Tải Memu Play – Trình giả lập Android siêu nhẹ, khởi động nhanhNếu bạn đang cần một trình giả lập Android (Android Emulator) khởi động nhanh, cài đặt đơn giản, sử dụng gọn nhẹ không chiếm tài nguyên máy tính, mà vẫn đầy đủ tính năng của một chiếc điện thoại Android thông thường thì Memu Play là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

trình giả lập điện thoại android

Trong quá trình lập trình ứng dụng điều khiển xe robot thám hiểu bằng app inventor 2 mình luôn phải kiểm tra ứng dụng đang làm trên điện thoại, gây phiền toái và mất nhiều thời gian, do đó mình đã tìm một trình giả lập Android (Android Emulator) để sử dụng cho tiện.

Giới thiệu Memu Play và hướng dẫn tải, cài đặt

Ban đầu mình tính sử dụng máy ảo Virtual Box và cài android lên đó nhưng mà thấy mỗi lần khởi động thì lâu ơi là lâu, mà máy ảo thì chạy nặng khiến máy mình căng mình để chạy, mất hết cảm hứng làm việc.

Memu Play thực sự là chương trình giả lập Android tuyệt vời, chỉ với một click là bạn đã có ngay một chiếc điện thoại Android giả lập để làm mọi thứ giống như một chiếc điện thoại thông thường.

Ưu điểm vượt trội của Memu Play – Trình giả lập Android trên Windows

– Cài đặt rất là nhanh, không mất nhiều thời gian và kỹ thuật, cài không khác gì cài chương trình thông thường.

– Khởi động thần tốc, hầu như click 1 cái đợi tầm trên dưới 10 giây là có luôn android để dùng.

– Có nhiều giao diện khác nhau để sử dụng

– Có thể nhân bản ra thành nhiều điện thoại Android khác nhau một cách dễ dàng và đơn giản.

giao diện của trình giả lập android memuplay

Những ai cần sử dụng trình giả lập Android Memu Play

Tùy vào nhu cầu sử dụng, tuy nhiên theo bản thân mình thì những đối tượng sau đây sẽ rất cần và nên cài Memu Play vào sử dụng để tiết kiệm thời gian và thoải mái hơn khi làm việc:

1. Lập trình viên Android: Bạn muốn cài và test thử ứng dụng của mình đây là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

2. Học lập trình ứng dụng Android với App Inventor 2 hay Thinkable v.v. với Memu Play việc live trực tiếp ứng dụng trong quá trình học lập trình sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và thích lập trình hơn.

3. Những bạn bán hàng online, làm công việc marketing hàng ngày sử dụng Zalo, Facebook, Instagram v.v. thường xuyên, theo TaiPhanmemnhanh.com thì thay vì mỏi tay với chiếc điện thoại thì với trình giả lập Android Memu Play bạn hoàn toàn có thể rảnh tay để làm việc một cách hiệu quả, nhanh và năng suất nhất. Bạn còn có thể đăng nhập nhiều tài khoản Zalo, Facebook, Instagram khác nhau nữa đấy.

4. Bạn là người thích chơi game trên điện thoại nhưng chán ngán cái màn hình nhỏ xíu rồi thì Memu Play cũng là lựa chọn hợp lý để bạn có thể mở rộng tầm mắt khi chơi game, ví dụ như chơi game liên quân mobile chẳng hạn

5. Memu play là sandbox tuyệt vời để các bạn tải và thử nghiệm các ứng dụng mà bạn không rõ liệu nó có gây hại cho điện thoại của mình hay không.

Và những ai nữa nhỉ, ôi nhiều người lắm, nhưng thôi liệt kê ra hết làm gì, ai đang cần một trình giả lập điện thoại Android gọn nhẹ, khởi động nhanh thì nhào hết vào đây.

Tải và cài đặt Memu Play – Trình giả lập Android trên Windows

tải phần mềm

Tải Memu Play

Tải bản cài Memu Play offline: Tải về

Trang chủ: https://www.memuplay.com

Cách cài đặt và sử dụng bạn hãy xem video dưới đây nhé

Đừng quên nhấn đăng ký kênh, chia sẻ bài viết này cho bạn bè nhé.