Tải Reverse Movie FX – Làm video chạy giật lùi, đảo ngược hành độngReverse Movie FX là một ứng dụng tuyệt vời. Nó giúp bạn tạo ra những đoạn video chạy lùi, phát ngược, đảo ngược hành động so với thực tế. Những video được tạo bởi ứng dụng Reverse Movie FX khi xem mang lại cảm giác rất thú vị và độc đáo. Ứng dụng đảo chiều video Reverse Movie FX hoàn toàn miễn phí với chất lượng hình ảnh cực tốt, tốc độ chuyển đổi video rất nhanh.

Cách đảo chiều video, làm video chạy lùi

Ngoài ra với Reverse Movie FX bạn có thể tạo ra các video với hiệu ước chạy thuận, tạo video chạy lùi, hiệu ứng video tua lại có thể thêm nhạc vào cho video của mình. Bạn hoàn toàn có thể quay video mới để thực hiện video chạy lùi hoặc có thể chỉnh sửa từ một video sẵn có. Thực sự là khi tìm thấy video này mình đã cảm thấy rất thích thú và phấn khích nên đã viết ngay bài này để chia sẻ với các bạn trên TaiPhanmemNhanh.com

Tìm hiểu và tải ứng dụng làm video chạy lùi, clip giật lùi, chạy ngược Reverse Movie FX

Lưu ý: Đây là bài hướng dẫn cài đặt ứng dụng Reverse Movie FX cho điện thoại chạy hệ điều hành Android như Samsung, OPPO, HTC, Lenovo, LG v.v.

Giới thiệu ứng dụng Reverse Movie FX

Reverse Movie FX cho Android là ứng dụng rất tuyệt vời, nó giúp bạn có thể quay ngược một video, hiệu ứng tua đi tua lại, chạy giật lùi video sẵn có trên điện thoại Android của bạn, từ những video mà bạn đã lưu trên máy hoặc bạn có thể quay video mới.

quay một bộ phim và đảo chiều nó

Ứng dụng Reverse Movie FX không thay đổi chất lượng video mà chỉ đảo ngược video để giúp video có hiệu hứng chạy giật lùi mà bạn thường thấy trên tivi hoặc các bộ phim hành động. Bạn có thể xem một video mẫu mà TaiPhanMemNhanh.com thử làm sau khi cài ứng dụng Reverse Move FX như sau:

Bạn có thể quay những video cảnh rót nước, đập vỡ đồ vật, đi bộ, chạy bộ, xé giấy, nấu tan chảy một đồ gì đó từ lúc nó còn lành nguyên, nhảy từ cao xuống, ném đồ từ trên tay xuống v.v. sau đó sử dụng Reverse Movie FX cho video chạy ngược lại từ lúc kết thúc cho tới lúc bắt đầu bạn sẽ có được video với hiệu ứng cực kỳ thú vị.

tạo video ảo thuật với ứng dụng đảo chiều video

Bạn cũng có thể lồng kết hợp giữa video gốc và video đã thực hiện đảo ngược thời gian ngay trên chính Reverse Movie FX.

Bạn có thể kết hợp với hiệu ứng quay chậm hoặc quay nhanh nữa thì video của bạn sẽ thật sự sống động và hấp dẫn.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Reverse Movie FX để đảo chiều video

Để cài đặt ứng dụng đảo chiều video Reverse Movie FX bạn cần có kết nối Internet và Google Play Store đã đăng nhập sẵn tài khoản gmail.

