bức ảnh chuyên nghiệp ngoài thực tế, phần mềm chụp ảnh Camera 360 đang làm mưa làm gió và được người dùng chia sẻ lên mạng xã hội rất nhiều.

Đặc biệt, ứng dụng chụp ảnh Camera 360 cho iPhone, iPad còn hỗ trợ người dùng một số chức năng quan trọng để bạn chỉnh sửa các bức ảnh có phong cách riêng và tăng thêm tính hài hước, thú vị, độc đáo, hấp dẫn như: bổ sung thêm hiệu ứng ma và trắng đen, các hiệu ứng đa dạng và phong phú như Funny Camera, 1839 Camera, Retro Camera, Hand Painted Camera, Dreamy Camera, Ambilight Camera.

Hình 2 - Tải Camera 360 - Ứng dụng chụp ảnh chuyên nghiệp cho iPhone, iPad

Phần mềm này rất tiện lợi với ai thích làm đẹp hình ảnh nhé, bạn sẽ thỏa sức tùy chỉnh các bức ảnh theo ý muốn, bạn có thể chỉnh sửa ảnh chân dung với các tính năng tiện lợi như: Shading (tạo các khoảng bóng), Smoothing (sửa da mặt), Skin Color (thay đổi màu da), Eye Widening (làm to mắt), Whitening (làm trắng da), Face-lift (chỉnh góc nghiêng mặt), v.v.

Bên cạnh các tính năng ấy, phần mềm Camera 360 cho iPhone, iPad còn hỗ trợ màn hình cảm ứng nhờ tính năng xác định điểm chụp ảnh bằng phương pháp trượt, lướt ngón tay trên màn hình điện thoại cảm ứng, ứng dụng này có chế độ chụp ảnh liên tục nữa, bạn sẽ có hàng chục bức ảnh sau mỗi phút giây thư giãn.

Ứng dụng chụp ảnh Camera 360 ultimate còn có tính năng quản lí hình ảnh thông minh, nó cho phép bạn chia sẻ hàng loạt các hình ảnh cùng một lúc lên các trang mạng xã hội như: Moments, Flickr, Facebook, Sina Weibo, Wechat… để bạn gửi tới người thân, bạn bè.

Hình 3 - Tải Camera 360 - Ứng dụng chụp ảnh chuyên nghiệp cho iPhone, iPad

Vậy là bạn đã lưu lại được những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong cuộc sống hàng ngày rồi nha.

Không chỉ mang đến cho giới trẻ một phần mềm tiện lợi, ứng dụng Camera 360 được hoạt động tự động, nó còn có thể quay video, chụp ảnh với chức năng che đi những điểm xấu trên làn da, khuôn mặt kể cả tẩy nút ruồi mà bạn không cần sử dụng các chức năng chỉnh sửa nũa nha.

Giờ đây bạn không cần bỏ nhiều tiền ra để đi thẩm mĩ viện, cũng không cần sử dụng những ứng dụng chỉnh sửa ảnh khó như Photoshop mà vẫn có một bức ảnh đẹp, ngoài ra với hiệu ứng ánh áng bạn sẽ có một bức ảnh sáng rõ nét hơn so với sử dụng camera thông thường, bạn sẽ có một làn da trắng mịn màng, một đôi môi hồng đỏ, một đôi mắt quyến rũ người xem ảnh phải không nào!

Người dùng cũng có thể tham gia sử dụng phần mềm chỉnh sửa gương mặt ngộ nghĩnh và hài hước đó là MakeupPlus cho iPhone, iPad; phần mềm chụp ảnh Hàn Quốc cho điện thoại iPhone, iPad; Camera+ cho iPhone, iPad, v.v.

Hình 4 - Tải Camera 360 - Ứng dụng chụp ảnh chuyên nghiệp cho iPhone, iPad

Một số chức năng chính của ứng dụng Camera 360 cho iPhone, iPad:

+ Phần mềm Camera 360 cho phép bạn chia sẻ hàng loạt hình ảnh cùng một lúc lên các trang mạng xã hội.

+ Có chức năng chụp ảnh với công nghệ HDR cao.

+ Có chức năng chụp ảnh tự động, tạo ra hàng chục bức ảnh sau mỗi phút.

+ Cho phép bạn chỉnh sửa ảnh chân dung, cắt ghép, dán hình ảnh.

+ Hỗ trợ các tính năng khác như các hiệu ứng hình ảnh trắng đen, nhạt đậm,…

+ Phần mềm Camera 360 cho iPhone, iPad có chất lượng chụp ảnh chuyên nghiệp cao.

+ Hỗ trợ tính năng tối ưu hóa và tự động tìm, dò bối cảnh cho hình ảnh.

Hình 5 - Tải Camera 360 - Ứng dụng chụp ảnh chuyên nghiệp cho iPhone, iPad

Liên kết tải Camera 360 – Ứng dụng chụp ảnh chuyên nghiệp nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ kho ứng dụng của Android/Apple. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Camera 360 – Ứng dụng chụp ảnh chuyên nghiệp về điện thoại của bạn.

tải phần mềm

Tải Camera 360 Ultimate tại đây

Việc cài đặt ứng dụng rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự mình cài đặt, vì cài Camera 360 – Ứng dụng chụp ảnh chuyên nghiệp giống hệt như cài các ứng dụng khác.

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Camera 360 – Ứng dụng chụp ảnh chuyên nghiệp thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Camera 360 – Ứng dụng chụp ảnh chuyên nghiệp khác ở phần bài viết liên quan.