Tải Tap2Text – Ứng dụng nhắn tin an toàn khi đi xeVì một vài vấn đề liên quan đến công việc, cậu mình lại thường xuyên phải làm việc trực tiếp tại nhà, làm việc ngay tại bàn máy tính nên có đôi khi vợ chồng cậu mợ mình thường xuyên cãi vã, giận hờn nhau vì một vấn đề rất cỏn con đó chính là “chồng cho vợ leo cây, chồng không đi đón vợ lúc tan ca làm hoặc là chồng đón vợ muộn….”., những điều cỏn con như thế chúng ta gặp rất nhiều ở các cặp đôi, vấn đề này thường hay khiến tình cảm vợ chồng đi xuống, người này nghĩ người kia không quan tâm đến mình, không yêu thương lẫn nhau. (Bật mí với các bạn ở đây, cậu mình có biệt danh là Henry nhé :D)

tải tap2text - hình 1

Tuy nhiên, cậu mình cũng thuộc TOP mẫu đàn ông lý tưởng của gia đình nhé, sống rất tình cảm và quan tâm đến mọi người xung quanh luôn, cậu cũng luôn luôn cố gắng sắp xếp thời gian và việc làm sao đó cho hợp lý để có thể vun vén, và đưa tình cảm vợ chồng đi lên, nhưng đôi khi cậu mình cũng thuộc dạng “não cá vàng”, hay nhớ hay quên điều này điều kia, chẳng hạn như lúc nào đi đón mợ tan ca làm, còn cách công ty nơi mợ đang làm tầm 5 hoặc 10 phút cậu mình sẽ vừa điều khiển xe máy vừa nhắn tin trước cho mợ để cậu đỡ tốn thời gian đợi mợ ở trước cửa cơ quan, còn nếu mà quên, ngược lại thì các bạn cũng suy đoán ra được hậu quả rồi đó, xác định là cậu sẽ phải đứng từ 15 đến 20 phút trở để đợi chờ mợ !!!

Tải Tap2Text – Gửi tin nhắn khẩn cấp với một lần chạm tay

Nhận thức được hậu quả của việc vừa điều khiển phương tiện, vừa sử dụng điện thoại di động khi đang tham gia giao thông là vi phạm pháp luật, đôi khi cũng có thể gây sơ suất đến mối nguy hiểm bất ngờ cho những người tham gia giao thông khác thế nên cậu mình đã cố gắng tìm kiếm và cài đặt một ứng dụng rất hữu ích để thiết bị di động thông minh tự động gửi tin nhắn cho vợ khi đang lưu thông trên đường, chỉ với một thao tác đơn giản thôi, Henry sẽ chạm tay vào màn hình, không cần mở khóa máy, không cần phải trải qua các bước mở ứng dụng nhắn tin rồi nhập nội dung tin nhắn.

Nghe mình miêu tả thông tin ở trên các bạn có vẻ “bối rối” và hơi bất ngờ với tiện ích “nhỏ mà có võ” nhỉ?!!! Vậy ứng dụng đó là gì mà hữu ích như thế? Bạn có tò mò cách mà Cậu Henry đang sử dụng ứng dụng đó không?

Hãy tham khảo các chia sẻ bên dưới bài viết này để tiếp thu thêm nhiều thông tin hữu ích hơn nhé!

Giới thiệu ứng dụng Tap2Text – SMS / TXT Shortcuts

Tap2Text – SMS / TXT Shortcuts là một tiện ích tiên lợi hỗ trợ người dùng tạo ra các widget màn hình chủ ngay lập tức gửi một tin nhắn TXT / SMS đã được người dùng cài đặt, xác định trước cho một số liên lạc quen thuộc có trên danh bạ smartphone. Những widget này được hành động như phím tắt để gửi tin nhắn, chúng hoạt động như một máy nhắn tin với câu trả lời đóng hộp.

Tất cả những việc bạn cần thực hiện khi đã cài đặt tiện ích kể trên đó chính là Bạn nên chọn số liên lạc và viết tin nhắn. Mỗi khi bạn nhấp vào các widget tin nhắn của bạn sẽ được gửi đi.

