Tải WhatsApp Messenger – Phần mềm chat miễn phí cho AndroidHiện nay, có rất nhiều phần mềm nhắn tin, gọi điện thoại miễn phí được mọi người ưa dùng như Zalo, Facebook, Viber, Yahoo, WhatsApp Messenger, v.v.

Hình 1 Tải WhatsApp Messenger - Phần mềm chat miễn phí cho Android

Bài viết của mình dưới đây sẽ xoay quanh WhatsApp Messenge – Ứng dụng nhắn tin miễn phí dành cho máy tính bảng, điện thoại chạy hệ điều hành Android, các bạn có thể bỏ ra ít thời gian để đọc bài viết của mình nhé!

Giới thiệu và tải phần mềm chat miễn phí WhatsApp Messenge cho Android

Sau đây, mình xin giới thiệu chi tiết về phần mềm nhắn tin miễn phí WhatsApp Messenge và hướng dẫn các bạn cách lấy link tải về cho máy tính bảng, các dòng điện thoại chạy hệ điều hành Android.

Giới thiệu phần mềm chat miễn phí WhatsApp Messenge cho Android

Phần mềm WhatsApp Messengeứng dụng nhắn tin miễn phí dành cho cho các dòng điện thoại thông minh như Oppo, Samsung, Nokia Lumia, Lenovo, HTC, FPT,…, ứng dụng này có rất nhiều chức năng hữu ích, các bạn hãy tìm hiểu thêm nữa nha.

Nếu bạn muốn tải và cài đặt WhatsApp Messenge cho Android bạn có vào của hàng CH-Play trên kho ứng dụng của Google để tải miễn phí nha.

Đầu tháng 5/2014, WhatsApp Messenger phiên bản 2.11.238 dành cho điện thoại chạy hệ điều hành Android có hỗ trợ người dùng một số chức năng quan trọng như thêm một số ngôn ngữ mới, cho phép người dùng xóa các tập tin phương tiện truyền thông, thêm vào phù hiệu số chưa đọc cho các hãng điện thoại Samsung, cho phép bạn tùy chọn để ẩn hoặc hiển thị các thông báo mới, v.v.

Hình 2 Tải WhatsApp Messenger - Phần mềm chat miễn phí cho Android

Cuối tháng 6/2014, phần mềm WhatsApp Messenger 2.11.62 phiên bản hiện tại dành cho điện thoại Android đang được mọi người sử dụng có sửa đổi và bổ sung thêm một số tính năng khác như tăng cường tính năng bảo mật cho điện thoại của bạn, sửa đổi giao diện đồ họa, hiệu ứng hình ảnh,…

Với những tính năng vừa kể trên, WhatsApp Messenger hiện tại đang thu hút hơn 40 triệu lượt người tham gia tải về để sử dụng, tiện ích này cho phép bạn gửi video, hình ảnh, chat, trò chuyện với bạn bè, người thân thoải mái mà không mất chi phí đồng thời, bạn còn có thể gọi điện thoại quốc tế miễn phí để bạn và người thân thêm gắn kết hơn nữa nha.

Ngoài ứng dụng WhatsApp Messenger cho Android các bạn có thể tham khảo WhatsApp Messenge cho iOS, WhatsApp Messenge cho Windows Phone,…

Hình 3 Tải WhatsApp Messenger - Phần mềm chat miễn phí cho Android

Một số chức năng chính của WhatsApp Messenger cho Android:

+ WhatsApp Messenger phiên bản 2.11.62 dễ dàng cài đặt và sử dụng cho máy tính bảng, các dòng điện thoại chạy hệ điều hành Android

+ Phiên bản mới có bổ sung thêm nhiều tính năng quan trọng, bạn có thể chat theo nhóm, bạn có thể thực hiện các cuộc gọi quốc tế miễn phí

+ Cho phép người dùng gửi tin nhắn có kèm theo nhiều hình ảnh

+ WhatsApp Messenger không đòi hỏi mã pin của người dùng

+ Phần mềm chat miễn phí WhatsApp Messenger hiện tại đã có cho iPhone, BlackBerry, Android, Windows Phone và Nokia, v.v.

Hình 4 Tải WhatsApp Messenger - Phần mềm chat miễn phí cho Android

Liên kết tải WhatsApp Messenger nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ kho ứng dụng của Google Play. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh WhatsApp Messenger về điện thoại chạy Android của bạn.

tải ứng dụng WhatsApp Messenger cho android

Tải nhanh WhatsApp Messenger cho Android

Việc cài đặt ứng dụng rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự mình cài đặt, vì cài WhatsApp Messenger giống hệt như cài các ứng dụng cho Android khác.

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt WhatsApp Messenger thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về WhatsApp Messenger khác ở phần bài viết liên quan.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và đọc bài viết của mình, chúc các bạn thành công!