Tải Fing – Phát hiện các máy dùng chung WifiỨng dụng Fing là gì? Fing có thể làm gì? Nhà bạn có Wifi và bạn muốn xem có những ai đang kết nối vào wifi nhà bạn, hoặc chỉ đơn giản kiểm tra xem có những thiết bị nào, địa chỉ IP và địa chỉ MAC là bao nhiêu đang kết nối vào WIFI mà bạn đang sử dụng. Tải và cài đặt Fing cho Android và bạn có thể làm được điều đó.

Tải Fing - Phát hiện các máy dùng chung Wifi

Fing là ứng dụng cho phép điện thoại Android của bạn thu thập thông tin các máy tính, điện thoại hay các thiết bị đang kết nối vào mạng Wifi mà điện thoại của bạn đã kết nối, Fing sẽ hiển thị thông tin chi tiết bao gồm địa chỉ MAC, địa chỉ IP, tên thiết bị, bạn có thể Ping tới thiết bị thông qua Fing.

Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng Fing cho Android

Ứng dụng Fing được phát hành trên Google Play Store cho phép bạn tải về miễn phí, bạn có thể cài và sử dụng ứng dụng Fing mà không cần phải Root máy, mọi máy android bình thường đều có thể sử dụng.

Ứng dụng Fing dùng để làm gì?

+ Bạn có thể sử dụng Fing để tìm địa chỉ Mac hoặc IP của điện thoại của bạn, tìm ip và mac address của camera IP.

+ Fing có thể liệt kê tất các các máy tính, điện thoại thiết bị đang sử dụng một mạng wifi nào đó và thu thập các thông tin chi tiết của các thiết bị đó.

+ Khi bạn sử dụng netcut để chặn wifi một máy tính hay điện thoại nào đó thì việc đầu tiên bạn cần là xác định IP hoặc địa chỉ Mac của thiết bị đó, với Fing mọi việc sẽ thật dễ dàng.

+ Nếu bạn có một chiếc Camera IP và không biết được IP của chiếc Camera đó thì Fing sẽ giúp bạn một cách nhanh chóng.

+ Với ứng dụng Fing bạn có thể thực hiện các kiểm tra kết nối mạng với lệnh Ping v.v.

+ Và còn rất nhiều tiện ích khác chờ bạn khám phá…

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Fing – Liệt kê các máy tính, điện thoại dùng chung mạng:

Bước 1: Vào Google Play Store

Đề cài được Fing bạn cần truy cập vào kho ứng dụng Google Play Store, nếu máy bạn không có Play Store thì hãy tìm kỹ hoặc tải Play Store ở đây về cài đặt.

Bước 1: Vào Google Play Store

Bước 2: Tìm kiếm ứng dụng có tên là Fing

Nhập từ khóa Fing vào thanh công cụ tìm kiếm bạn sẽ thấy biểu tượng Fing màu xanh dương hiện ra với một mũi tên hình tròn như ở hình dưới đây:

Bước 2: Tìm kiếm ứng dụng có tên là Fing

Bước 3: Tiến hành cài đặt Fing vào điện thoại Android của bạn.

Khi đã tìm thấy ứng dụng Fing, chạm vào biểu tượng của ứng dụng Fing để mở phần giới thiệu ứng dụng ra, sau đó nhấn vào nút INSTALL.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Fing vào điện thoại

Tiếp theo bạn đợi quá trình cài đặt ứng dụng Fing hoàn tất:

đợi quá trình cài đặt ứng dụng Fing hoàn tất

Bước 4: Mở ứng dụng Fing khi đã cài đặt hoàn tất.

Khi mà ứng dụng Fing cài đặt hoàn tất, bạn sẽ thấy nút OPEN hiện ra, hãy chạm vào nút OPEN để mở ứng dụng Fing.

Bước 4: Mở ứng dụng Fing khi đã cài đặt hoàn tất

Nếu không biết cách tìm ứng dụng Fing bạn có thể nhấn vào link tải Fing dưới đây để truy cập trực tiếp vào phần giới thiệu Fing tại kho ứng dụng Google Play Store.

Liên kết tải ứng dụng Fing nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh ứng dụng Fing về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Fing cho Android

Homepage: play.google.com – Bản quyền: miễn phí

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt ứng dụng Fing thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về ứng dụng Fing khác ở phần bài viết liên quan.