Tải Human Activity Tracker – Theo dõi hoạt động thể thao trên AndroidSức khỏe là tài nguyên vô cùng quý giá đối với bất kỳ ai, và các ứng dụng quản lý, theo dõi sức khỏe trên điện thoại sẽ không thể thiếu đối với mọi người. Hôm nay, mình sẽ đề cập đến tiện ích Human Activity Tracker cho Android.

Tải Human Activity Tracker - Theo dõi hoạt động thể thao trên Android + Hình 1

Nếu bạn đang tìm kiếm một app về sức khỏe & thể hình thì xin mời các bạn dành vài phút để đọc bài viết của mình về ứng dụng theo dõi hoạt động thể thao Human cho Android cũng như cách chia sẻ, chỉ dẫn bạn đọc lấy link tải tiện ích ở cuối bài viết.

Giới thiệu và Tải cài đặt Human Activity Tracker cho Android

CHÚ Ý: Bài viết này được thực hiện bởi Xuân Min, thành viên của website Tải Phần Mềm Nhanh Chấm Com, chủ đề chính của bài viết hôm nay mà mình muốn đề cập đến đó chính là hướng dẫn mọi người cách tải cài đặt Human cho điện thoại chạy hệ điều hành Android.

Còn đối với những bạn đang sử dụng điện thoại chạy hệ điều hành iOS như iPhone, iPad và iPod Touch hoặc Nokia Windows Phone thì có thể tham khảo ở những bài viết liên quan nha.

Giới thiệu đôi nét về ứng dụng Human trên Android

Human – Activity tracker là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Humanco, Inc., tiện ích này thuộc danh mục Sức khỏe và Thể hình. Theo thông tin mình thu nhập được từ kho chợ Google Play Store, thì tính tới thời điểm hiện tại ứng dụng này đã thu hút được hơn 60.000 lượt người tham gia tải app về máy để sử dụng.

Tải Human Activity Tracker - Theo dõi hoạt động thể thao trên Android + Hình 2

Human trên Android sẽ theo dõi hoạt động cả ngày chạy của người dùng trên nền tảng di động của bạn và tự động lên lịch luyện tập, hoặc bạn có thể tự lựa chọn các bộ môn thể thao như đi bộ, chạy, đi xe đạp…. Nó sẽ hiển thị các hoạt động hàng ngày của bạn trên bản đồ để bạn tiện theo dõi hơn.

Tải Human Activity Tracker - Theo dõi hoạt động thể thao trên Android + Hình 3

Bên cạnh đó, tính năng Pulse cũng sẽ cung cấp thông tin về mức độ di chuyển của bạn và so sánh các thông tin này với người dùng khác.

Ngoài ra, Human cũng được đồng bộ hóa với Google Fit giúp người dùng có được một cái nhìn tổng quan về các dữ liệu hoạt động của bản thân.

Tải Human Activity Tracker - Theo dõi hoạt động thể thao trên Android + Hình 4

Vậy là giờ đây, với App Human cho Android các bạn có thể dễ dàng theo dõi các hoạt động thể dục thể thao hằng ngày của mình rồi nha, không những thế bạn còn có thể so sánh với các hoạt động của những người xung quanh ở gần bạn, đồng thời hiển thị bản đồ so sánh thời gian các ngày trong tuần. Bạn sẽ biết được bạn đã dành bao nhiêu thời gian cho việc đi bộ, đạp xe. Điều này cũng sẽ góp phần cải thiện sức khỏe thể hình của bạn mỗi ngày đó.

Tải Human Activity Tracker - Theo dõi hoạt động thể thao trên Android + Hình 5

Hoặc bạn cũng có thể nhờ đến Facebook hỗ trợ cho bạn tập thể dục bằng việc checkin hằng ngày.

Tuy là một ứng dụng Sức khỏe & Thể hình có ích cho smartphone, nhưng Human lại có nhược điểm lớn là không có tính năng đếm bước chân chạy, đi bộ, vì vậy nếu các bạn muốn ghi lại đếm bước chạy thì hãy sử dụng các ứng dụng khác có liên quan nha.

Tải Human Activity Tracker - Theo dõi hoạt động thể thao trên Android + Hình 6

Những chức năng chính của Human Activity Tracker cho Android

+ Tính năng tự động theo dõi hoạt động luyện tập hàng ngày của người dùng.

+ Là một phần mềm hữu ích cho phép sử dụng miễn phí.

+ Tự động lên lịch luyện tập chạy bộ, đi bộ, đạp xe,…

+ Human Activity Tracker cho Android còn có thể so sánh các hoạt động của bạn với những người xung quanh bạn.

