Tải VivaVideo- Ứng dụng quay video cho điện thoại AndroidTải và cài đặt VivaVideo – ứng dụng quay video, chỉnh sửa video, thêm hiệu ứng cho video trên điện thoại Android.

Bạn là người có đam mê về quay phim, hay là quay video từ những góc độ khác nhau mà bạn cảm thấy thích, nhưng để làm những điều mà mình thích thì đối với bạn số tiền để mua một chiếc máy quay video lại vô cùng đắt đỏ.

Hình 1 Tải VivaVideo- Ứng dụng quay video cho điện thoại Android

Vậy tại sao bạn không thử sử dụng ứng dụng quay video chuyên nghiệp VivaVideo dành cho các dòng điện thoại chạy hệ điều hành Android như: LG, oppo, samsung, lenovo, FPT,..

Giới thiệu và tải VivaVideo – Phần mềm quay video cho Android

Dưới đây, minh sẽ giới thiệu tới các bạn phần mềm quay video chuyên nghiệp đó là VivaVideo và hướng dẫn các bạn cách copy link tải về cho điện thoại Android

Giới thiệu VivaVideo – Ứng dụng quay video cho điện thoại Android

Là một ứng dụng được sử dụng miễn phí chỉ cần máy của bạn có thể kết nối với mạng internet, 3G, 4G, Wifi, chỉ mấy phút lạch cạch là bạn đã cho ra đời một bản video chứa cả bi lẫn hài rồi đó.

VivaVideo là một công cụ rất hữu ích, bạn có thể chỉnh sủa các đoạn video theo ý muốn như chèn hình ảnh văn bản, chèn âm nhạc, để đoạn video của bạn có phong cách riêng biệt mà không đụng hàng với người khác.

Ngoài ra, bạn có thể phân tách, phân chia các bối cảnh theo lối sáng tạo của riêng bạn nhờ tính năng chụp ảnh, sáp nhập video, cắt một đoạn từ video,…

Hình 2 Tải VivaVideo- Ứng dụng quay video cho điện thoại Android

Hiện nay VivaVideo phiên bản 4.4.8 được phát hành vào ngày 15-11-2015 hiện tại nó đang thu hút hơn 50 triệu lượt người tham gia tải về cho điện thoại Android, mà người sử dụng nhiều nhất hiện nay là giới trẻ, họ coi VivaVideo là một công cụ tiện lợi để họ có thể đăng tải video lên các tramg mạng xã hội Instagram Zalo, Youtube, Facebook, Twitter,…

Không chỉ có khả năng quay video, ứng dụng VivaVideo còn có tính năng chụp ảnh, trình chiếu video, studio, nó cho phép bạn lưu lại những hoạt động của mình như video khoe giọng hát, khoe khả năng đàn nhạc, ca múa, bạn có thể lưu lại nhiều khoảnh khắc khó quên trong cuộc sống, các hoạt động của cộng đồng, chương trình ca nhạc…

Được thiết kế với giao diện trực quan giúp mọi người dễ dàng sử dụng hơn, phần mềm quay video chuyên nghiệp VivaVideo cho điện thoại Android phiên bản mới còn bổ sung thêm hiệu ứng ánh sáng, hình ảnh, âm thanh, cho phép người dùng tạo tiêu để, v.v.

Tiện ích này còn cho phép bạn tùy chỉnh tốc độ quay video, tìm kiếm các video bạn cần nhanh chóng hơn, ngoài VivaVideo cho điện thoại Android bạn có thể sử dụng các ứng dụng tương tự như: VivaVideo Pro, VivaVideo cho iPhone, iPod Touch và iPad, VivaVideo cho Windows Phone

Hình 3 Tải VivaVideo- Ứng dụng quay video cho điện thoại Android

Một số chức năng chính của VivaVideo cho Android:

+ Phiên bản mới, VivaVideo 4.4.8 cho điện thoại Android bổ sung các bộ lọc, chế độ tùy chỉnh video, hiệu ứng ánh sáng, âm thanh, hình ảnh,…

+ Cho phép người dùng chỉnh sửa video, chụp ảnh nhanh,chèn thêm hình ảnh động, âm thanh dễ dàng hơn

+ Cho phép bạn tạo video ảnh xoáy PIP, tạo video bằng hình ảnh có sẵn

+ Có khả năng chuyển đổi qua lại giữa video này với video kia

+ Cho phép bạn chia sẻ video lên các trang mạng xã hội như Youtube, Instagram, Zalo, Facebook, Twitter, Facebook Messenger, v.v.

+ Khả năng quay video, quay phim rất chuyên nghiệp

Hình 4 Tải VivaVideo- Ứng dụng quay video cho điện thoại Android

Liên kết tải VivaVideo nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ kho ứng dụng của Google Play. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh VivaVideo về điện thoại chạy Android của bạn.

tải ứng dụng VivaVideo cho android

Tải nhanh VivaVideo cho Android

Việc cài đặt ứng dụng rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự mình cài đặt, vì cài VivaVideo giống hệt như cài các ứng dụng cho Android khác.

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt VivaVideo thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về VivaVideo khác ở phần bài viết liên quan.