Tải Viber – Ứng dụng gọi điện và nhắn tin cho AndroidViber cho điện thoại chạy hệ điều hành Android là một trong những dịch vụ OTT, nó cho phép bạn gửi các tin nhắn văn bản và thực hiện các cuộc gọi miễn phí đến những người có sử dụng ứng dụng viber hoặc là bạn cũng có thể gọi tới các số điện thoại không sử dụng viber, chỉ cần bạn kết nối với mạng internet, Wifi, 3G.

Hình 1 Tải Viber - Ứng dụng gọi điện và nhắn tin cho Android

Bạn muốn đăng kí và sử dụng phần mềm Viber này thì điện thoại của bạn phải có hệ điều hành Android từ 2.3 trở lên nha.

Giới thiệu và tải phần mềm nhắn tin, gọi điện free Viber cho Android

Sau đây, mình xin giới thiệu chi tiết về ứng dụn chat, gọi diện thoại miễn phí Viber và hướng dẫn các bạn cách lấy link tải về cho máy tính bảng, các dòng điện thoại chạy Android.

Giới thiệu Viber – Chương trình chat, gọi điện thoại miễn phí cho Android

Ứng dụng gọi điện và nhắn tin miễn phí Viber phiên bản 6.0 được nhà cung cấp dịch vụ Viber Media cập nhật vào ngày 21-4-2016, bổ sung thêm ba chức năng mới để đảm bảo an toàn cho người dùng đó là chức năng xác thực số điện thoại liên lạc, chức năng mã hóa tin nhắn và cuối cùng là chức năng ẩn các nội dung tin nhắn.

Ra đời hơn một năm nhưng hiện tại Viber đã thu hút hơn 800 triệu lượt người tham gia tải về cho điện thoại chạy hệ điều hành Android, công cụ này có ưu điểm là người tham gia sử dụng ứng dụng không cần phải đăng ký tài khoản như Facebook, Zalo, không mất chi phí, cho phép bạn quản lý lịch sử các hoạt động, bạn có thể nhận cuộc goi đến hay là nhận thông báo các số gọi nhỡ,…

Khi cài đặt Viber về cho thiết bị chạy Android, nó sẽ tự động đồng bộ hóa các số liên lạc từ danh bạ trên điện thoại di động của bạn, và thông báo cho bạn biết ai đang sử dụng phần mềm chat, gọi điện Viber miễn phí và ai không sử dụng, như vậy với Viber bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm các số điện thoại để chat và gọi điện nhanh hơn.

Hình 2 Tải Viber - Ứng dụng gọi điện và nhắn tin cho Android

Chức năng chính của Viber

Dưới đây là ba chức năng quan trọng của Viber phiên bản 6.0 cho hệ điều hành Android và mình sẽ kể rõ ràng hơn ba tính năng đó cho các bạn:

– Thứ nhất tính năng là Xác thực số điện thoại liên lạc: chức năng này cho phép bạn bảo vệ dữ liệu di động của mình bằng cách quét mã QR.

– Thứ hai là tính năng Mã hóa tin nhắn, tính năng này bảo mật rất cao bạn sẽ nhập mật khẩu mã PIN bao gồm bốn chữ số do bạn chọn để không bị người xấu xem trộm nhật ký hoạt động của bạn.

– Tính năng cuối cùng là Chat ẩn (tương tự như Zalo), bạn có thể chạm và giữ vào từng tin nhắn rồi chọn “ẩn cuộc trò chuyện” để không ai biết được nội dung của tin nhắn đó.

Hình 3 Tải Viber - Ứng dụng gọi điện và nhắn tin cho Android

Ngoài ra, phiên bản mới còn bổ sung thêm tính năng trả lời tin nhắn nhanh, kho sticker đáng yêu và ngộ nghĩnh, cho phép bạn tạo nhóm gần 300 người tham gia, dịch tự động các loại ngôn ngữ Tây Ban Nha (Bra-xin), Bungary, Ba Tư, Serbia, Hebrew, Nhật, Trung (Giản thể), Trung (Phồn thể), Tiếng Việt, Thụy Điển, Tiếng Anh, v.v.

Như vậy, ứng dụng nhắn tin, gọi điện thoại miễn phí Viber cho hệ điều hành Android cũng không thua kém các đối thủ đang cạnh trạnh như Facebook Messenger, ZaLo, Skype,…

Bên cạnh Viber cho hệ điều hành Android, bạn có thể tham khảo Viber cho hệ điều hành iOS, Viber cho Windows Phone,…

Hình 4 Tải Viber - Ứng dụng gọi điện và nhắn tin cho Android

Những chức năng quan trọng của ứng dụng Viber cho Android:

+ Viber phiên bản 6.0 cho điện thoại chạy hệ điều hành Androi cho phép người dùng chuyển đổi qua lại giữa các cuộc trò chuyện.

+ Kích hoạt Smart Notifications – Tính năng hiển thị thông báo thông minh.

+ Cho phép người dùng chặn và bỏ các số liên lạc mà bạn không mong muốn.

+ Cho phép bạn xóa một lúc nhiều nội dung trong của sổ trò chuyện.

+ Khi bạn ngắt kết nối mạng internet, Wifi, 3G bạn có thể chuyển sang trạng thái chờ.

+ Bạn có thể liệt kê các hình ảnh, video mà bạn đã nhận, đồng thời bạn có thể tô vẽ các hình ảnh vừa nhận được.

+ Bạn có thể trò chuyện với mọi người qua cuộc gọi video.

+ Cho phép bạn thêm tập tin đính kèm vào đê chia sẻ tệp tin nén, bài thuyết trình, tài liệu, v.v.

Hình 5 Tải Viber - Ứng dụng gọi điện và nhắn tin cho Android

Liên kết tải Viber nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ kho ứng dụng của Google Play. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Viber về điện thoại chạy Android của bạn.

tải ứng dụng Viber cho android

Tải nhanh Viber cho Android

Việc cài đặt ứng dụng rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự mình cài đặt, vì cài Viber giống hệt như cài các ứng dụng cho Android khác.

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Viber thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Viber khác ở phần bài viết liên quan.