+ Tính năng Pulse cũng sẽ cung cấp thông tin về mức độ di chuyển.

+ Là một tiện ích tiện lợi đối với những người thừa cân,… Và nhiều chức năng hữu ích khác nữa bạn đọc có thể tự mình khám phá nhé!

Tương tự như Human Activity Tracker , các bạn có thể tham khảo các ứng dụng sức khỏe thể hình khác như: Endomondo, Strava, Runtastic, …

Hướng dẫn download Human Activity Tracker cho điện thoại Android

Ứng dụng theo dõi hoạt động thể thao, sức khỏe và thể hình Human tương thích với các dòng máy chạy phiên bản hệ điều hành Android 4.1 trở lên và tiện ích này có kích thước dung lượng gần 2MB nên quá trình tải cài đặt không quá khó khăn, sau đây là các bước hướng dẫn:

Bước 1: Từ menu chính của điện thoại Adnroid các bạn hãy tìm và mở Google Play Store hoặc CH-PLay lên:

Tải Human Activity Tracker - Theo dõi hoạt động thể thao trên Android + Hình 7

Bước 2: Nhập từ khóa tên ứng dụng, tiện ích vào thanh tìm kiếm ở Play Store:

Tải Human Activity Tracker - Theo dõi hoạt động thể thao trên Android + Hình 8

Ví dụ: Trong bài viết này mình đang tìm kiếm và download phần mềm theo dõi hoạt động thể chất Human, vậy thì mình sẽ nhập “human activity tracker” và ấn nút TÌM như hình:

Tải Human Activity Tracker - Theo dõi hoạt động thể thao trên Android + Hình 9

Bước 3: Tên ứng dụng hỗ trợ luyện tập thể thao Human – Activity tracker cho điện thoại Android mà bạn cần tải về máy sẽ hiển thị ra, tại đây hãy nhấn chọn nút INSTALL – CÀI ĐẶT:

Tải Human Activity Tracker - Theo dõi hoạt động thể thao trên Android + Hình 10

Bước 4: Một giao diện nhỏ lại xuất hiện ra, để đồng ý với các điều khoản của Google các bạn hãy nhấn chọn nút ACCEPT – CHẤP NHẬN. (chỗ này mình không chụp hình, vì máy mình không yêu cầu các điều khoản của google, nhưng một số loại máy khác sẽ yêu cầu nên bạn cần lưu ý bước này nhé).

Bước 5: Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

Lúc này, hệ thống sẽ ngay lập tức tiến hành tải Human cho điện thoại cũng như cài đặt ứng dụng này hoàn toàn tự động. Tùy thuộc vào tốc độ truyền tải mạng internet, wifi nhanh hay chậm, các bạn sẽ phải chờ đợi trong khoảng 90 giây để thiết bị di động Android của bạn tải cài đặt ứng dụng Human thành công.

Tải Human Activity Tracker - Theo dõi hoạt động thể thao trên Android + Hình 11

Bước cuối cùng: Quá trình tải cài đặt phần mềm rèn luyện sức khỏe, thể hình Human Activity Tracker cho các dòng máy chạy hệ điều hành Android thành công, để trải nghiệm cũng như sử dụng ứng dụng luôn thì bạn đọc hãy nhấn chọn MỞ – OPEN nha:

Tải Human Activity Tracker - Theo dõi hoạt động thể thao trên Android + Hình 12

Trường hợp bạn đọc không muốn sử dụng ứng dụng Human Activity Tracker trên Android và bạn muốn gỡ cài đặt ứng dụng này ra khỏi máy để dành chỗ trống cho các tiện ích khác thì bạn có thể nhấn vào nút UNINSTALL nhé.

Bạn có thể tham khảo và tải cài đặt Human cho iPhone, iPad TẠI ĐÂY. (NHỚ THÊM LINK NỘI BỘ NHÁ)

LỜI KẾT

Vậy là bài viết trên đây mình đã giới thiệu và hướng dẫn các bạn cách tải cài đặt ứng dụng Sức khỏe & Thể hình Human – Activity Tracker cho các dòng máy chạy hệ điều hành Android rồi. Cảm ơn bạn đã dành thời gian để đọc bài viết của mình. Hy vọng bài viết trên đây sẽ hữu ích đối với các bạn.

Liên kết tải Human Activity Tracker nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Human Activity Tracker về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Human Activity Tracker

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Human Activity Tracker thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Human Activity Tracker khác ở phần bài viết liên quan.