Tải MBBank – Ứng dụng Ngân hàng quân đội cho điện thoại iOSThị trường ngày càng phát triển, đi theo đó là các chương trình mobile banking của nhiều ngân hàng lớn tại Việt Nam được ra đời, và hôm nay, ở trong khuôn khổ chính của bài viết lần này, mình sẽ đề cập đến ứng dụng MBBank – Ứng dụng ngân hàng Quân đội.

Tải MBBank - Ứng dụng Ngân hàng quân đội cho điện thoại iOS + Hình 1

Nếu bạn đang tìm hiểu các thông tin liên quan đến ứng dụng ngân hàng số này thì có thể dành vài phút để đọc hết bài viết của chúng tôi ở bên dưới đây nha!

Giới thiệu và Tải cài đặt App MB Bank cho điện thoại iOS

CHÚ Ý: Toàn bộ nội dung của bài này đều được tổng hợp và thực hiện lại bởi Xuân Min, thành viên chính của website taiphanmemnhanh.com – Tiếp theo, mình sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích liên quan đến phần mềm MBBank – Tiện ích ngân hàng số do Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội phát triển cũng như chỉ dẫn các bạn cách tải cài đặt app này cho điện thoại iPhone, iPad. Xin mời bạn đọc tìm hiểu thông tin cụ thể hơn ở những mục sau của bài viết này.

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ MB BANK

MBBank – Hay còn có tên gọi khác nữa là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội – Tên giao dịch trong tiếng Anh của ngân hàng này là Military Commercial Joint Stock Bank.

Hiện tại ngân hàng này đã rút ngắn tên gọi, ngày nay nhiều người thường gọi nó là Ngân hàng Quân đội MB-Bank.

Tải MBBank - Ứng dụng Ngân hàng quân đội cho điện thoại iOS + Hình 2

MBBank là một ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam, một doanh nghiệp trực thuộc Bộ Quốc phòng.

Năm 2018, vốn điều lệ của ngân hàng này là 21,605 nghìn tỷ đồng, tổng tài sản của ngân hàng năm 2018 là 362,325 nghìn tỷ đồng.

Các cổ đông chính của Ngân hàng Quân đội MB Bank bao gồm:

+ Viettel

+ Tổng Công ty Đầu tư và kinh doanh vốn Nhà nước

+ Tổng Công ty Trực thăng Việt Nam

+ Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn.

Tải MBBank - Ứng dụng Ngân hàng quân đội cho điện thoại iOS + Hình 3

Ngoài dịch vụ ngân hàng, Ngân hàng Quân đội còn tham gia vào các dịch vụ môi giới chứng khoán, quản lý quỹ, kinh doanh địa ốc, bảo hiểm, quản lý nợ và khai thác tài sản bằng cách nắm cổ phần chi phối của một số doanh nghiệp trong lĩnh vực này.

Ở nước ta, ngân hàng MBBank hiện đã có mạng lưới khắp cả nước với trên 150 chi nhanh và hơn 200 điểm giao dịch trải dài khắp 64 tỉnh thành phố.

Đặc biệt hơn, Ngân hàng Quân Đội MBBank còn thâm nhập ra thị trường nước ngoài, có văn phòng đại diện tại Liên Bang Nga, Chi nhanh tại Campuchia, Lào, v.v.

Tải MBBank - Ứng dụng Ngân hàng quân đội cho điện thoại iOS + Hình 4

THÔNG TIN VỀ APP MB BANK

MBBank App là một ứng dụng điện tử ngân hàng của MB – Ngân hàng quân đội trên smartphone. Tính năng chính của tiện ích này cho phép người dùng thực hiện những giao dịch tài chính, thanh toán điện tử, thanh toán hóa đơn, mua hàng online, quét mã QR thanh toán, … ở mọi lúc mọi nơi chỉ cần điện thoại di động của bạn có kết nối với mạng internet, 3G, 4G, 5G hoặc Wifi.

Tải MBBank - Ứng dụng Ngân hàng quân đội cho điện thoại iOS + Hình 5

▶️ Một số chức năng chính của tiện ích:

• Mở tài khoản online

• Mở thẻ liên kết VinID MB VISA

• Chuyển tiền nhanh chóng 24/7

• Chức năng hỗ trợ người dùng vay online

• Thanh toán hóa đơn

• Mở sổ tiết kiệm online

• Đóng – Mở khóa các loại thẻ liên kết & Chi tiêu internet

• Quản lý thông tin cá nhân bảo mật, tuyệt đối an toàn

Tải MBBank - Ứng dụng Ngân hàng quân đội cho điện thoại iOS + Hình 6

• App MBBank cho iPhone, iPad được thiết kế với giao diện trực quan, thân thiện và dễ dàng sử dụng

• MBBank App phiên bản mới nhất còn chi phép người dùng chuyển khoản miễn phí

• Truy vấn số dư

• Chức năng chuyển tiền trong MB qua số điện thoại, chuyển tiền đến số tài khoản MB, Chuyển tiền nhanh đến tài khoản MB khác, chuyển tiền liên ngân hàng, …

• Thanh toán online các dịch vụ điện nước – viễn thông như: Nạp tiền điện thoại di động trả trước, nạp trả sau, nạp tiện điện thoại cố định, internet, nạp tiền điện nước, …

Tải MBBank - Ứng dụng Ngân hàng quân đội cho điện thoại iOS + Hình 7

HƯỚNG DẪN CÁC BƯỚC TẢI CÀI ĐẶT ỨNG DỤNG NGÂN HÀNG SỐ MB BANK CHO iOS

Để có thể tải cài đặt và sử dụng ứng dụng ngân hàng số MBBank cho điện thoại iPhone, iPad các bạn cần chắc chắn rằng smartphone của bạn đang chạy phiên bản hệ điều hành iOS 9.0 trở lên nha, ngoài ra tiện ích này có kích cỡ dung lượng là 137,6 MB nên quá trình tải cài đặt không quá khó khăn.

