Tải ứng dụng gõ Tiếng Việt Laban Key cho iPhone, iPadHiện nay, ứng dụng gõ tiếng Việt Laban Key đã có mặt hầu hết trên các dòng điện thoại đặc biệt là các thiết bị chạy, cài đặt hệ điều hành iOS, Android,…

Hình 1 - Tải ứng dụng gõ tiếng Việt Laban Key cho điện thoại iPhone, iPad

Với ứng dụng tiện ích này, giờ đây bạn có thể sử dụng các từ ngữ gợi ý để gõ nhanh hơn, sử dụng nhiều kiểu gõ khác nhau, tăng tốc độ gõ chữ, kiểm tra lỗi chính tả dễ dàng, nhanh chóng và chính xác rồi nhé.

H2: Giới thiệu và tải Laban Key cho điện thoại iPhone, iPad

Dưới đây, mình xin giới thiệu chi tiết và hướng dẫn tải Laban Key – Ứng dụng gõ tiếng Việt về cho điện thoại iPhone, iPad.

Giới thiệu ứng dụng Laban Key cho điện thoại iPhone, iPad:

Bạn muốn gõ chữ nhanh hơn, bạn muốn nhắn tin nhanh hơn trên điện thoại iPhone, iPad thì hãy tham khảo ứng dụng gõ tiếng Việt Laban Key và tải ứng dụng này về cho điện thoại iPhone, iPad của mình nha.

Hình 2 - Tải ứng dụng gõ tiếng Việt Laban Key cho điện thoại iPhone, iPad

Ứng dụng gõ tiếng Việt Laban Key cho điện thoại iPhone, iPad rất tiện ích và có rất nhiều tính năng, nó còn hỗ trợ bạn hai kiểu gõ quen thuộc mà chúng ta thường gặp trên các dòng Laptop đó là: VNI & Telex, ngoài ra khi bạn gõ chữ hay nhắn tin ứng dụng Laban Key sẽ tự động hiện lên các từ ngữ gợi ý cho bạn, tự động thêm dấu cách cho bạn để bạn lựa chọn.

Hình 3 - Tải ứng dụng gõ tiếng Việt Laban Key cho điện thoại iPhone, iPad

Ứng dụng Laban Key cho điện thoại iPhone, iPad còn có các tính năng khác như: thêm các dấu vào từ hiện tại, nâng cao chế độ gõ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức, thêm các chức năng gõ tắt, bật hoặc tắt khung gợi ý từ, kiểm tra các lỗi chính tả trong các từ đã gõ, tự động chuyển bộ gõ từ tiếng Việt sang tiếng Anh, bật hoặc tắt chế độ viết chữ in hoa, v.v.

Hình 4 - Tải ứng dụng gõ tiếng Việt Laban Key cho điện thoại iPhone, iPad

Những chức năng chính của ứng dụng gõ tiếng Việt cho điện thoại iPhone, iPad:

+ Ứng dụng Laban Key có chức năng gợi ý từ ngữ, tự động thêm dấu cách.

+ Giúp bạn kiểm tra các lỗi chính tả.

+ Tích hợp tính năng nâng cao chế độ gõ.

+ Hỗ trợ bạn hai kiểu gõ chữ chuẩn đó là VNI & Telex.

+ Các dòng điện thoại iPad, iPhone, iPod Touch được ứng dụng Laban Key hỗ trợ gõ tiếng Việt.

Hình 5 - Tải ứng dụng gõ tiếng Việt Laban Key cho điện thoại iPhone, iPad

Liên kết tải ứng dụng gõ tiếng Việt Laban Key nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ kho ứng dụng của Apple. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh ứng dụng gõ tiếng Việt Laban Key về điện thoại của bạn.

tải phần mềm

Tải Laban Key cho iPhone tại đây

Việc cài đặt ứng dụng rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự mình cài đặt, vì cài ứng dụng gõ tiếng Việt Laban Key giống hệt như cài các ứng dụng khác.

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt ứng dụng gõ tiếng Việt Laban Key thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về ứng dụng gõ tiếng Việt Laban Key khác ở phần bài viết liên quan.