Tải Avast Mobile Security – Ứng dụng diệt virut cho AndroidĐể thiết bị di động của bạn không bị các tay hacker dòm ngó, không bị nhiễm mã độc, vriut thì bạn nên chọn Avast Mobile Security – Ứng dụng diệt virut cho điện thoại Android.

Hình 1 Tải phần mềm bảo vệ điện thoại, diệt virut Avast Mobile Security cho Android

Tiện ích này diệt virut rất chính xác, hiệu quả và bảo mật an toàn các dữ liệu quan trọng trên điện thoại của bạn.

Giới thiệu và tải Avast Mobile Security – Ứng dụng diệt virut cho Android

Dưới đây, mình xin giới thiệu chi tiết về phần mềm bảo vệ điện thoại, diệt virut Avast và hướng dẫn các bạn lấy link tải cho điện thoại Android.

Giới thiệu ứng dụng diệt virut, bảo vệ điện thoại – Avast Mobile Security cho Android

Không chỉ có khả năng diệt virut mà phần mềm Avast Mobile Security dành cho điện thoại Android còn có khả năng đảm bảo an toàn tuyệt đối các tài liệu, các thông tin cá nhân trên điện thoại của bạn nữa, dựa vào công nghệ tiên tiến phần mềm Avast có thể quét tự động các dữ liệu trước khi bạn cài đặt phần mềm cho điện thoại Android, quét tất cả các tập tin để bảo đảm an toàn cho điện thoại di động hoặc là quét các dữ liệu trên thẻ nhớ SD,…

Hình 2 Tải phần mềm bảo vệ điện thoại, diệt virut Avast Mobile Security cho Android

Không chỉ có công nghệ quét, phần mềm Avast Mobile Security phiên bản 3.0.7751 cho điện thoại Android hỗ trợ người dùng ngăn chặn các đường link bị nhiễm mã độc, nhiễm virut để bạn an toàn định vị điện thoại trên bản đồ hoặc là trình duyệt lướt Website, bổ sung thêm chức năng quản lý lưu lượng mạng, khóa thiết bị và bộ nhớ từ xa…

Khi phát hiện các đường link, các trang Web bị nhiễm mã độc Avast Mobile Security sẽ tự động kích hoạt khả năng thông báo cho bạn hoặc là nó sẽ tự động xóa đi bộ nhớ trong thiết bị di động của bạn, nó cũng có thể sửa chữa địa chỉ URL khi bạn gõ sai…

Ngoài ra, bạn có thể cài đặt Avast Antivirus cho thiết bị Android để trải nghiệm những điều khác bệt nhé!

Hình 3 Tải phần mềm bảo vệ điện thoại, diệt virut Avast Mobile Security cho Android

Những chức năng chính của Avast Mobile Security cho Android:

+ Phần mềm Avast Mobile Security đẽ dàng cài đặt trên các thiết bị chạy hệ điều hành Andorid như: samsung, oppo, asus, lenovo, LG…

+ Avast Mobile Security phiên bản 3.0.7751 bảo đảm an toàn tất cả các thông tin quan trọng trên điện thoại Android

+ Phiên bản mới bổ sung cho người dùng thêm tính năng quét và diệt virut mọt cách hiệu quả và nhanh chóng

+ Phần mềm bảo vệ điện thoại, diệt virut có thể đo dung lượng mạng.

+ Có thể chụp ảnh đối tượng xâm nhập vào điện thoại của bạn, v.v.

Hình 4 Tải phần mềm bảo vệ điện thoại, diệt virut Avast Mobile Security cho Android

Các chức năng khác của Avast Mobile Security

Một số chức rất năng quan trọng mà mình quên chưa kể đó là chức năng trống trộm bằng cách định vị giúp bạn tìm được vị trí điện thoại đang ẩn.

Ngoài ra, Avast Mobile Security cho điện thoại Android có thể chặn được các tay hacker nhờ công cụ Firewall, chặn vĩnh viễn các tin nhắn rác, tin quảng cáo, các số điện thoại mà bạn không mong muốn.

Bên cạnh đó, phần mềm Avast Mobile Security còn hỗ trợ bạn sao lưu các dữ liệu như danh sách liên lạc, tin nhắn, hình ảnh, video , nhạc; quản lý và đo dung lượng mạng, cung cấp các thông tin chi tiết về các phần mềm đã cài đặt trên thiết bị di động…

Người dùng có thể tham khảo các ứng dụng diệt virut, bảo mật điện thoại tương tự như: Avira Antivirus cho Android, Kaspersky cho Android, Bkav Mobile cho Android, v.v.

Hình 5 Tải phần mềm bảo vệ điện thoại, diệt virut Avast Mobile Security cho Android

Liên kết tải phần mềm bảo vệ điện thoại, diệt virut Avast Mobile Security nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ kho ứng dụng của Google Play. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh phần mềm bảo vệ điện thoại, diệt virut Avast Mobile Security về điện thoại chạy Android của bạn.

tải ứng dụng phần mềm bảo vệ điện thoại, diệt virut Avast Mobile Security cho android

Tải Avast Mobile Security cho Android

Việc cài đặt ứng dụng rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự mình cài đặt, vì cài phần mềm bảo vệ điện thoại, diệt virut Avast Mobile Security giống hệt như cài các ứng dụng cho Android khác.

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt phần mềm bảo vệ điện thoại, diệt virut Avast Mobile Security thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về phần mềm bảo vệ điện thoại, diệt virut Avast Mobile Security khác ở phần bài viết liên quan.

Chúc các bạn thành công!