Tải Ví Momo cho điện thoại Android mới nhấtTải và cài Ví MoMo – Hôm qua mình mới cài đặt và sử dụng ví điện tử MoMo xong thấy tiện lợi và nhanh chóng quá, lại còn dễ sử dụng nữa nên nay quyết định viết bài hướng dẫn tải và cài đặt ví MoMo cho các bạn đang sử dụng điện thoại Android. Trước khi tải ví MoMo về máy, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem ví MoMo là gì? sử dụng ví MoMo có an toàn không? tiện lợi không và có thể sử dụng ví MoMo để làm những gì nha.

tải ví momo cho điện thoại Android

Ví MoMo là gì? Ví MoMo hay còn gọi là Ví điện tử MoMo là một loại ví điện tử, về cơ bản nó giống như một tài khoản ngân hàng vậy, tuy nhiên mọi thông tin được quản lý dựa vào ứng dụng MoMo trên điện thoại và số tài khoản chính là số điện thoại của bạn, bạn có thể sử dụng ví MoMo để nhận tiền, chuyển tiền, thanh toán các hóa đơn trong cuộc sống hằng ngày một cách nhanh chóng và tiện lợn hơn so với tài khoản ngân hàng rất nhiều.

Tìm hiểu ví MoMo – Hướng dẫn tải và cài đặt ví MoMo trên Android

Lưu ý: Ví điện tử liên quan tới vấn đề tài chính tiền bạc của bạn, hãy cẩn trọng khi tải các ứng dụng không chính thức ngoài Google Play, bởi vì có thể có nhiều ứng dụng giả mạo ví điện tử MoMo để ăn cắp thông tin sau đó lấy tiền của bạn. Chỉ tải ví MoMo từ Google Play như hướng dẫn mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Tìm hiểu về ví điện tử Momo

Bạn đang muốn mua thẻ điện thoại trực tuyến để được chiết khấu nhưng dịch vụ internet banking của bạn lại không hỗ trợ, hay đơn thuần là nửa đêm nói chuyện với người yêu mà hết mất tiền điện thoại, các quán bán và nạp thẻ điện thoại đã đóng cửa bạn không biết phải làm sao? Mọi lo lắng như thế này sẽ không còn nữa khi bạn cài, đăng ký và sử dụng ví điện tử MoMo. Nạp tiền điện thoại, mua thẻ điện thoại với ví Momo bạn được chiết khấu lên tới 5%, tiết kiệm được khá nhiều tiền đó.

nạp điện thoại với ví momo

Thời gian gần đây, ở nhiều vùng nông thôn, thành thị VNPT tổ chức thu tiền điện qua hóa đơn điện tử, mỗi gia đình được cấp một mã khách hàng và bạn hoàn toàn có thể thanh toán online mà không cần phải ra xếp hàng chờ lâu để nộp tiền điện nữa, nếu bạn là người đi làm xa bạn hoàn toàn có thể sử dụng ví điện tử MoMo để thanh toán tiền điện cho bố mẹ hay vợ con ở nhà một cách nhanh chóng.

nạp tiền điện, nước, internet qua ví Momo

Không chỉ thanh toán hóa đơn tiền điện mà các hóa đơn tiền nước, Internet, cước truyền hình cáp, cước điện thoại bàn đều hoàn toàn có thể thanh toán qua ví MoMo chỉ với vài cái chạm màn hình, ngoài ra MoMo còn có cả tính năng nhắc báo tới ngày thanh toán để tránh tình trạng quên nữa cơ. Hãy tưởng tượng mà xem, nếu đợt nạp internet hay điện nước mà bạn bị cảm cúm hoặc cả gia đình đi du lịch sẽ ra sao nếu không nạp tiền kịp đây, lúc này ví MoMo sẽ là cứu cánh của bạn.

Danh sách các dịch vụ có thể dụng ví MoMo để thanh toán còn rất nhiều, bạn có thể tham khảo ở hình sau:

dịch vụ có thể thanh toán với momo

tiện ích giao dịch của ví MoMo

Bạn thấy đấy, với ví Momo bạn hoàn toàn có thể: Mua sắm, gửi tiền mừng, mua vé máy bay với ví Momo, vé xe giá rẻ, tặng quà cho người thân, thanh toán bảo hiểm, thanh toán nợ vay tiêu dùng Home Credit với ví Momo, thanh toán FE Credit và mua vé xem phim v.v.

