Tải và Cài đặt Runtastic – Ứng dụng theo dõi sức khỏe cho AndroidRuntastic là một công ty thể dục di động của Áo được thành lập vào tháng 10/2009. Chủ sở hữu Runtastic Pro là Adidas. App Runtastic cho Android chuyên theo dõi sức khỏe của người dùng và có kết hợp thể dục truyền thống với các ứng dụng di động, mạng xã hội và các yếu tố của trò chơi như một phản ứng hợp lý cho phong trào Tự lượng hóa.

Tải và Cài đặt Runtastic - Ứng dụng theo dõi sức khỏe cho Android + Hình 1

Ứng dụng Runtastic hỗ trợ nhiều tính năng tập luyện thể dục thể thao, tập gym,…, trong đó có chạy bộ. Và thông qua bài viết này, chủ đề chính mà website taiphanmemnhanh.com muốn đề cập tới đó chính là chia sẻ tới bạn đọc những thông tin hữu ích về ứng dụng di động đo bước chân tập thể dục Runtastic, đồng thời chỉ dẫn các bạn cách lấy link tải tiện ích ở cuối bài viết này.

Giới thiệu và Tải cài đặt Runtastic cho Android

Bài viết này được thực hiện bởi các thành viên của web TaiPhanMemNhanh.Com – Sau đây, mình sẽ giới thiệu tới bạn đọc những điểm hữu ích của app Runtastic, cũng như chỉ dẫn các bạn cách lấy link download ứng dụng này về smartphone để sử dụng. Xin mời bạn đọc dành vài phút để tham khảo bài viết của mình ở bên dưới đây.

Đôi nét về phần mềm Runtastic Pro

App Runtastic cho Android là một trong những ứng dụng luyện tập thể thao được nhiều người sử dụng nhất trên các dòng máy chạy hệ điều hành Android.

Tải và Cài đặt Runtastic - Ứng dụng theo dõi sức khỏe cho Android + Hình 2

Runtastic được ví như một “Ông trùm” chính hiệu về đo lường chạy bộ, nhưng “ông trùm” này chỉ có thể tung hết khả năng nếu người dùng chịu chi một khoản tiền nhỏ để mua bản “PRO”.

Tuy nhiên sử dụng phiên bản miễn phí Runtastic trên Android vẫn cung cấp cho người dùng một số tính năng và chỉ số cơ bản như biểu đồ nhịp tim, quãng đường chạy bộ, thời gian, nhịp độ, tốc độ, calori, tập thể hình,…

Tải và Cài đặt Runtastic - Ứng dụng theo dõi sức khỏe cho Android + Hình 3

Nhưng với phiên bản Runtastic PRO thì lại có thêm những tính năng hữu ích hơn như đo thời tiết, xem chi tiết nhịp tim, hỗ trợ voice huấn luyện viên sẽ hướng dẫn bạn chi tiết các bài tập thể dục, v.v.

Tải và Cài đặt Runtastic - Ứng dụng theo dõi sức khỏe cho Android + Hình 4

Không những thế, khi bạn có việc đột xuất, hay một số công việc nào đó các bạn còn có thể tạm dừng các bài tập theo ý muốn nữa đó.

Sử dụng Runtastic Pro trên Android người dùng còn có thể xem các bài tập luyện với không gian 3D. Bên cạnh đó giúp thiết lập và tra cứu các tuyến đường để tập thể dục.

Tải và Cài đặt Runtastic - Ứng dụng theo dõi sức khỏe cho Android + Hình 5

Ngoài ra, Runtastic còn có khả năng kết nối với âm nhạc để bạn giảm bớt căng thẳng trong quá trình luyện tập và cho phép người dùng tiện ích chia sẻ lên mạng xã hội, thích hợp cho các nhóm chạy cùng nhau…

Tải và Cài đặt Runtastic - Ứng dụng theo dõi sức khỏe cho Android + Hình 6

Những chức năng chính của Runtastic Pro trên Android

+ Runtastic – Ứng dụng theo dõi sức khỏe chạy bộ trên điện thoại chạy hệ điều hành có hai phiên bản miễn phí và tính phí (PRO) để phục vụ người dùng.

+ Là một ứng dụng rèn luyện sức khỏe tuyệt vời, có hỗ trợ voice huấn luyện viên, có nền âm nhạc hấp dẫn, …

+ Cho phép người dùng tạm dừng các bài tập theo ý muốn.

