Tải Từ điển tiếng anh lạc việt cho điện thoại iPhone, iPadBạn thường xuyên tra từ điển tiếng anh bằng một quyển sách dày và nặng, làm như vậy bạn thường mất rất nhiều thời gian và công sức.

Hình 1 - Tải ứng dụng Từ điển tiếng anh lạc việt cho điện thoại iPhone, iPad

Vậy tại sao bạn không cài đặt ứng dụng “Từ điển Tiếng anh Lạc Việt” về cho điện thoại iPhone, iPad?

Với ứng dụng này, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và không phải mang một quyển sách từ điển tiếng anh dày cộp theo mình nữa rồi đấy!

Giới thiệu và tải phần mềm “Từ điển Lạc việt” về cho điện thoại iPhone, iPad.

Sau đây là giới thiệu chi tiết về ứng dụng “Từ điển anh việt” và hướng dẫn tải ứng dụng Từ điển anh việt về cho điện thoại iPhone, iPad.

Giới thiệu ứng dụng Từ điển Lạc việt cho điện thoại iPhone, iPad:

Giờ đây, với ứng dụng Từ điển anh việt cho điện thoại iPhone, iPad bạn có thể tra từ điển mọi lúc mọi nơi mà không cần mất nhiều thời gian như tra từ điển trên một cuốn sách dày cộp nữa nhé.

Bạn phải cài đăt ứng dụng này trên ứng dụng của iPhone, sau đó mới tra từ được. Bạn có thể xem hình ảnh minh họa sau:

Hình 2 - Tải ứng dụng Từ điển tiếng anh lạc việt cho điện thoại iPhone, iPad

Để có thể tra từ vựng nhanh chóng, dễ dàng nhất bạn hãy chọn ứng dụng từ điển Lạc Việt về cho điện thoại iPhone, iPad để hàng ngày tiếp thu thêm nhiều từ vựng hơn nữa.

Hiện nay, do ứng dụng này có rất nhiều tiện ích và số người sủ dụng là hơn 5000 người nên nếu muốn cài đặt ứng dụng này thì điện thoại của bạn phải có hệ điều hành từ 4.0 trở lên.

Ngoài ra, ứng dụng Từ điển Lạc Việt có thể cài đặt được cho các dòng máy có hỗ trợ thiết bị Android.

Hình 3 - Tải ứng dụng Từ điển tiếng anh lạc việt cho điện thoại iPhone, iPad

Rất nhiều người đang chọn ứng dụng Từ điển Lạc Việt để học tiếng anh bởi ứng dụng này có hơn 300 nghìn từ vựng & cụm từ vựng để cung cấp cho người làm việc, người học.

Không chỉ tra từ điển tiếng anh chính xác và nhanh chóng, hay xem các cụm từ đồng ngĩa, tích hợp tính năng tra từ mà bạn còn có thể nghe phát âm tra từ cực chuẩn mà không cần kết nối mạng internet, hay 3G…

Hình 4 - Tải ứng dụng Từ điển tiếng anh lạc việt cho điện thoại iPhone, iPad

Ngoài ra, ứng dụng từ điển Lạc Việt cho các thiết bị có hệ điều hành iOS còn có chức năng cung cấp công tác dịch thuật, dịch các văn bản từ tiếng Anh sang tiếng Việt.

Bên cạnh đó, bạn có thể cài đặt từ điển Lạc Việt Windows, từ điển Lạc Việt cho Windows Phone, từ điển Lạc Việt cho Android….

Các dòng máy thuộc Nokia được tải miễn phí Từ điển Lạc Việt như Lumia, Microsoft Lumia.

Các chức năng chính của ứng dụng Lạc Việt cho điện thoại iPhone, iPad:

+ Các thiết bị hỗ trợ hệ điều hành iOS được sử dụng và tải miễn phí.

+ Có mục hướng dẫn phiên âm và phát âm cực chuẩn.

+ Tra từ vựng song ngữ dễ dàng hơn.

+ Dịch được từ tiếng anh sang tiếng việt khi không có kết nối mạng internet, 3G, Wifi…

Hình 5 - Tải ứng dụng Từ điển tiếng anh lạc việt cho điện thoại iPhone, iPad

Liên kết tải ứng dụng Từ điển tiếng anh lạc việt nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ kho ứng dụng của Apple. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh ứng dụng Từ điển tiếng anh lạc việt về điện thoại của bạn.

tải phần mềm

Tải Từ điển tiếng anh lạc việt tại đây

Việc cài đặt ứng dụng rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự mình cài đặt, vì cài ứng dụng Từ điển tiếng anh lạc việt giống hệt như cài các ứng dụng khác.

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt ứng dụng Từ điển tiếng anh lạc việt thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về ứng dụng Từ điển tiếng anh lạc việt khác ở phần bài viết liên quan.