Tải ví MoMo và cài đặt cho iPhone, iPadBài viết giới thiệu ví MoMo, hướng dẫn tải và cài đặt ví MoMo cho iPhone và máy tính bảng iPad của Apple, trong bài trước mình đã viết về cách tải ví MoMo cho Android rồi, ở bài này mình sẽ đi sâu vào chi tiết cách tải và cài đặt ví MoMo cho iPhone, iPad.

tải ví momo cho iphone, ipad

Mình đã tải và sử dụng ví MoMo trên điện thoại Android, thực sự là thấy rất bồ kết ứng dụng này, có quá nhiều lợi ích mà một ứng dụng Mobile có thể cung cấp, tiện lợi trong quá trình mua sắm, nạp thẻ điện thoại, thanh toán hóa đơn hay chuyển tiền cho người khác, tất cả đều diễn ra rất nhanh. Vậy nên mình rất hay giới thiệu ví MoMo với mọi người

Giới thiệu và tải ví MoMo cho iPhone, iPad

Ví điện tử MoMo ngày nay đang dần lan tỏa ra khắp các lĩnh vực trong đời sống, thời buổi công nghệ cao thanh toán không dùng tiền mặt đang tới, hãy cùng TaiPhanMemNhanh.com tìm hiểu cách tải ví MoMo cho chiếc iPhone sành điều của bạn nhé.

Giới thiệu ví điện tử MoMo trên iPhone, iPad

Như đã nói ở trên ứng dụng ví điện tử MoMo trên iPhone, iPad hay Android là ứng dụng cho phép người dùng kết nối tài khoản ngân hàng để nạp tiền vào ví MOMo, sau đó sử dụng ví MoMo để chuyển tiền qua lại cho người khác, hoặc mua sắm Online, thanh toán hóa đơn đặc biệt là mua thẻ điện thoại, nạp điện thoại trực tiếp được giảm giá tới 5% mỗi lần nạp.

Ví Momo hoặt động siêu nhanh, nhẹ nhàng, tính năng đơn giản dễ dùng, đồng thời ví MoMo được bảo mật cao thông qua mật khẩu hoặc dấu vân tay (xem cài đặt xác thực vân tay cho ví MoMo).

giới thiệu ví MoMo

Với ví MoMo bạn có thể thanh toán rất nhiều dịch vụ khác nhau, nạp rút dễ dàng và nhanh chóng, cài đặt và đăng ký nhanh với số điện thoại của chính bạn, chuyển tiền không cần nhớ số tài khoản mà chuyển ngay cho bạn bè trong danh bạ luôn

ví momo nạp rút dễ dàng

MoMo có nhiều điểm giao dịch khắp toàn quốc giúp bạn rút tiền nhanh gọn, thỉnh thoảng hay có các chương trình khuyến mãi và quà tặng hấp dẫn ở ví MoMo cho iPhone thực sự đây là ứng dụng rất tuyệt vời, nó như một thẻ ngân hàng tiện dụng dành cho bạn vậy. Còn chần chừ gì mà không cài và dùng thử nhỉ.

Các bước tải và cài đặt ví MoMo cho iPhone, iPad cụ thể chi tiết

Bước 1: Truy cập vào App Store – Kho ứng dụng của Apple

Tại danh sách ứng dụng, bạn chạm vào biểu tượng App Store như hình dưới đây:

Truy cập vào App Store

Bước 2: Tìm kiếm với từ khóa Ví MoMo

Nhập vào thanh tìm kiếm từ khóa “Ví Momo”:

nhập từ khóa ví momo

Bạn sẽ thấy ứng dụng MoMo có màu hồng đặc trưng hiện ra như sau

tìm ví momo

Bước 3: Nhấn vào nút “Nhận” để cài ví MoMo cho iPhone, iPad

nhấn nút nhận để cài ví Momo

Sau khi nhấn “Nhận”bạn sẽ thấy cửa sổ cài đặt hiện ra, hãy nhấn vào nút “Cài đặt” để cài ví MoMo chod iPhone như hình sau:

Nhấn vào cài đặt để cài momo cho iphone

Bước 4: Bắt đầu cài đặt MoMo, hãy chờ cho tới khi nút Mở hiện ra

đang cài ví momo cho iphone

Vòng tròn sẽ được khép kín khi quá trình cài đặt ví momo trên iphone hoàn tất, khi cài xong sẽ hiện ra nút Mở hoặc nút Open, chạm vào đó để mở ứng dụng ví Momo trên iPhone

Nếu như tìm không được ví Momo trên App Store bạn có thể sử dụng link tải dưới đây.

Liên kết tải Ví MoMo cho iPhone nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Ví MoMo cho iPhone về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải ví Momo cho iPhone

Homepage: Apple.com – Bản quyền: Miễn Phí

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Ví MoMo cho iPhone thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Ví MoMo cho iPhone khác ở phần bài viết liên quan.