Tải Documents 5 – Copy tài liệu, file nhạc cho iPhone, iPadỨng dụng Documents 5 là một ứng dụng quản lý File tuyệt vời cho iPhone, iPad. Bạn hoàn toàn có thể copy nhạc, phim vào iPhone, iPad và nhất là có thể copy mọi loại file vào iPad, iPhone một cách dễ dàng.

Tải Document 5 - Copy tài liệu, file nhạc cho iPhone, iPad

Ứng dụng Documents 5 cho iPhone có thể liên kết được với các dịch vụ lưu trữ khác như Dropbox, Google drive, Onedrive… các hình thức bảo mật cũng được Documents 5 thực hiện khá tốt. Và đặc biệt với Documents 5 bạn có thể sao chép file, sao chép nhạc , phim qua lại giữa máy tính và iPhone, iPad mà không cần Jailbreak

Giới thiệu và Tải ứng dụng Documents 5 cho iPhone, iPad

Lưu ý, ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và không yêu cầu điện thoại iPhone, iPad phải Jailbreak, đây là một ứng dụng rất tuyệt vời và tiện lợi sẽ giúp cho những ai thấy ngán ngẩm với việc copy dữ liệu từ máy tính vào iPhone và ngược lại cảm thấy dễ dàng hơn bao giờ hết.

Giới thiệu ứng dụng quản lý file Documents 5 cho iPhone, iPad

Khi sử dụng ứng dụng Documents bạn có thể download và upload thẳng lên các dịch vụ lưu trữ đám mây mà không cần qua trình duyệt hay ứng dụng. Nó còn kết nối thẳng đến Camera Roll. Đọc được cả file doc, epub… Gửi email các file dễ dàng… Hỗ trợ download các file bằng Browser ngay trong app.

tìm hiểu ứng dụng Documents 5 cho iPhone

Nhất là khi đang duyệt web trên trình duyệt Safari mà muốn tải file nào đó, chỉ cần thêm vào phía trước thanh địa chỉ dòng “rhttp://” , chương trình sẽ tự động chuyển qua Document 5.

tải phần mềm nhanh

– Những điểm nổi bật chỉ có ở ứng dụng Documents

+ Là ứng dụng hoàn toàn miễn phí, hoàn toàn không có quảng cáo.
+ iPhone, iPad không cần phải Jailbreak mà vẫn có khả năng quản lý file, sao chép nhạc, phim dữ liệu qua lại với máy tính
+ Ứng dụng có dung lượng nhỏ, chiếm dụng bộ nhớ ít
+ Có thể đọc các file Doc, PDF, Excel, Rar, Zip mà không cần cài thêm ứng dụng gì khác.
+ Trên máy tính chỉ cần cài đặt phần mềm iTunes – Tải iTunes tại đây

Sử dụng Documents 5 để copy dữ liệu, copy nhạc vào iPhone, iPad từ máy tính

+ Sau khi cài Documents 5 vào iPhone, iPad. Hãy kết nối iPhone, iPad với máy tính, bật iTunes lên, bạn vào mục Apps, sẽ thấy biểu tượng ứng dụng Documents hiện ra như hình dưới đây:

chép file vào iphone, ipad bằng documents

Để chép nhạc, ảnh hoặc tài liệu vào iPhone, bạn chỉ cần nhấn vào nút “Add” như chỗ chữ X ở hình trên. Và để copy nhạc, phim, tài liệu từ iPhone ra máy tính thì bạn chọn file cần copy ra máy tính rồi chọn vào nút “Save to..”

+ Trên iPhone, iPad bạn mở ứng dụng Documents lên. Mọi tài liệu, nhạc mà bạn đã copy vào iPhone, iPad sẽ nằm trong thư mục iTunes Files, bạn hãy mở thư mục iTunes Files lên và di chuyển Ảnh và Phim tới thư mục Camera Roll của iPhone, iPad, xóa hoặc mở các file khác tùy mục đích của bạn.

quản lý file trên iPhone

* Khi mở thư mục iTunes files, bạn chọn vào Edit để hiện các tác vụ di chuyển, xóa file trên Documents 5

Liên kết tải ứng dụng Documents 5 nhanh về iPhone, iPad:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ kho ứng dụng App Store của Apple. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh ứng dụng Documents 5 về iPhone, iPad của bạn.

tải phần mềm

Tải Ứng Dụng Documents 5 cho iPhone, iPad

Quét mã QR code để tải và cài đặt ứng dụng Documents 5
Sử dụng iPhone quét mã trên đây để tải và cài đặt ứng dụng Documents 5