+ Theo dõi hiều bài tập luyện với không gian 3D hút mắt ngay trên ứng dụng.

+ Hỗ trợ bạn thiết lập mục tiêu rèn luyện sức khỏe và tra cứu các tuyến đường để tập chạy bộ hàng ngày.

+ Runtastic cho Android còn cho phép bạn xem trước bản đồ, và các bài tập trước khi luyện tập,… Và nhiều chức năng hữu ích khác nữa.

Hướng dẫn tải cài đặt Runtastic cho điện thoại Android

Lưu ý: Các dòng máy chạy hệ điều hành Android bao gồm: Samsung, Oppo, Asus, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi,…, có thể tải cài đặt được phần mềm theo dõi sức khỏe Runtastic về máy để sử dụng nên bạn đọc cần chú ý nhé.

Bước thứ nhất: Từ menu chính của điện thoại Adnroid các bạn hãy tìm và mở Google Play Store (hoặc CH Play) lên:

Tải và Cài đặt Runtastic - Ứng dụng theo dõi sức khỏe cho Android + Hình 7

Bước thứ hai: Nhập từ khóa tên ứng dụng, tiện ích vào thanh tìm kiếm ở Google Play:

Tải và Cài đặt Runtastic - Ứng dụng theo dõi sức khỏe cho Android + Hình 8

Ví dụ: Mình sẽ nhập từ khóa “runtastic”, tiếp đó app mình cần tìm kiếm sẽ hiện ra như hình minh họa này:

Tải và Cài đặt Runtastic - Ứng dụng theo dõi sức khỏe cho Android + Hình 9

Bước thứ ba: Tên ứng dụng theo dõi sức khỏe, chạy bộ Runtastic trên điện thoại Android mà bạn cần tải về máy sẽ hiển thị ra, tại đây hãy nhấn chọn nút INSTALL – CÀI ĐẶT:

Tải và Cài đặt Runtastic - Ứng dụng theo dõi sức khỏe cho Android + Hình 10

Bước thứ tư: Một giao diện nhỏ lại xuất hiện ra, để đồng ý với các điều khoản của Google các bạn hãy nhấn chọn nút ACCEPT – CHẤP NHẬN. (chỗ này mình không chụp hình, vì máy mình không yêu cầu các điều khoản của google, nhưng một số loại máy khác sẽ yêu cầu nên bạn cần để ý bước này nhé).

Bước thứ năm: Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

Hệ thống sẽ ngay lập tức tiến hành downlaod Runtastic cho điện thoại Android cũng như cài đặt ứng dụng này hoàn toàn tự động. Tùy thuộc vào tốc độ truyền tải mạng internet, wifi nhanh hay chậm, các bạn sẽ phải chờ đợi trong khoảng 90 giây để điện thoại Android của bạn tải cài đặt ứng dụng quản lý sức khỏe về máy hoàn tất.

Tải và Cài đặt Runtastic - Ứng dụng theo dõi sức khỏe cho Android + Hình 11

Bước thứ sáu: Việc tải cài đặt ứng dụng Runtastic cho Android kết thúc, để sử dụng ứng dụng theo dõi tập thể thao vừa cài đặt cho Android, mọi người hãy nhấn chọn nút OPEN – MỞ:

Tải và Cài đặt Runtastic - Ứng dụng theo dõi sức khỏe cho Android + Hình 12

Cuối cùng, chúng ta đã hoàn thành việc tìm kiếm về cách tải và cài đặt Runtastic trên thiết bị Android của mình rồi đấy.

Tải và Cài đặt Runtastic - Ứng dụng theo dõi sức khỏe cho Android + Hình 13

LỜI KẾT

Vậy là bài viết trên đây mình đã giới thiệu và hướng dẫn các bạn cách tải cài đặt ứng dụng theo dõi sức khỏe Runtastic cho Android. Hiện tại Runtastic miễn phí trên kho ứng dụng nhưng nếu bạn muốn chuyên nghiệp hơn và có thể sử dụng tất cả các tính năng của ứng dụng này bạn cần thanh toán 1 khoản phí tùy theo mốc thời gian.

Bạn có phải là người yêu thích thể hình và theo bạn ứng dụng này thật sự hữu ích cho bạn chứ? Hãy tải về Runtastic ngay hôm nay và trải nghiệm nhé!

Liên kết tải Runtastic nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Runtastic về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Runtastic

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Runtastic thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Runtastic khác ở phần bài viết liên quan.