Tải iCá – Tải Game bắn cá ăn xu onlineTải game bắn cáTải ica miễn phí cho điện thoại Android của bạn.

Bạn muốn tìm một loại trò chơi vừa có thể xả xì chét, vừa có thể rèn luyện trí thông minh thì game iCá sẽ là một lựa chọn không tồi đau nha.

Hình 1 Tải iCá - Ứng dụng chơi bắn cá trực tuyến

Cách chơi game bắn cá online rất đơn giản, bạn có thể hợp sức với bốn người chơi cùng một thời gian, giao diện của trò chơi iCá được thiết kế trực quan, có hiệu úng hình ảnh, hiệu ứng âm thanh sống động.

Bạn hãy tải và cài đặt iCá về cho thiết bị Android và trải nghiệm những điều mới mẻ nha.

Giới thiệu và tải phần mềm bắn cá trực tuyến – iCá cho Android

Dưới đây, mình sẽ giới thiệu chi tiết về iCá – Ứng dụng bắn cá online và hướng dẫn các bạn cách lấy link tải về cho điện thoại Android

Giới thiệu trò chơi bắn cá online iCá cho điện thoại Android

iCá là một trò chơi miễn phí trên của hàng CH-Play dành cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android, hiện tại nó đang thu hút hơn 5 nghìn lượt tham gia tải về chơi.

Ngày 15-12-2015 trò chơi bắn cá online phiên bản 1.8 dành cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android được ra đời.

Đến tận ngày 28-12-2015, Game iCá – trò chơi bắn cá trực tuyến dành cho thiết bị chạy hệ điều hành Android được cập nhật.

Trước khi tham gia trò chơi bắn cá trực tiếp iCá bạn sẽ được nhận một phần quà khởi nghiệp lần đầu tiên lên đến 1.000 lượng vàng mà iCá trao tặng, nhiệm vụ của người tham gia chơi là bắn hơn 20 loại cá khác nhau, mang trong mình những dòng báu vật khác nhau, nếu bạn bắn được nhiều loại cá khác nhau bạn sẽ thu đượ rất nhiều tiền xu đồng thợi bạn sẽ được thăng cấp lên chức vụ cao nhất.

Hình 2 Tải iCá - Ứng dụng chơi bắn cá trực tuyến

Một nhiệm vụ còn khó nhằn hơn nữa đó là bạn phải hoàn thành nhiệm vụ ở mức chơi tiếp theo, các thời điểm mà game đưa ra như: 18h, 12h, 0h,5h v.v hàng ngày, tuy nhiên bạn cần lưu ý vào những khung giờ đó bạn phải cố gắng để kiếm thật nhiều vàng và nhanh chóng được thăng cấp nha vì những con cá mang nhiều báu vật luôn luôn hoạt động vào những thời điểm đó.

Trò chơi iCá phiên bản 1.8 dành cho điện thoại Android còn hiển thị avatar người tham gia chơi game, bổ sung thêm 8 khẩu súng thần công dùng để tiêu diệt những con cá thần mang nhiều báu vật bên nó, nếu bạn đã trải nhiệm trò chơi “Bắn cá ăn xu rồi” thì còn chần chừ gì nữa mà không cài đặt iCá về cho điện thoại Android, máy tính bảng!

Khi đăng nhập vào trò chơi bắn cá online bạn có thể đăng nhập thông qua tài khoản Zalo hoặc Facebook để đảm bảo an toàn cho dữ liệu di động của mình nha, iCá còn cho phép bạn mời bạn bè tham gia chơi nữa, mỗi lần mời được một người tham gia chơi bạn sẽ được game thưởng gần 50 lượng vàng, yêu cầu bạn chỉ được mời tối đa từ 5-> 10 người/ 1 ngày.

Vì thế nếu không muốn tốn thời gian bắn cá thì bạn có thể dựa vào cơ hội hiếm có này để mời bạn bè của mình tham gia chơi đồng thời thu thập được nhiều vàng hơn nữa nha.

Các bạn có thể tham khảo trò chơi bắn cá trực tuyến iCá cho thiết bị chạy hệ điều hành iOS, iCá cho Windows Phone,…

Hình 3 Tải iCá - Ứng dụng chơi bắn cá trực tuyến

Những chức năng chính của trò chơi bắn cá trực tuyến iCá cho Android

+ Tính năng mới nhất của game iCá là cho phép bạn bán số vàng của bạn cho bạn bè mà không cần mã OTP.

+ Hỗ trợ bạn kết bạn để diệt Boss, đua top và mời bạn bè tham gia chơi game, mỗi lần mời được một người bạn sẽ được thưởng gần 50 lượng vàng, tối đa là 10 người/ 1 ngày thôi nha.

+ Bạn có thể đánh hoặc diệt Boss rồng vàng khi kết hợp cùng bạn bè nha.

+ Game iCá cho điện thoại Android phiên bản 1.8 còn bổ sung thêm chế độ chơi mới vào những khung giờ vàng như: 18h, 12h, 5h, 0h

+ Cho phép bạn chia sẻ số điểm của mình lên các trang mạng xã hội lớn, bạn cũng có thể chụp ảnh màn hình để tổng kết lại rồi chia sẻ lên Zalo, Twitter, Facebook nữa nha.

+ Cung cấp hơn 8 loại súng thần công, trong quá trình chơi game bạn có thể thay đổi súng.

+ Cho phép người tham gia chơi tương tác trực tiếp với bạn bè nhu tặng quà cho người bạn thích, gửi lời mời thách đấu tới những người bạn cùng bàn.

+ Một tính năng vô cùng hài hước, đặt những người chơi trong tình trạng dở khóc dở cười đó là nếu người chơi tặng mắm ruốc cho người bạn cùng bàn, ngay lập tức người ấy sẽ bị đá văng ra khỏi bàn chơi!

+ Phiên bản iCá mới bổ sung thêm các giao diện mới như giao diện đồ họa, âm thanh, hình ảnh, ánh sáng…

+ Bổ sung thêm bốn nàng tiên cá đó là tiên cá học sinh, tiên cá hồng, tiên cá vàng, tiên cá đỏ và 20 loại cá đó là : cá vàng, cá học sinh, bạch tuộc, cá đèn lồng, sao biển, rùa biển, cá đuối, cá Nemo, cá chim, cá chuồn, cá đèn pin, v.v.

Hình 4 Tải iCá - Ứng dụng chơi bắn cá trực tuyến

Liên kết tải iCá nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ kho ứng dụng của Google Play. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh iCá về điện thoại chạy Android của bạn.

tải ứng dụng iCá cho android

Tải nhanh iCá cho Android

Việc cài đặt ứng dụng rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự mình cài đặt, vì cài game ban ca online giống hệt như cài các ứng dụng cho Android khác.

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt iCá thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về iCá khác ở phần bài viết liên quan.