Tải Strava – Ứng dụng thách thức bạn bè chạy bộ trên iPhone, iPadStrava là một ứng dụng theo dõi và quản lý quá trình luyện tập thể thao của người dùng, tiện ích này rất đa năng và các bạn có thể theo dõi rất chi tiết thành tích luyện tập của mình trong quá trình chạy bộ, bơi lội, đạp xe và nhiều môn thể thao khác tốt cho sức khỏe nữa.

Tải Strava - Ứng dụng thách thức bạn bè chạy bộ trên iPhone, iPad + Hình 1

Thông qua bài viết này, chủ đề chính mà chúng tôi muốn đề cập đến đó chính là giới thiệu tới bạn đọc những thông tin hữu ích về Strava cho iPhone, iPad đồng thời chỉ dẫn các bạn cách lấy link tải ứng dụng ở cuối bài viết. Xin mời các bạn dành thời gian để theo dõi bài viết của mình ở bên dưới đây nhé.

Giới thiệu và Tải cài đặt Strava cho iOS

Lưu ý: Bài viết này được thực hiện bởi Xuân Min – Thành viên website Tải Phần Mềm Nhanh.Com – Tiếp theo, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc những thông tin chính của ứng dụng theo dõi chạy bộ, thách thức cùng bạn bè Strava cũng như chỉ dẫn các bạn cách lấy link tải tiện ích ở cuối bài.

Giới thiệu đôi nét về Stravan cho iPhone, iPad

Strava cho iOS là một trong những nền tảng theo dõi, quản lý sức khỏe và phân tích thành tích tập luyện các bộ môn thể thao được yêu thích như: Runner (chạy bộ), Swimmer (bơi lội), Cycling (đạp xe), Đua thuyền, Lướt sóng, Trượt ván, Trượt tuyết, Leo núi đá, Gym & Yoga, CrossFit …

Tải Strava - Ứng dụng thách thức bạn bè chạy bộ trên iPhone, iPad + Hình 2

Tại Việt Nam mình, phần mềm hữu ích này đang phát triển rất mạnh mẽ, và thu hút đông đảo cộng đồng giới trẻ yêu thích thể thao sử dụng từ những nền tảng cạnh tranh như Nike+ Running Club (NRC), Endomondo, Runkeeper, Runtastic , v.v.

Hiện tại, phiên bản mới nhất của ứng dụng quản lý thành tích huấn luyện sức khỏe đa năng Strava cho iPhone, iPad có cập nhật thêm nhiều tính năng hữu ích để hỗ trợ người dùng, bên cạnh đó giao diện của tiện ích cũng thân thiện và dễ dàng sử dụng. Với nhũng ưu thế này, Strava hiện đang là một trong những phần mềm quản lý sức khỏe, thách đấu bạn bè chạy bộ có cộng đồng người sử dụng nhiều nhất trên toàn thế giới và trong đó có Việt Nam.

Tải Strava - Ứng dụng thách thức bạn bè chạy bộ trên iPhone, iPad + Hình 3

Nói về bản thân mình, thì trước đây mình có sử dụng ứng dụng quản lý sức khỏe Runtastic & NRC, nhưng mình đã chuyển qua sử dụng App Strava từ tháng 8/2016 sau khi sử dụng tiện ích và phát hiện ra có nhiều chức năng thú vị hơn so với hai ứng dụng trước. Vì thế, hiện tại mình sử dụng Strava là chính, còn Runtastic và NRC đã trở thành phương án dự phòng rồi hehe!

Tải Strava - Ứng dụng thách thức bạn bè chạy bộ trên iPhone, iPad + Hình 4

Sử dụng app một thời gian dài, mình nhận ra Strava có tích hợp công nghệ định vị GPS có chức năng ghi lại các thông số trong quá trình chạy như tốc độ, thời gian, độ dài quãng đường chạy. Không những thế, mình còn có thể theo dõi và đánh giá kết quả luyện tập của mình từng ngày xem bản thân có tiến bộ thêm được bước nào hay không, và mình đã đạt được tới mục tiêu để cạnh tranh với bạn bè hay chưa,…

Tải Strava - Ứng dụng thách thức bạn bè chạy bộ trên iPhone, iPad + Hình 5

Strava hiện có mặt trên hai nền tảng di động cài hệ điều hành Androi và iOS. Và tiện ích tiện lợi này còn có thể kết nối với nhiều thiết bị theo dõi khác như đồng hồ thông minh Garmin, Polar, TomTom, Fitbit, v.v.

Tải Strava - Ứng dụng thách thức bạn bè chạy bộ trên iPhone, iPad + Hình 6

Tuy là một ứng dụng đa chức năng, nhưng nhược điểm chính của Strava là chưa hỗ trợ tiếng Việt nên sẽ gây khó khăn cho nhiều bạn không rành tiếng Anh nè! (hãy cố gắng cải thiện tiếng anh của bạn tốt hơn nhé)

Tải Strava - Ứng dụng thách thức bạn bè chạy bộ trên iPhone, iPad + Hình 7

Nhưng bù lại, strava được coi là một mạng xã hội thu nhỏ cho những người yêu thích rèn luyện sức khỏe, thích tập luyện thể thao, nó mang đến cho khách hàng những khả năng tương tác vô cùng tuyệt vời, bạn có thể xem hoặc theo dõi được thành tích của bạn bè, hay là bấm thích, bình luận luận cùng nhau nữa đó, hơn nữa bạn sẽ không bị làm phiền bởi những điều không đâu như Facebook nữa!