Các bước tiến hành cài đặt Reverse Movie FX như sau:

Bước 1: Mở Google Play Store từ danh sách ứng dụng:

Mở google play store để cài Reverse Movie FX

Bước 2: Tìm ứng dụng Reverse Movie FX trên Google Play Store

Bạn chạm vào thanh tìm kiếm của Play Store hay CH-Play như hình sau:

Tìm ứng dụng đảo ngược, chạy lùi video

Tìm với từ khóa “Reserse Movie FX” bạn sẽ thấy ứng dụng được gợi ý ngay bên dưới, hãy chạm vào đó:

Tìm Reserve Movie FX

Hoặc bạn có thể tải trực tiếp bằng link sau đây:

tải phần mềm nhanh

Bước 3: Tiến hành cài đặt Reverse Movie FX để đảo chiều, quay lùi, chạy lùi video

Nhấn vào nút “Install” hoặc “Cài đặt” để tiến hành cài ứng dụng.

Nhấn nút install hoặc cài đặt để cài reverse movie fx

Tiếp theo chọn “Accept” hoặc “Chấp nhận” để bắt đầu tải và cài ứng dụng đảo ngược hành động video.

cấp quyền cài ứng dụng reverse movie fx

Đợi quá trình cài đặt ứng dụng đảo ngược hành động trong phim, video, clip hoàn tất, ứng dụng có hơn 37MB thôi nên cũng khá nhanh nếu mạng của bạn tốt.

đợi ứng dụng đảo ngược video hoàn tất

Sau khi quá trình cài đặt Reverse Movie FX hoàn tất, bạn sẽ thấy chữ “Open” hay chữ “Mở” hiện ra như ở hình dưới đây. Nhấn vào nút màu xanh để mở ứng dụng Reverse Movie FX và thử nghiệm video đảo ngược hành động đầu tiên.

mở ứng dụng đảo ngược hành động trong video

Hướng dẫn sử dụng Reverse Movie FX để đảo ngược hành động video

Sau đây là cách sử dụng ứng dụng Reverse Movie FX trên Android để phát ngược hành động một video bất kỳ hoặc quay ngược hành động với video mới:

Bước 1: Nhấn nút Start Reverse

Sau khi mở ứng dụng Reverse Movie FX bạn nhấn vào nút “START REVERSE” để bắt đầu tiến hành đảo ngược video.

Nhấn vào Start reverse

Bước 2: Chọn quay video mới hoặc chọn video cũ để tiến hành đảo ngược.

chọn video hoặc quay mới để tiến hành đảo ngược video

Ví dụ mình chọn quay video mới, ứng dụng sẽ hiện thông báo như hình dưới đây, bạn chạm vào “Continue” để tiếp tục:

Chọn continue để ghi video mới

Sau khi quay xong video bằng ứng dụng camera thông thường của điện thoại Android, bạn chọn OK để chọn video vừa quay xong:

chọn video để chỉnh sửa đảo ngược hành động

Bước 3: Lựa chọn một đoạn clip muốn đảo ngược hành động trong video.

Bạn có thể để nguyên không cần hành động gì để đảo ngược toàn bộ video hoặc chỉ chọn một đoạn nhỏ trong video để quay ngược bằng cách kéo 2 thanh đỏ ở dưới vào vị trí đầu và cuối là được:

chọn vị trí đảo ngược hành động video

Bước 4: Hoàn tất đảo ngược video đã chọn

Sau khi đã chọn vị trí cần đảo ngược hành động trong video, bạn nhấn nút “Start” để chương trình tiến hành thực thi, giao diện lúc đang đảo ngược video sẽ hiện ra như sau:

đang đảo ngược hành động video

Sau khi thành công, ứng dụng sẽ tự mở video đã quay ngược hành động để bạn xem, nếu ưng thì để vậy, còn không ứng thì nhấn vào cái thùng rác để xóa.

hoàn tất đảo ngược video

Lưu ý để có video quay ngược hành động đẹp bạn cần có kịch bản và tưởng tượng trước các hành động để khi quay ngược hành động video sẽ chân thật nhất.

Liên kết tải Reverse Movie FX nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Reverse Movie FX về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Reverse Movie FX cho Android

Homepage: play.google.com – Bản quyền: Miễn phí

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Reverse Movie FX thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Reverse Movie FX khác ở phần bài viết liên quan.