Một số chức năng chính của Tap2Text – SMS / TXT Shortcuts:

+ Tap2Text – SMS / TXT Shortcuts cho phép người dùng chọn những gì văn bản xuất hiện trên các phụ tùng.

+ Cho phép người dùng thêm một hay nhiều liên hệ cho mỗi tin nhắn.

+ Ứng dụng này còn hỗ trợ bạn điều chỉnh đồng hồ đếm ngược trước khi gửi tin nhắn để ngăn chăn tai nạn máy.

+ Tiện ích còn có nhiều màu sắc khác nhau để phân biệt cho các vật dụng của bạn.

+ Nhỏ có kích thước 1 x 1 widget.

+ Không có quảng cáo, biểu ngữ,…

+ Tap2Text – SMS / TXT Shortcuts cho phép bạn chỉnh sửa lại nội dung tin nhắn trong khi đang bay.

+ Bạn có thể tùy chọn chọn lưu tin nhắn văn bản của bạn trong ra bên ngoài của điện thoại gửi bài, v.v.

Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng Tap2Text – SMS / TXT Shortcuts

Bước thứ nhất: Trên smartphone của bạn, bạn hãy tìm đến mục CH-Play hoặc Google Play Store.

tải tap2text - hình 2

Bước thứ hai: Trong cửa hàng mua sắm ứng dụng của Google, các bạn hãy tìm đến từ khóa “tap2text – sms / txt shortcuts”

tải tap2text - hình 3

Bước thứ ba: Ứng dụng mà bạn đang cần tìm kiếm sẽ hiện ra, tại đây các bạn hãy nhấn chọn nút “Cài đặt – Install”

tải tap2text - hình 4

Bước thứ tư: Đợi cho đến khi quá trình tải và cài đặt phần mềm Tap2Text – SMS / TXT Shortcuts về máy hoàn tất, người dùng hãy khởi động nó từ Màn hình chờ.

tải tap2text - hình 5

Bước thứ năm: Vì đây là lần đầu tiên chúng ta tải cài đặt và sử dụng ứng dụng này, cho nên chúng ta cần cấp phép cho ứng dụng được truy cập và sử dụng một số quyền trên thiết bị.

tải tap2text - hình 6

Thực hiện công việc cấp phép xong, các bạn hãy nhấn chọn nút “Close” để đóng giao diện này.

tải tap2text - hình 7

Bước thứ sáu: Ở bước này, các bạn hãy quay trở lại Màn hình chờ và truy cập vào phần thiết lập Widget.

tải tap2text - hình 8

Rồi các bạn hãy tìm đến mục Tap2Text và kéo nó ra ngoài màn hình chờ.

tải tap2text - hình 9

Bước thứ bảy: Sau khi đã hoàn tất các thao tác kéo thả widget Tap2Text ra Màn hình chính, giao diện thiết lập tin nhắn sẽ hiện ra như hình này:

tải tap2text - hình 10

Tại đây, người dùng hãy bắt đầu nhập số liên lạc rồi nhấn chọn nút “+” và nội dung tin nhắn vào đó, đồng thời đừng quên đặt tiêu đề và màu sắc để cho nó dễ nhận biết nha, sau khi thực thực hiện xong tất, chúng ta hãy nhấn nút SAVE để lưu lại.

tải tap2text - hình 11

Bước cuối cùng: Giờ đây, widget Tap2Text sẽ xuất hiện trên màn hình với tiêu đề do chính bạn đặt ra. Vậy là bạn có thể thực hiện một thao tác chạm tay đơn giản là có thể gửi tin nhắn cho vợ mình hay người khác khi đang tham gia giao thông mà không tiện đứng lại nhập nội dung tin nhắn hay là nghe máy rồi nhé.

tải tap2text - hình 12

Với kinh nghiệm mà cậu Henry kể và chia sẻ cho tôi, mình khuyên bạn hãy chắc chắn đừng bao giờ nghĩ tới chuyện gọi vợ xuống từ trước khi đi, dù chỉ 1 phút phải đứng dưới đường bạn sẽ đối mặt với 1 tuần ăn cơm trắng với mắm cùng nhiều hậu quả không thể nghĩ tới đó nha…

Cảm ơn các bạn, chúc các bạn thành công!