Tải Strava - Ứng dụng thách thức bạn bè chạy bộ trên iPhone, iPad + Hình 8

Những chức năng chính của Strava trên iPhone, iPad

+ Strava cho iOS là một nền tảng quản lý thành tích tập luyện đa năng.

+ Tương thích hầu hết với nhiều ứng dụng và thiết bị.

+ Cộng đồng sử dụng Strava đông đảo.

+ Là một mạng xã hội thu nhỏ.

+ Strava Laps: Tính năng này khá thú vị để các bạn trải nghiệm các dự án mới, trong đó có Heat Map đang được thử nghiệm đó.

+ Tính năng cung cấp cho bạn các thông tin về các vận động viên nổi tiếng thế giới, tìm kiếm và theo dõi các hoạt động nổi bật của họ.

+ Strava cho iOS còn hỗ trợ người dùng thi đấu với những người cùng sử dụng ứng dụng này trong các cự ký chạy khác nhau, phấn đấu để phá các kỷ lục trên mỗi cung đường.

+ Tính năng tạo bản đồ 3D khi chạy bộ, thách thức bạn bè.

+ Chức năng tích hợp công nghệ định vị GPS có chức năng ghi lại các thông số trong quá trình chạy như tốc độ, thời gian, độ dài quãng đường chạy. Và nhiều chức năng hữu ích khác nữa mà mình chưa khám phá hết.

Các bước tải cài đặt Strava cho iPhone, iPad

Phiên bản Strava: Run & Ride Training 90.0.1 có kích thước dung lượng lên đến 167,5 MB và tương thích với các dòng máy iphone, ipad và ipod touch chạy hệ điều hành phiên bản iOS 11.0 trở lên nên quá trình download không quá khó khăn, sau đây là các bước tải cài đặt strava:

Bước 1: Mở kho ứng dụng App Store trên điện thoại iPhone, iPad của bạn lên.

Từ màn hình chính của iPhone, iPad bạn tìm tới ứng dụng có biểu tượng chữ A có tên là App Store, rồi hãy chạm vào đó để mở lên:

Tải Strava - Ứng dụng thách thức bạn bè chạy bộ trên iPhone, iPad + Hình 9

Bước 2: Tìm ứng dụng theo dõi sức khỏe Strava trên App Store của iPhone, iPad.

Tại giao diện App Store bạn chạm vào biểu tượng kính lúp ở bên dưới ứng dụng để vào phần tìm kiếm ứng dụng của App Store:

Tải Strava - Ứng dụng thách thức bạn bè chạy bộ trên iPhone, iPad + Hình 10

Bước 3: Tại mục tìm kiếm app store:

Tải Strava - Ứng dụng thách thức bạn bè chạy bộ trên iPhone, iPad + Hình 11

Các bạn hãy nhập tên từ khóa tên phần mềm mà mình muốn tải về máy. Trong bài viết này, mình đang muốn tải ứng dụng Suwsckhoer & Thể dục Strava cho iPhone, iPad, vậy thì mình sẽ nhập từ khóa “Strava”, và nhập xong mình sẽ nhấn nút TÌM ở cạnh bàn phím điện thoại như hình minh họa này:

Tải Strava - Ứng dụng thách thức bạn bè chạy bộ trên iPhone, iPad + Hình 12

Bước 4: Bắt đầu tải cài đặt app Strava về máy.

Ứng dụng mà bạn đang tìm kiếm sẽ hiển thị ra, tại đây các bạn hãy nhấn vào nút NHẬN hoặc GET để thiết bị bắt đầu download Strava về điện thoại iPhone, iPad.

Tải Strava - Ứng dụng thách thức bạn bè chạy bộ trên iPhone, iPad + Hình 13

Bước 5: Một giao diện nhỏ khác lại hiển thị ra, điện thoại iPhone, iPad sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu tài khoản iCould, nếu bạn tạm thời không nhớ mật khẩu iCould thì các bạn có thể sử dụng tính năng Xác minh dấu vân tay nhanh chóng hơn bằng cách chạm vào nút HOME vật lý – Touch ID để điện thoại của bạn bắt đầu cài đặt ứng dụng rèn luyện sức khỏe Strava về máy:

Tải Strava - Ứng dụng thách thức bạn bè chạy bộ trên iPhone, iPad + Hình 14

Bước cuối cùng: Bạn hãy chờ đợi quá trình download và tải cài đặt Strava cho điện thoại iPhone, iPad hoàn tất, để có thể chơi sử dụng tiện ích, trải nghiệm strava ngay thì các bạn hãy nhấn nút MỞ hoặc OPEN nhé.

Tải Strava - Ứng dụng thách thức bạn bè chạy bộ trên iPhone, iPad + Hình 15

LỜI KẾT

Bài viết trên đây mình đã giới thiệu tới các bạn những thông tin hữu ích về ứng dụng Strava cho iPhone, iPad. Và theo cảm nhận trải nghiệm của mình về tiện ích này thì đây là một trong những nền tảng rất thích hợp để các bạn sử dụng vào mục đích rèn luyện sức khỏe dựa vào sự phong phú, nhiều tính năng hữu ích và khả năng kết nối cộng đồng cao.

Hãy tải nhanh Strava về máy để sử dụng đi nào!

Liên kết tải Strava nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Strava về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Strava

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Strava thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Strava khác ở phần bài viết liên quan.