Hôm qua mình thực hiện giao dịch chuyển tiền cho cậu em quá Ví MoMo rất nhanh và tuyệt vời, cậu em cũng đăng ký vì MoMo, vì vậy lúc chuyển tiền mình chỉ việc nhập số của em ấy vào, xác nhận vài bước thế là tiền đã bay qua tài khoản cậu em.

chuyển tiền nhanh chóng với ví momo

Nghĩ mà thấy tuyệt phải không, nếu bạn bè hay người thân ai cũng dùng ví Momo thì lúc chuyển tiền qua lại chỉ cần nhớ số điện thoại của nhau, hoặc chọn sẵn số lưu trong danh bạ là được, không phải nhớ số tài khoản ngân hàng cùng chi nhánh lằng nhằng như trước kia nữa.

Nạp tiền vào ví MoMo và rút tiền ra khỏi ví Momo có dễ không? Câu trả lời là rất dễ dàng, sau khi TaiPhanMemNhanh.com liên kết tài khoản Vietcombank của mình với ví MoMo, chỉ vài bước đơn giản thông qua internet banking của Vietcombank, sau đó mình vào ví Momo nạp thử 120.000 đ, ồ thật bất ngờ tiền đã bay từ tài khảon Vietcombanik vào tài khoản ví Momo ngay tức khắc mà không mất khoản phí nào (đây là điểm hoàn toàn khác biệt với các cổng thanh toán khác, phải thực hiện lệnh chuyển tuyền, rồi nhắn tin này nọ mất 30 phút tới cả tiếng mới hoàn thành ấy chứ). Bạn cũng có thể ra điểm giao dịch MoMo gần nơi bạn ở để nạp tiền mặt.

nạp tiền và rút tiền ra momo

Để rút tiền bạn hoàn toàn có thể rút lại về tài khoản ngân hàng đã liên kết, hoặc có thể ra các quầy giao dịch của MoMo trên cả nước (thời gian gần đây khá phổ biến, hầu như huyện nào cũng có) để rút tiền.

Mức độ an toàn khi sử dụng ví điện tử MoMo

Ví MoMo thì tiện lợi vậy, tuy nhiên hiện tại thì mình thấy ví MoMo chỉ phù hợp để bỏ số tiền vừa phải để tiêu dùng, không nên cho quá nhiều tiền vào, bởi vì sự an toàn của ví điện tử Momo chỉ phụ thuộc vào mật khẩu và điện thoại của bạn.

Tuy nhiên nếu đặt mặt khẩu mạnh, cài đặt xác nhận vân tay khi đăng nhập, cẩn thận khi sử dụng thì vẫn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng Ví Momo.

Để cho an toàn, bạn chỉ nạp một lượng tiền vừa phải vào Ví Momo thôi, và tránh cài các ứng dụng không rõ nguồn gốc có thể lấy cắp mật khẩu tài khoản ví Momo của bạn.

Đặc biệt, ví Momo hoàn toàn phụ thuộc vào số điện thoại của bạn, nếu đổi số, mất số hay thay số điện thoại thì bạn cần phải khai báo với MoMo để thay đổi, đồng thời gỡ ứng dụng ví Momo ra khỏi điện thoại cũ.

Hướng dẫn tải và cài đặt ví MoMo từ kho ứng dụng Google

Bước 1: Vào Google Play Store hay CH Play, tìm từ khóa Momo

tìm ví momo ở play store

Bước 2: Nhấn vào nút “Install” hoặc “Cài đặt” để bắt đầu cài ví Momo vào điện thoại Android

nhấn install hoặc cài đặt để cài ví momo

Bước 3: Hoàn tất cài đặt ví Momo

Ứng dụng Ví momo khá là nhẹ nên việc tải và cài đặt ví Momo diễn ra rất nhanh, nếu bạn thấy chữ “Open” hoặc “Mở” thì nghĩa là đã thành công rồi.

cài đặt ví Momo thành công

Hãy nhấn vào Open hoặc Mở để mở ứng dụng ví Momo lên, đây là giao diện khởi động lần đầu của ứng dụng ví điện tử Momo

ví momo

Như vậy là cài xong ví điện tử momo rồi đó, rất đơn giản phải không nào. Việc tiếp theo là đăng ký tài khoản ví Momo và nạp tiền vào để sử dụng nữa thôi.

Liên kết tải ví MoMo nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh ví MoMo về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải ví MoMo cho Android

Homepage: Play.Google.com – Bản quyền: Miễn phí

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt ví MoMo thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về ví MoMo khác ở phần bài viết liên quan.