Tải MBBank - Ứng dụng Ngân hàng quân đội cho điện thoại iOS + Hình 8

Sau đây là các bước download MBBank app cho iPhone, iPad:

Bước thứ nhất: Mở kho App Store trên điện thoại iOS.

Từ màn hình chính của iPhone, tablet iPad bạn tìm tới ứng dụng có biểu tượng chữ A có tên là App Store, rồi hãy chạm vào đó để mở lên:

Tải MBBank - Ứng dụng Ngân hàng quân đội cho điện thoại iOS + Hình 9

Bước thứ hai: Tìm ứng dụng MBBank trên App Store của iPhone, iPad.

Tại giao diện App Store bạn chạm vào biểu tượng kính lúp ở bên dưới ứng dụng để vào phần tìm kiếm ứng dụng, phần mềm hay game cần tải về máy có trong kho App Store:

Tải MBBank - Ứng dụng Ngân hàng quân đội cho điện thoại iOS + Hình 10

Bước thứ ba: Nhập tên ứng dụng bạn đang muốn tải về smartphone.

Tại ô tìm kiếm, các bạn hãy nhập từ khóa: Mb bank, nhập xong từ khóa tên phần mềm bạn muốn tìm kiếm rồi hãy nhấn nút TÌM ở cạnh bàn phím:

Tải MBBank - Ứng dụng Ngân hàng quân đội cho điện thoại iOS + Hình 11

Bước thứ tư: Ở bước này, những ứng dụng liên quan đến từ khóa ứng dụng ngân hàng MB Bank mà bạn đang tìm kiếm sẽ hiển thị ra.

Bạn hãy chọn đúng ứng dụng MB Bank cần tải về iPhone, iPad của mình nha. Tốt nhất là các bạn nên chú ý tới icon mặc định của tiện ích để cho dễ tìm kiếm nhé!

Tải MBBank - Ứng dụng Ngân hàng quân đội cho điện thoại iOS + Hình 12

Bước thứ năm: Bắt đầu tải cài đặt MB Bank cho iOS.

Hãy nhấn vào nút “NHẬN” để tải tiện ích về iPhone, iPad.

Tải MBBank - Ứng dụng Ngân hàng quân đội cho điện thoại iOS + Hình 13

Bước thứ sáu: Tiếp đến bước này, sẽ có một giao diện nhỏ khác lại hiển thị ra, điện thoại iPhone, iPad sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu tài khoản iCould, nếu bạn tạm thời không nhớ mật khẩu iCould thì các bạn có thể sử dụng tính năng Xác minh dấu vân tay Touch ID nhanh chóng hơn bằng cách chạm vào nút HOME vật lý để điện thoại của bạn bắt đầu cài đặt ứng dụng ngân hàng MBBank App về máy:

Tải MBBank - Ứng dụng Ngân hàng quân đội cho điện thoại iOS + Hình 14

Bước thứ bảy: Tùy thuộc vào tốc độ truyền tải mạng internet nhanh hay chậm, các bạn sẽ phải chờ trong khoảng từ 1 đến 2 phút để tiến trình tải cài đặt phần mềm MB Bank về máy hoàn tất, để theo dõi quá trình cài đặt, bạn đọc có thể nhìn vào mục chỉ dẫn như hình minh họa dưới đây:

Tải MBBank - Ứng dụng Ngân hàng quân đội cho điện thoại iOS + Hình 15

Bước thứ tám: Quá trình tải cài đặt App MB Bank cho điện thoại iPhone, iPad được diễn ra hoàn tất, nếu các bạn muốn trải nghiệm và sử dụng tiện ích ngay luôn thì hãy ấn vào nút “MỞ – OPEN“.

Tải MBBank - Ứng dụng Ngân hàng quân đội cho điện thoại iOS + Hình 16

Từ nay về sau, mỗi lần muốn mở app này lên để sử dụng, các bạn chỉ cần mở nó ngay từ màn hình chính điện thoại iPhone, iPad bằng cách nhấn vào biểu tượng icon mặc định của MB Bank nha:

Tải MBBank - Ứng dụng Ngân hàng quân đội cho điện thoại iOS + Hình 17

Vì đây là lần đầu tiên sử dụng ứng dụng này trên iOS, cho nên các bạn cần đồng ý với các yêu cầu của nó, như cho phép nhận thông báo, cho phép truy cập vị trí, camera, micro…

Tải MBBank - Ứng dụng Ngân hàng quân đội cho điện thoại iOS + Hình 18

Vậy là XONG! Mình đã hướng dẫn các bạn thực hiện hết các bước tải cài đặt MB BANK APP cho điện thoại iPhone, tablet iPad rồi đó!

LỜI KẾT

Trên đây là tất cả những thông tin liên quan đến ứng dụng ngân hàng điện tử MB Bank. Cá nhân mình hy vọng với thủ thuật Hướng dẫn tải cài đặt App MB Bank cho điện thoại iPhone, iPad được hướng dẫn ở trên sẽ có ích cho các bạn.

Cảm ơn mọi người đã dành thời gian để theo dõi hết nội dung của bài viết này. Bạn đọc đừng quên ấn nút LIKE & SHARE bài này để nhiều người khác cùng biết đến nha!

Liên kết tải MBBank nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.Com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh MBBank về điện thoại của bạn.

tải phần mềm

Tải MBBank

TaiPhanMemNhanh.Com – Chúc bạn tải và cài đặt MBBank thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về MBBank khác ở phần bài viết liên quan.