Tải Microsoft Security Essentials – Phần mềm diệt Virus miễn phí cho WindowsMicrosoft Security Essentials là một trong những ứng dụng hỗ trợ người dùng diệt virus trên máy tính Windows một cách triệt để nhất, tiện ích này sử dụng miễn phí do hãng Microsoft phát hành. Nếu bạn đang tìm kiếm link Download phần mềm Microsoft Security Essentials thì đã tìm đúng chỗ rồi nha.

Tải Microsoft Security Essentials - Ứng dụng hỗ trợ diệt Virus cho Windows + Hình 1

Bên dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt phần mềm diệt virus Microsoft Security Essentials cho Windows, mọi người có thể bỏ ra vài phút để tham khảo bài hướng dẫn của mình ở bên dưới đây để lấy link download phần mềm.

Giới thiệu và tải cài đặt Microsoft Security Essentials cho Windows

Bên dưới đây, trang Blog Taiphanmemnhanh.com sẽ giới thiệu tới các bạn đọc đôi nét về trình hỗ trợ người dùng diệt viruus trên máy tính cài hệ điều hành Windows – Microsoft Security Essentials và hướng dẫn các bạn cách lấy link tải ở cuối bài viết.

Hướng dẫn tải và cài đặt Microsoft Security Essentials cho PC, LapTop:

Microsoft Security Essentials là gì?

Microsoft Security Essentials (hay còn được viết tắt là MSE), đây là một phần mềm chống virus thông minh, với chức năng bảo vệ máy tính cá nhân người dùng thoát khỏi nhiều loại phần mềm độc hại chẳng hạn như virus máy tính, phần mềm gián điệp (spyware), rootkit và trojan,…

Với phần mềm tiện lợi này, các bạn có thể bảo đảm an toàn mọi dữ liệu có trên máy tính của bạn cũng như ngăn chặn virus gây hại, và một số phần mềm gián điệp xâm nhập vào máy tính cá nhân người dùng.

Là một công cụ miễn phí, Microsoft Security Essentials cho Windows hiện tại đang thu hút hàng trăm, hàng ngàn người tham gia tải phần mềm này về máy để sử dụng, công cụ này còn được nhiều người dùng đánh giá là nhỏ gọn, có giao diện người dùng trực quan dễ dàng sử dụng, không những thế, chức năng diệt Virus vô cùng hiệu quả khiến người dùng hài lòng và tin tưởng sử dụng sản phẩm hữu ích này.

Hiện tại, chương trình diệt virus Microsoft Security Essentials tương thích hầu hết với một số hệ điều hành thông dụng hiện nay như: MAC OS X< Linux, Ubuntu,..., nhưng hệ điều hành phù hợp với tiện ích này nhất là hệ điều hành Windows.

Tải Microsoft Security Essentials - Ứng dụng hỗ trợ diệt Virus cho Windows + Hình 2

Chúng ta có thể nhìn nhận rằng hiện nay, có rất nhiều mối lo ngại về tấn công mạng, hacker, hoặc là nhiễm virus, đặc biệt là một số thiết bị điện tử thông dụng được nhiều người sử dụng để làm việc, lưu trữ tài liệu như: Điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính xách tay, máy tính để bàn,…, từ đó, có rất nhiều phần mềm, ứng dụng được ra đời nhằm trợ giúp người dùng bảo mật an ninh dữ liệu, bảo vệ máy tính cá nhân thoát khỏi tình trạng nhiễm virus.

Một số apps diệt virus các bạn thường xuyên gặp: MalwareSecure, F PROT Antivirus, Virus Effect Remover, Free Spyware Scanner, Norton Internet Security, v.v, tất cả các phần mềm chống lại virus mà mình đã kể ở trên đều sử dụng miễn phí, đều có khả năng giúp bạn tránh được những mỗi nguy hiểm đang rình rập mình, nhưng theo lời khuyên của chúng tôi, các bạn không nên ỷ lại sự trợ giúp của một số ứng dụng, bởi chúng không thể bảo mật an toàn dữ liệu như bản thân người dùng.

Tải Microsoft Security Essentials - Ứng dụng hỗ trợ diệt Virus cho Windows + Hình 3

Microsoft Security Essentials phiên bản mới nhất có bổ sung thêm nhiều tính năng hữu ích, cung cấp tính năng bảo vệ theo thời gian thực cho máy tính tại nhà hoặc máy tính trong doanh nghiệp nhỏ của bạn nhằm chống lại vi rút, phần mềm gián đệp và phần mềm độc hại khác.

Được ví như là một trong những phần mềm hỗ trợ bảo mật tiêu diệt Virus, Spyware, Trojan, Worm,…. hiệu quả nhất, ứng dụng Microsoft Security Essentials được đánh giá khá cao và có lượng người dùng rất lớn.

Với các tính năng nổi bật như có khả năng quét nhanh, quét thông minh, có khả năng nhận diện nhiều loại virus, mẫu virus mới, khả năng tương thích và am hiểu môi trường windows.

Tải Microsoft Security Essentials - Ứng dụng hỗ trợ diệt Virus cho Windows + Hình 4

Đặc biệt, chương trình này còn tích hợp tính năng Dynamic Signature Service, tính năng này được ví như một tường lửa, có thể quản lý các kết nối, ngăn chặn những kết nối chứa mã độc từ bên ngoài cũng như kiểm tra tình trạng an toàn của các chương trình được cài đặt trên hệ thống để cảnh báo ngay lập tức cho người dùng nếu phát hiện nguy hiểm.

Một số chức năng chính của Microsoft Security Essentials cho Windows:

+ Microsoft Security Essentials có giao diện chương trình được thiết kế trực quan, giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn

+ Phiên bản mới nâng cao hiệu suất xử lý chức năng

+ Khả năng ngăn chặn virus và các phần tử độc hại cao

+ Dò tìm và phát hiện các phần tử độc hại một cách triệt để

+ Thường xuyên cập nhật dữ liệu và nâng cấp phiên bản

+ Chức năng bảo mật thông tin, bảo mật máy tính có hiệu quả cao

+ Tích hợp tính năng Dynamic Signature Service

+ Khả năng quét virus nhanh, quét thông minh

+ Microsoft Security Essentials cho Windows còn có khả năng bảo vệ ổ cứng, thư mục trên hệ thống,…

Trên đây là toàn bộ thông tin quan trọng nhất của ứng dụng hỗ trợ người dùng ngăn chặn các phần mềm độc hại, virus xâm nhập vào máy tính – Microsoft Security Essentials cho Windows.

Liên kết tải nhanh Microsoft Security Essentials về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Microsoft Security Essentials về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Microsoft Security Essentials

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Microsoft Security Essentials thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Microsoft Security Essentials khác ở phần bài viết liên quan.